หนุ่ม ๆ ราศีไหน จะทนความอาร์ตของสาว ๆ ได้ มาดูกัน (Forward mail)

        แน่นอนว่า ผู้หญิงทุกคนต้องเอาแต่ใจ ต้องการให้แฟนหนุ่มตามใจไปซะทุกอย่าง วันนี้เราจึงขอหยิบคำทำนายว่า หนุ่ม ๆ แต่ละราศีเขาจะทนนิสัยของคุณได้แค่ไหน มาดูกัน


 หนุ่มราศีมังกร เกิดระหว่าง 22 ธันวาคม -20 มกราคม

        สำหรับสาวที่เขาชอบหรือปิ๊งมานานแล้ว ต่อให้เจ้าหล่อนทำตัวน่าเบื่อหรือเอาแต่ใจสารพัดเรื่อง เขาก็ยินดีที่จะสนองเจตนาของหล่อนโดยไม่มีบิดพลิ้วเลยแม้แต่นิดเดียว แต่กับสาวที่เขาไม่สนใจแล้วละก็ พ่อหนุ่มคนนี้จะไม่ชายตามองเลยแม้แต่น้อย แบบนี้ก็จะดูง่ายว่าเขาชอบหรือไม่ชอบคุณกันแน่ แต่ส่วนมากหนุ่มราศีมังกรคนนี้เขาจะชอบผู้หญิงเป็นทุนอยู่แล้ว อะไรที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงนัก เขาก็จะตกลงโอ.เค.กับคุณอยู่แล้ว

หนุ่มราศีกุมภ์ เกิดระหว่าง 21 มกราคม -19 กุมภาพันธ์

        หนุ่มราศีกุมภ์เกลียดการเอาแต่ใจตัวมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเอาแต่ใจของใครก็ตาม เขาชอบการคบหากันด้วยเหตุผล ตกลงกันด้วยดี จึงมีสุภาษิตประจำใจว่า "ไม่ทำ ไม่สนองและไม่เปิดโอกาสให้สำหรับการเอาแต่ใจตัว" เพราะฉะนั้น ถ้าขืนไปทำเป็นออดอ้อนไม่รู้เรื่องกับเขาละก็ มีหวังได้ทะเลาะกันแน่ๆเลย กับหนุ่มราศีกุมภ์แล้ว ควรใช้หลักการเจรจากันด้วยสันติทุกเรื่อง

หนุ่มราศีมีน เกิดระหว่าง 20 กุมภาพันธ์-20 มีนาคม

        ไม่รู้ว่าเป็นอะไร หนุ่มราศีมีนเขาชอบมากที่จะให้สาวๆคอยต่อว่าต่อขานและทำปึ่งหรือเรียกร้องเอาจากเขา เวลาที่เขาโดนเธอทำอะไรใส่เหมือนเป็นการเอาแต่ใจตัวเองหรือโกรธรำคาญใส่ แทนที่เขาจะมีความรู้สึกเคียดแค้น โกรธจนตัวสั่น เขากลับพินอบพิเทาเหมือนเป็นข้าทาสคอยรับใช้เธออย่างซื่อสัตย์ แต่ก็ควรจะเป็นฝ่ายเอาใจเขาบ้างนะ ไม่ต้องบ่อยนักหรอก พอหอมปากหอมคอ แล้วเขาจะยอมตายถวายชีวิตมอบหัวใจของเขาไว้กับคุณคนเดียวเลยล่ะ

หนุ่มราศีเมษ เกิดระหว่าง 21 มีนาคม-20 เมษายน

        หนุ่มราศีเมษเป็นคนตรงๆ มันสมองก็ไม่ขดเสียจนซับซ้อนมาก ท่าทางการแสดงออกของเขาก็เลยดูออกไม่ยากนัก เขาจะเป็นคนตรงไปตรงมากับสาวที่เขาชอบ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างจะเย็นชา ไม่มีความเดือดเนื้อร้อนใจ เมื่อเจ้าหล่อนมีนิสัยที่เอาแต่ใจตัวเอง เพียงแต่คุณจะต้องย้ำให้เขารับรู้ว่า คุณหวังพึ่งเขาเพียงคนเดียว และคุณก็แสดงความเป็นคนเอาแต่ใจกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ถ้าคุณไม่ยอมเขาและทำเหมือนบีบบังคับเขา คอยออกคำสั่งเขาทุก ๆ อย่างละก็ มีเรื่องกันแน่ ๆ เลยค่ะ

หนุ่มราศีพฤษภ เกิดระหว่าง 21 เมษายน-21 พฤษภาคม

        หนุ่มราศีพฤษภก็เป็นคนที่เอาแต่ใจเหมือนกัน เลยสามารถยอมรับการเอาแต่ใจของคุณได้ไม่ยากนัก แล้วถ้าต่างคนต่างยอมรับนิสัยที่เอาแต่ใจของกันและกันได้ เขาก็จะยิ่งสุภาพอ่อนโยนต่อเธอมาก เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับในเวลาเดียวกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณด้วยที่จะทำให้เขายอมรับได้แค่ไหน คุณสามารถทำให้เขายอมสยบอยู่แทบเท้าคุณได้หรือไม่ อีกอย่าง วางฟอร์มไว้บ้างนะ มันจะทำให้เขารู้สึกอยากจะเอาชนะใจคุณให้ได้

หนุ่มราศีเมถุน เกิดระหว่าง 22 พฤษภาคม-21 มิถุนายน

        หนุ่มราศีเมถุนเป็นคนที่ไม่เรื่องมากหรือเอาจริงเอาจังกับอะไรนักเลย เหมือนว่าเขาจะยอมรับนิสัยที่เอาแต่ใจของคุณไม่ยากนัก แต่เขามีนิสัยเป็นคนขี้รำคาญและมีความอดทนน้อยมาก ถ้าคุณทำอะไรไม่ดูจังหวะจะโคนให้แน่นอน เขาก็อาจจะตีจากคุณไปดื้อ ๆ จะเอาแต่ใจตัวเองหรือประจบเขาละก็ ต้องพูดคำหวานๆกับเขาบ้าง และก็อย่าซ้ำซากให้มากนัก

หนุ่มราศีกรกฎ เกิดระหว่าง 22 มิถุนายน-23 กรกฎาคม

        เมื่อเริ่มจะจีบสาว เจ้าหล่อนยอมไปไหนมาไหนด้วยแค่ไม่กี่ครั้ง นายคนนี้ก็เหมาเอาเองว่าเธอยอมตกลงปลงใจกับเขาแน่นอนแล้ว แต่หนุ่มคนนี้เป็นคนขี้เหนียว มักจะไม่ให้อาหารกับปลาที่ตกได้อีก ฉะนั้นถ้าคุณจะให้เขาทำอะไรให้ละก็รีบๆทำซะนะ หรือจะเอาแต่ใจตัวก็รีบทำเสียตั้งแต่เนิ่นๆนะ แรกๆก็เล่นตัวหน่อย ทำเป็นหมาหยอกไก่สักหน่อย พอหอมปากหอมคอ แต่อย่าได้ไปหลอกใช้เขาแล้วทิ้งขว้างเขาล่ะ บาปนะจะบอกให้

หนุ่มราศีสิงห์ เกิดระหว่าง 24 กรกฎาคม -23 สิงหาคม

        ปกติหนุ่มราศีสิงห์เขาชอบทำตัวยึดถือเหตุผล ความถูกต้องยุติธรรม แต่พอมีความรักเข้าเขาจะหน้ามือตามัวหาเหตุผลที่เคยมีแต่ก่อนไม่เจอเลย หนุ่มราศีสิงห์เขาเป็นคนที่มีน้ำใจและใจดีกับสาวๆ แต่เขาทนไม่ได้ที่จะให้ตัวเองสยบอยู่แทบเท้าของคุณเธอ ถ้าคุณจะพูดหรือขอทำอะไรที่เอาแต่ใจบ้าง ขอแค่เพียงพูดจาให้เปป็น พยายามหว่านล้อมเขาให้ เขายังมีศักดิ์ศรีของเจ้าป่าหลงเหลืออยู่บ้างก็พอ

หนุ่มราศีกันย์ เกิดระหว่าง 24 สิงหาคม-23 กันยายน

        หนุ่มราศีกันย์เป็นผู้ที่สามารถเอาใจผู้หญิงได้เก่งที่สุดในบรรดาหนุ่มทั้ง 12 ราศี สำหรับเรื่องการตามใจคุณนั้น เขาจะไม่ยอมคุณง่ายๆหรอก เขาไม่ชอบที่จะให้คุณคอยเอาใจประจบประแจงเขาเพื่อที่จะหวังผลให้เขายอมตามใจคุณ เพราะเขาเกรงว่าถ้ากระทำอะไรที่ยอมตามใจคุณง่าย ๆ ก็จะกลายเป็นว่าเขาหมอบราบทำท่าหงอคอยทำคามคำสั่งของคุณ เขาจะยอมตามใจคุณบ้างก็ต่อเมื่อเขามั่นใจว่า การตามใจคุณนั้จะไม่ทำให้เขาเป็นฝ่ายเสียเปรียบคุณสักเท่าไหร่นัก

หนุ่มราศีตุลย์ เกิดระหว่าง 24 กันยายน-23 ตุลาคม

        หนุ่มราศีตุลเขาสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองเป็นหนุ่มเนื้อหอม มีสาวๆมาล้อมหน้าล้อมหลัง แต่เขาไม่ใช่ผู้ชายที่อ่อนโยนมีน้ำใจมากมายนักนะ อะไรที่เขาเคยทำไปก็คงเป็นเพราะเขาอยากจะสร้าง "บุญคุณ" เอาไว้ลำเลิกทีหลังเท่านั้น คุณจะได้ควงคู่อยู่กับเขานาน ๆ ยังไงล่ะ เพราะฉะนั้นอยากจะทำหรือพูดอะไรที่เอาแต่ใจตัวเองก็รีบ ๆ ทำซะ เอาซะให้เข็ดเลย

หนุ่มราศีพิจิก เกิดระหว่าง 24 ตุลาคม-22 พฤศจิกายน

        นายแมงป่องคนนี้เขาสามารถที่จะเอาแต่ใจตัวเองและเอาอกเอาใจคนอื่นได้ตลอดเวลา (แต่ต้องเป็นสาว ๆ นะ) โดยเฉพาะถ้าเป็นสาว ๆ ละก็เขาจะไม่ปฏิเสธเธอเด็ดขาด ถ้าเธอเอาอกเอาใจออดอ้อนเขาให้ทำนั่นทำนี่หรือเรียกร้องอะไรจากเขา แม้จะมากหรือน้อย แต่เธอจะต้องยอมควงกับเขายอมรับนัดเขา และที่สำคัญต้องยอมเป็นแฟนเขาด้วย แต่ถ้าเขาไม่ได้สิ่งที่ว่านี้ตอบแทนแล้วละก็อย่าหวังไปเลยว่าเขาจะยอมทำตามที่คุณขอแต่โดยดี

หนุ่มราศีธนู เกิดระหว่าง 23 พฤศจิกายน-21 ธันวาคม

        หนุ่มราศีธนูเป็นคนตรงไปตรงมาโผงผาง ทำอะไรจะไม่มีการอ้อมค้อมให้เสียเวลาและพลังงาน แล้วอย่างเรื่องการเอาแต่ใจตัวเองของคุณเธอก็เหมือนกัน ถ้าให้ได้ก็บอกว่าได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็บอกว่าไม่ได้ตรง ๆ เลยแหละ เข้าใจกันง่าย ๆ ไม่ต้องมากเรื่องมากความ แต่บางคนเขาก็เบื่อว่ามันง่ายจนเกินไป น่าเบื่อแต่ก็ดีนะ ดีกว่าต้องมานั่งอ่านใจกันยาก ๆ แถมยังอาจทำให้เข้าใจผิดๆถูก ๆ

 

ที่มา : Kapook