ชิน ชินวุฒ


         ชิน ชินวุฒิ กับการเปลี่ยนแปลงไปในภายในเวลาแค่ 2 เดือน เข้มแข็ง ดุดัน ขอบคุณทุกคนที่ได้ให้โอกาสในการเป็นทหาร ช่วยฝึกความอดทน จนเข้มแข็งอย่างทุกวันนี้

         หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ชิน ชินวุฒ เคยหลั่งน้ำตาเนื่องมาจากการที่ต้องเข้ารับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี ทำให้เขาซึ่งเป็นเสาหลักของบ้าน รู้สึกห่วงคุณแม่และน้องสาว แต่ถึงกระนั้น ชินก็มุ่งมั่นเต็มที่กับการรับใช้ชาติ เป็นทหารเกณฑ์ธรรมดาที่ไม่ได้มีอภิสิทธิ์เหนือไปกว่าคนอื่น และดูเหมือนภายในระยะเวลาเพียงแค่ 2 เดือน ชินเองจะดูเปลี่ยนไป กลายมาเป็นหนุ่มอกสามศอกในเครื่องแบบที่ดูเข้มแข็ง แข็งแกร่ง สมชายชาตรี
         ล่าสุด (13 กรกฎาคม 2559) ชินได้ออกมาเคลื่นอไหวผ่านทางอินสตาแกรม ด้วยการโพสต์ภาพของตนเองขณะที่ใส่เครื่องแบบสีแดงเต็มยศ พร้อมกับขอบคุณ กองพันทหารราบ มณฑลทหารบกที่ 11 ที่ทำให้วันนี้ ชินกลายเป็นคนที่ดีขึ้น มีระเบียบวินัยมากขึ้น และให้โอกาสชินได้ฝึกฝนการเป็นทหาร และอยู่เคียงข้างตลอดการฝึกจนสำเร็จ
 

ชิน ชินวุฒ

 

ชิน ชินวุฒ


         นอกจากนี้ ชิน ยังได้เผยภาพของตัวเองในชุดลายพราง ที่แม้ชินจะมีสีผิวเข้มขึ้น แต่ด้วยใบหน้าที่จริงจัง สุขุม และมุ่งมั่น ก็คงทำให้หนุ่มคนนี้ มีเสน่ห์ไม่น้อยจากเมื่อครั้งยังเป็นนักร้องทีเดียว
 

ชิน ชินวุฒ

 

ชิน ชินวุฒชิน ชินวุฒ เกณฑ์ทหาร

ชิน ชินวุฒ เกณฑ์ทหาร