พิ้งกี้ ไฮโซเพชร

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร


          พิ้งกี้ สาวิกา อัพเดทความรักกับสามี เพชร  อิทธิ สุดแฮปปี้ ปัดเป็นนางเอกสามีไฮโซซุกกิ๊ก-ได้สิ้นสอดไม่ครบ ยันยังไม่ท้อง แจงหายหน้า 2 ปี ทำธุรกิจส่วนตัว

          หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปซะนาน สำหรับนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ที่ล่าสุด (13 กรกฎาคม 2559) เจ้าตัวก็ได้กลับมาออกอีเว้นท์ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงแล้ว งานนี้หลายคนเลยอดสงสัยไม่ได้ว่าเจ้าตัวหายไปไหนมา แล้วจะกลับมารับงานในวงการเลยหรือเปล่า โดย สาวพิงกี้ ก็ได้เปิดเผยว่า ที่หายไปนั้น ตนไปทำธุรกิจส่วนตัวกับ เพชร  อิทธิ สามีสุดที่เลิฟ เป็นการก่อร่างสร้างตัวต้องดูแลบริษัทของเราเลยไม่สามารถปลีกตัวมาทำอย่างอื่นได้ แต่ยืนยันว่าไม่ได้หันหลังในวงการบันเทิงแต่อย่างใด
 

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร


          ส่วนเรื่องที่พิ้งกี้ ติดโผรายชื่อนางเอกแต่งงานแล้วสามีไฮโซเจ้าชู้ออกลาย พร้อมเตรียมหย่า สาวพิ้งกี้ ก็ยืนยันว่า ไม่ใช่คู่ของตน ด้วยความที่เป็นคู่ที่ไม่ค่อยลงอินสตาแกรมเยอะเพราะว่าวัน ๆ หนึ่งต้องไปดูอะไรเยอะ หน้าก็ไม่ได้แต่ง สามีสอนขาเตียงยังดีอยู่ เรื่องมือที่ 3 ก็ไม่มี เราอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง ส่วนตัวแล้วก็ไม่ตกใจกับข่าว เพราะว่าไม่ได้อ่านข่าว อ่านแต่ว่าวันนี้เราจะดูแลเรื่องเชิงการลงทุน ไม่เสพข่าวบันเทิงเลยนะ มีแต่คนโทรมาบอก สามีเองก็ไม่อ่าน เขาอ่านแต่หน้าธุรกิจ เขาแค่จะบอกว่าเธอ ๆ เรามีข่าวแบบนี้ เขาไม่ได้สนใจ 
          นอกจากนี้ สาวพิงกี้ยังเผยถึงอีกกระแสเม้าท์ว่านางเอกสาวแต่งงานกับไฮโซ แต่ได้สินสอดที่เป็นอสังหาริมทรัพย์ไม่ได้ตามที่ตกลงนั้น พิ้งกี้บอกว่า ไม่ใช่ตนแน่ ๆ เพราะเราแฮปปี้ดี วันที่แต่งนั้นก็ครบถ้วน ตามที่เห็นในวันหมั้น ถามว่าซีเรียสไหม ความจริงแล้วก็ไม่เคยได้ยินข่าว แต่ถ้ามีคำถามมาต้องบอกไปเลยว่าไม่ใช่เรา กับแม่ไม่ได้พูดถึง  

          สำหรับเรื่องทายาทนั้น สาวพิ้งกี้เผยว่า เราพยายามมา 2 ปีแล้ว ถามหมอแล้วหมอบอกพยายามต่อไป สุขภาพตัวเองและสามีก็แข็งแรงดี คุณแม่ก็ลุ้นตั้งแต่ปีแรกจนตอนนี้ไม่ลุ้นแล้ว เราใจเย็นมาก ๆ พอไม่ได้พยายามมีก็ได้ ไม่มีก็ได้ แต่พี่เพชรด้วยความอายุมากเขาบอกว่าให้เราพยายามหน่อย เรื่องที่ติดโผนางเอกท้องก็ไม่ใช่เราตอนนี้ยังไม่ท้อง 
 

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร

 

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร

 

ที่มา kapook