อาจารย์สาวลำพูน ตายสยองคาเตียงโรงแรม หลังร่วมหลับนอนกับหนุ่มคู่ขา คาด หัวใจวายตาย...!!!

พ.ต.ท.นวพล พงษ์ไพโรจน์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง พร้อมตำรวจชุดสืบสวนเข้าทำการชันสูตรพลิกศพ น.ส.เอ นามสมุติ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ที่ 5 ต.ดงดำ อ.ลี้ จ.ลำพูน เป็นอาจารย์ อัตราจ้างของโรงเรียนบ้านโฮ้ง จ.ลำพูน บริเวณห้องพักลำปาง ซี.วี.พาร์ท เลขที่ 565,567 ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง – งาว ต.หัวเวียง อ.เมือง จ.ลำปาง ส่วนสภาพศพผู้ตาย สวมกางเกงขาสั้น และสวมเสื้อชั้นในสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน

จากการสอบถาม นายยงยุทธ กันทา อายุ 32 ปี ชาว อ.ลี้ จ.ลำพูน ให้การว่า ผู้ตายเดินทางมาจาก จ.ลำพูน เพื่อมาหาตนเอง พอมาถึงตอนหัวค่ำ นายยงยุทธ ออกมารับผู้ตาย และทำการเปิดห้องพัก จากนั้น นายยงยุทธ ยังให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกว่า ช่วงคืนที่ผ่านมา ตนพร้อมผู้ตาย ได้มีเพศสัมพันธ์ด้วยกันจำนวน 2 ครั้ง ซึ่งครั้งที่ 2 เป็นช่วงเช้ามืด ขณะจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตายได้เล้าโลมใช้ลิ้นที่อวัยวะเพศของผู้ตาย ผู้ตายเกิดมีอาการชักเกร็งและตาเหลือก จากนั้นหยุดแน่นิ่งหมดสติไป ตนจึงพยายามปลุกผู้ตายอยู่เป็นเวลานาน แต่ผู้ตายเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจช็อคและหัวใจล้มเหลว จนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งขณะนี้แพทย์ได้นำศพของผู้ตายไปชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงที่โรงพยาบาล ต่อไป.กรณีครูสาวลำพูน...ถูกลงลิ้นจนถึงแก่ความตาย แฟนบอกว่า ขณะจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตายได้เล้าโลมใช้ลิ้นที่อวัยวะเพศของผู้ตาย ผู้ตายเกิดมีอาการชักเกร็งและตาเหลือก จากนั้นหยุดแน่นิ่งหมดสติไป ....
พิเคราะห์แล้ว ไม่ใช่ประมาทตาย 291 แต่เป็นเจตนาเล็งเห็นผล ตาม ม.59~288 เพราะผู้ตายหายใจแรงและยังบอกผู้กระทำว่าใจจะขาดแล้วนั้น ผู้กระทำก็ไม่หยุดเลีย ยังก้มหน้าก้มตาเลียต่อไป ผู้กระทำย่อมเล็งเห็นผลได้ว่า ผู้ตายจะตายได้ ผู้กระทำไม่ยับยั้ง กลับใจแก้ไข จึงไม่มีเหตุบรรเทาโทษ ตาม 78 ให้ลงโทษสถานหนักล่าสุดศาลอุทธรณ์...เห็นว่าไม่เป็นความผิด. เพราะผู้ตายสมัครใจเข้าเสี่ยงภัย. อีกทั้งจำเลยให้การว่าขณะใช้ลิ้นนั้น ผู้ตายได้ใช้มือกดหัวจำเลยไว้ พร้อมสั่งว่าอย่าหยุดๆ. ก่อนที่ผู้ตายจะขาดใจตาย จึงเห็นได้ว่าผู้ตายสมัครใจเสี่ยงต่อภัยที่จะมาถึง. ศาลอุทธรณ์ยก!

 

ที่มา  khaojing, ลำปางนิวส์