ภาษากายของแฟนหนุ่ม เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าแฟนหนุ่มของคุณกำลังคิดหรือรู้สึกอะไรอยู่ ไม่แน่ว่าอาจจะได้เห็นความปรารถนาลึก ๆ ของเขาก็เป็นได้

           แน่นอนว่าคำพูด หรือรอยยิ้มของเราบางครั้งอาจเป็นเรื่องที่โกหกกันได้ ผิดกับภาษากายของมนุษย์ ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นเดี๋ยวนั้นทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความสัมพันธ์ ที่ผู้หญิงมักจะเป็นฝ่ายที่ใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดต่าง ๆ ของแฟนหนุ่ม เช่น ท่าทีที่เขาแสดงออกในลักษณะต่าง ๆ วันนี้เราจะชวนสาว ๆ มาตีความหมายภาษากายที่แฟนหนุ่มแสดงออกกัน จะได้รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรในใจอยู่กันแน่


❤️ 1. เขาชอบนั่งข้างคุณประจำ

          ลองสังเกตดูสิว่าแฟนหนุ่มของคุณชอบเลือกที่จะมานั่งข้างใกล้ ๆ กับคุณเสมอหรือเปล่า ? เป็นต้นว่าเวลาออกไปทานอาหารข้างนอก เขาก็เลือกที่จะนั่งข้าง ๆ คุณมากกว่านั่งฝั่งตรงข้าม บอกให้รู้เลยว่าการที่เขาชอบนั่งติดกับคุณ เป็นการแสดงให้เห็นว่าเขารู้สึกสบายใจที่จะมีคุณอยู่ข้าง ๆ ยิ่งเขาแสดงออกว่าอยากจะนั่งข้างคุณมากเท่าไร นั่นยิ่งหมายถึงความสบายใจที่ได้อยู่กับคุณมากขึ้นเท่านั้น

❤️ 2. สบตาคุณเสมอเมื่อพูดคุย

          ไม่ว่าจะแฟนหนุ่มหรือจะใครก็ตามแต่ เป็นเรื่องปกติที่เมื่อคุณต้องสนทนากับใครสักคน และเราจะรู้ได้ว่าเขาใส่ใจในบทสนทนานั้นหรือไม่จากการสบตาของฝ่ายตรงข้าม อย่างน้อยการสบตาก็ทำให้รู้ว่าเขามีความจริงใจและใส่ใจต่อบนสนทนาที่เกิดขึ้นนั้น ๆ แต่ถ้าเกิดว่าแฟนหนุ่มของคุณกลับแสดงอาการล่อกแล่ก ไม่แม้กระทั่งจะสบตาคุณ นั่นอาจแปลได้ว่าเขามีบางสิ่งบางอย่างปิดบังคุณอยู่นั่นเอง

❤️ 3. ชอบจับมือคุณ

          การจับมือของแฟนหนุ่มเป็นเหมือนสัญญาณที่บอกให้รู้ว่าเขากำลังรู้สึกปลอดภัยและอยากที่จะปกป้องคุณ เป็นต้นว่าเขาจะจับมือคุณตอนจะข้ามถนน หรือเมื่อเจอเหตุการณ์ไม่ดีต่าง ๆ การจับมือของแฟนหนุ่ม จึงเป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่สื่อให้คุณได้รู้ว่าเขาจะอยู่ข้าง ๆ คุณ ตลอดจนการแสดงถึงความมั่นคงในความสัมพันธ์กับคุณด้วย

❤️ 4. กอดทุกครั้งที่เจอหน้า

          ว่ากันว่าการกอดเป็นการแสดงความรักสมบูรณ์แบบที่แท้จริง หากแฟนหนุ่มของคุณเป็นประเภทที่ชอบหาเรื่องกอดคุณอยู่เรื่อย บอกให้รู้เลยว่าเขาต้องการเพิ่มและเสริมกำลังให้กับคุณเป็นพิเศษ ลองวันไหนที่คุณถูกกอด อย่าลืมที่จะบอกเหตุผลเขาไปด้วยนะว่าทำไมคุณถึงมีความสุขเมื่อตกอยู่ภายใต้อ้อมกอดของเขา

❤️ 5. จุมพิตจากแฟนหนุ่ม

          การจุมพิตของแฟนหนุ่มเป็นการแสดงออกถึงความเอ็นดูและอยากที่จะทะนุถนอมคุณ และเขากำลังจะบอกว่าไม่ว่าจะเจอเรื่องดีร้ายแค่ไหน เขาจะเป็นคนที่อยู่ดูแลคุณเสมอ การจูบจึงเป็นเหมือนมวลดัชนีชี้วัดความสุขมวลรวมความสัมพันธ์ ที่มีแต่คุณและเขาเท่านั้นที่รู้

          เหล่านี้เป็นการตีความหมายจากเหล่าอากัปกิริยาท่าทางของแฟนหนุ่มเพียงบางส่วนเท่านั้น จริง ๆ แล้วถ้าคุณสองคนลองคบกันได้สักระยะ พอที่จะรู้ความคิดของอีกฝ่าย บางครั้งอาจก็ไม่ต้องตีความหมายใด ๆ ก็รู้แล้วว่าอีกฝ่ายกำลังคิดหรือรู้สึกอะไรอยู่ แล้วแฟนหนุ่มของคุณ มีท่าทางแบบที่เราบอกไว้หรือเปล่า ? อย่าลืมลองสังเกตกันดูนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
magforwomen.com และ girlishh.com