กางเกงในบ่งบอกความรู้สึก (WOMAN’S STORY)

       พูดถึงกางเกงในสาวๆ คงต้องแอบยิ้มกรุ้มกริ่มที่มุมปาก เพราะความชอบของแต่ละคนก็ย่อมแตกต่างกันออกไป บางทีคุณอาจจะมีกางเกงในหลายคอลเลคชั่นไว้ในสต๊อก เผื่อบางวันอยากหวานหรือบางโอกาสอยากเติมความเซ็กซี่แต่คุณเคยรู้บ้างมั้ยคะว่ากางเกงในที่คุณหยิบมาใส่นั้นสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เหมือนกันนะ ลองมาดูกันซิคะว่ากางเกงในของคุณบ่งบอกอะไรได้บ้าง.. 

 กางเกงในผ้าลูกไม้

       ความจริงคุณเป็นคนมีความมั่นใจอยู่พอตัวเลยล่ะ แถมยังเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ที่มีจริตเย้ายวน และยังมีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม คุณสามารถทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆ กระเจิดกระเจิงได้ง่าย ลองได้ใส่ผ้าลูกไม้สีดำด้วยแล้ว ยิ่งเซ็กซี่สุดๆ ไปเลยค่ะ

 กางเกงในแบบสวยงาม

       สาว ๆ ที่ให้ความสำคัญกับการเลือกกางเกงในแบบสวยงามให้เข้ากับชุดชั้นใน นั่นหมายถึงคุณเป็นคนพิถีพิถัน และความสำคัญต่อรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างมาก เพื่อหาสิ่งที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และแรงดึงดูดให้กับตัวคุณเองช่วยให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจแบบไม่มีวันเบื่ออีกด้วย

 กางเกงในจีสตริง

       คุณเป็นคนมีเสน่ห์ไม่เบา แต่ยังไม่กล้าที่จะแสดงมันออกมาเท่านั้นเอง ส่วนมากคุณมักเลือกซ่อนอารมณ์ปรารถนาไว้ข้างใน แต่เมื่อใดที่พร้อมปลดปล่อย ก็ไม่มีอะไรสามารถมาหยุดยั้งคุณได้เช่นกัน

 กางเกงในเต็มตัว

       บ่งบอกได้ชัดเจนว่าคุณเป็นคนเจ้าระเบียบและเคร่งครัดในจารีตประเพณีบางทีก็จู้จี้จุกจิกเกินไปจนคนรอบข้างมองว่าคุณนั้นเป็นคนหัวโบราณ

 กางเกงในแบบกางเกงขาสั้น

       คุณมองโลกตามความเป็นจริงว่ามีทั้งด้านที่ดีและไม่ดีไม่ค่อยเพ้อฝันสักเท่าไหร่ คุณจึงมักจะเลือกสิ่งที่ตัวเองชอบและสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงมากกว่าจะทำตามแฟชั่น เพราะคุณเองมีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่ชอบทำตามความคิดของคนอื่น

 กางเกงในรูปสัตว์

       ลึก ๆ แล้วสะท้อนถึงอารมณ์ร้อนแรงของคุณที่พร้อมทำให้ชายหนุ่มหยุดหายใจได้ทุกเมื่ออารมณ์ปรารถนาอยากมีคู่ของคุณอยู่เหนือกฎระเบียบทั้งปวง คุณเป็นสาวที่ชื่นชอบความท้าทายไม่เบาเลยนะคะ

 กางเกงในลายกุ๊กกิ๊ก

       ลวดลายน่ารักแบบนี้แสดงว่าคุณยังมีความรู้สึกเป็นเด็กน้อยอ่อนต่อโลก เพราะคุณยังมีความคิดเป็นเด็กอยู่เสมอ บางทีคุณอาจจะคิดว่ามันน่ารักและช่วยให้คุณดูดี แต่หนุ่มๆ ทั้งหลายกลับมองว่าคุณนั้นเป็นเด็กที่ไม่รู้จักโตสักที

 ไม่ใส่กางเกงใน

       อุ๊ย!!! คุณกำลังมีเป้าหมายเพื่อที่จะยั่วยวนแฟนหนุ่มอยู่แน่นอน คุณเป็นสาวกล้าได้ กล้าเสียจนบางทีทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด หลายครั้งที่รู้ทั้งรู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำไปได้

 

ที่มา kapook