ดูดวง เนื้อคู่ตามราศีเกิด ราศีไหนรักด้วยแล้วจะรุ่งหรือจะร่วง ต้องมาลองเช็กกันดูค่ะ

          การจะหาคู่ครองสักคนอาจไม่ได้ยากแทบพลิกแผ่นดิน แต่การจะหาคู่ครองที่เข้าใจและเหมาะสมกับนี่สิอาจจะเป็นเรื่องยากจริง งั้นลองมาเช็กดูหน่อยสิว่าราศีไหนที่เหมาะแก่การเป็นคู่ครองของคุณ ด้วยการดูดวงเนื้อคู่ตามราศีเกิดจาก Little Things ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าคนข้างกายตอนนี้ใช่เนื้อคู่ของคุณจริงหรือไม่ หรือถ้าจะเลือกคนในอนาคตควรเลือกราศีไหนถึงจะเหมาะ …
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

          คุณเป็นคนมีคุณธรรม ชอบความตื่นเต้นท้าทาย และมองโลกในแง่ดี แต่นิสัยแย่ ๆ ของคุณคือมักจะไม่คิดก่อนทำเท่าไรนัก สำหรับคู่แท้ของราศีนี้ก็คือชาวราศีสิงห์และราศีธนู เพราะทั้งสองราศีนี้มีพลังมากพอที่จะติดตามคุณได้ ส่วนราศีที่ไม่เหมาะจะมาเป็นคู่ครองเลยก็คือชาวราศีมีน เพราะพวกเขาอ่อนไหวเกินไปสำหรับคุณนั่นเอง
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

          บางคนอาจจะคิดว่าเงินทองไม่สำคัญต่อความรัก แต่คุณไม่ได้คิดแบบนั้น แถมคุณเป็นคนที่ให้อภัยใครยากมากด้วย และชาวราศีกันย์และราศีมังกรนี่แหละ คือคู่แท้ที่เพอร์เฟคท์สุด ๆ สำหรับคุณ เพราะพวกเขาเป็นคนมั่นคงแน่วแน่ แต่ทว่าราศีมังกรนี่เหมาะจะมีความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนมากกว่า ส่วนชาวราศีเมถุนควรหลีกเลี่ยงที่จะเลือกมาเป็นคู่ครองเด็ดขาด
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

          คุณเป็นคนเปิดใจและชอบทดลองอะไรใหม่ ๆ แต่ข้อเสียก็คือคุณอ่อนไหวและกังวลใจง่าย สำหรับคู่ครองที่เหมาะกับราศีเมถุนก็คือชาวราศีตุลย์และราศีกุมภ์ คุณจะชอบชาวราศีตุลย์ตรงที่พวกเขาไม่ค่อยขี้หึง แถมยังชอบศิลปะและชอบความสนุกสนานด้วย ส่วนราศีกุมภ์เป็นคนที่ชอบสร้างความประหลาดใจให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ ส่วนราศีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือราศีกรกฎนั่นเอง
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

          ข้อดีของคุณคือเป็นคนอ่อนโยนจิตใจดี แต่ก็เป็นคนที่ปล่อยวางยาก สำหรับราศีที่เหมาะจะมาเป็นคู่ครองก็คือชาวราศีพิจิกและราศีมีน ซึ่งราศีพิจิกมีแนวโน้มจะเป็นผู้มีอำนาจควบคุมเหนือกว่า ซึ่งก็จะมาช่วยเติมเต็มชีวิตของคุณน่ะแหละ ส่วนราศีมีนจะเป็นผู้ที่เข้าใจความรู้สึกของคุณจริง ๆ อย่างที่คุณไม่เคยเจอมาก่อนเลย และราศีที่ไม่เหมาะกับคุณเลยก็คือราศีธนู พวกเขาอาจจะดึงดูดคุณมากตั้งแต่แรกเห็น แต่ด้วยนิสัยที่เข้ากันไม่ได้นี่แหละจะทำให้รักต้องล่ม
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

          คุณเป็นคนกระตือรือร้นและรู้ขอบเขตระหว่างรักกับเซ็กส์ แต่นิสัยแย่ต่อคู่รักของคุณก็คือคุณอยากที่จะเป็นผู้นำที่เหนือกว่า สำหรับราศีที่เหมาะจะเป็นคู่ครองของคุณก็คือราศีเมษและราศีธนู ส่วนราศีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือราศีมังกร เพราะคุณชอบเป็นผู้นำ คุณก็จะคอยควบคุมพวกเขา ซึ่งชาวราศีมังกรไม่ชอบเอามาก ๆ เลยแหละ
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

          คุณเป็นคนฉลาดและละเอียดมาก คุณมองว่าความรักนั้นบริสุทธิ์ซึ่งควรได้รับการดูแลเอาใจใส่และให้ความเคารพ สำหรับคู่ครองที่เหมาะกับราศีนี้คือราศีพฤษภและราศีมังกร ซึ่งทั้งสองราศีนี้จะทำให้ความรักของคุณมีความสุขได้อย่างที่ต้องการ ส่วนราศีที่ไม่ควรเป็นคู่ครองเลยก็คือราศีเมษ เพราะความชอบและความต้องการของคุณทั้งคู่ต่างกัน
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

          คุณเป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดอยู่แล้ว แต่คุณมักจะเลือกคนที่ความสวยความหล่อมากกว่าความเข้ากันได้ ส่วนราศีที่เหมาะจะเป็นคู่ครองของคุณก็คือราศีกุมภ์และราศีเมถุน โดยราศีกุมภ์จะเป็นพวกเฟรนด์ลี่เข้าสังคม ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกสนุกไปกับการไปรู้จักผู้คนมากขึ้น ส่วนชาวราศีเมถุนจะเป็นคู่คิดให้คุณได้ และสำหรับราศีพิจิกคือราศีที่ควรหลีกเลี่ยงไม่เลือกมาเป็นคู่ครองค่ะ
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

          คุณเป็นคนมีความกระตือรือร้น ลึกลับน่าค้นหา และก็ขี้หึงเป็นนิสัย ซึ่งราศีที่เหมาะกับการจะเป็นคู่ครองของคุณก็คือราศีมีนและกรกฎ ชาวราศีมีนที่ช่างฝันนี่แหละที่จะยอมให้คุณเป็นผู้นำได้ ส่วนชาวราศีกรกฎเป็นผู้ที่มีความซื่อสัตย์ต่อความรัก ซึ่งจะไม่ทำให้คุณมีปัญหาปวดหัวในเรื่องของการหึงหวงเลยแหละ ส่วนราศีเมถุนเป็นราศีที่ควรหลีกเลี่ยงไม่เลือกมาเป็นคู่ครองค่ะ 
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

          คุณเป็นคนที่ชอบการผจญภัย แต่ก็เป็นคนที่เจ้าชู้ใช่เล่น และราศีที่เหมาะแก่การเป็นคู่ครองของคุณก็คือชาวราศีสิงห์และราศีกุมภ์ เพราะอุปนิสัยส่วนตัวของคุณกับสองราศีนี้เข้ากันได้ดีเลยล่ะ ส่วนราศีที่ไม่เข้ากับชาวราศีธนูเลย ก็คือราศีกันย์ค่ะ 
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

          ความรักของคนราศีนี้จะยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเมื่ออายุหรือประสบการณ์เยอะขึ้น สำหรับราศีที่เหมาะกับการเป็นคู่ครองของชาวราศีนี้คือราศีพฤษภและราศีกันย์ เพราะชาวราศีมังกรและราศีกันย์ จะมีความคล้ายคลึงกันมาก ๆ คุณทั้งคู่มีความเป็นระเบียบและต้องการความสำเร็จเหมือนกัน ส่วนราศีพฤษภก็เป็นผู้ที่ให้มูลค่าแก่ทรัพย์สินสูงเหมือนกับคุณ เพราะสิ่งนี้แหละจะช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัย ส่วนราศีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยคือราศีสิงห์ 
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

          คุณเป็นคนเก็บซ่อนความรู้สึกได้ดี แต่ข้อเสียก็คือชอบอยู่เพียงลำพัง สำหรับราศีที่เหมาะจะเป็นคู่ครองของคุณคือราศีธนูและราศีเมถุน ซึ่งชาวราศีธนูเป็นคนชอบเข้าสังคมและผจญภัย หากคุณได้ชาวราศีนี้เป็นคู่ครองละก็ ชีวิตจะเต็มไปด้วยความสนุกและความตื่นเต้นตลอดเวลาเลยแหละ ส่วนชาวราศีเมถุนจะช่วยส่งเสริมคุณมากยิ่งขึ้น สำหรับราศีที่ไม่เหมาะแก่การเป็นคู่ครองเลยก็คือราศีกันย์ เพราะราศีกันย์ชอบสั่ง ซึ่งอาจจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนต้องเชื่อฟังตลอด และนี่มันช่างขัดกับนิสัยของคุณมาก ๆ เลยนะ
 

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศี


 ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

          คุณเป็นคนใจกว้างและมีลักษณะเฉพาะที่โดดเด่น แต่ข้อเสียก็คือคุณวาดฝันเกี่ยวกับความรักไว้ใหญ่โต แต่ไม่ค่อยจะยอมเสียสละเท่าไรนัก ส่วนราศีที่เหมาะจะเป็นคู่ครองของคุณก็คือราศีกรกฎและราศีพิจิก ซึ่งชาวราศีกรกฎจะช่วยเติมความมีชีวิตชีวาให้กับชีวิตรักของคุณ ส่วนชาวราศีพิจิกจะมีเสน่ห์ดึงดูดต่อคุณสูง มีคู่รักราศีมีนและราศีพิจิกหลายคู่ที่ยืนยันว่าพวกเขาน่ะรักกันตั้งแต่แรกพบเลยด้วยนะ ส่วนราศีที่ไม่เหมาะต่อการเป็นคู่ครองของคุณก็คือราศีตุลย์ ตอนแรกคุณอาจจะปิ๊งกันอยู่ แต่เชื่อเถอะว่านิสัยจริง ๆ ของคุณกับราศีตุลย์น่ะเข้ากันไม่ได้หรอก

          แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าคุณจะเกิดราศีไหนและคนที่ใช่สำหรับคุณจะเกิดราศีไหนก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่ีสุดเหนือสิ่งอื่นใดก็คือความรักความเข้าที่คุณทั้งคู่มีให้กันนะคะ :) 

 

ที่มา : Kapook