ว่าน ธนกฤต ฟาง ffk
 


          ว่าน ธนกฤต ยังไม่ระบุสถานะคบ ฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว บอกขอปล่อยเซอร์ไปก่อน ไม่ซีเรียสน้าเน็กบอกเป็น แฟนสาว เผยให้กำลังใจอดีตแฟนสาว พิมพ์ พิมพ์มาดา เสมอหลังอีกฝ่ายป่วยเป็นมะเร็ง

          หลังจากนักร้องหนุ่ม ว่าน ธนกฤต ออกมายอมรับว่ากำลังสานสัมพันธ์กับนักร้องสาวต่างค่ายฟาง ธนันต์ธรญ์ วงเฟย์ ฟาง แก้ว แต่งานนี้กลับไม่ค่อยได้เห็นทั้งคู่เปิดตัวเรื่องความรักหรือมีภาพคู่สวีทหวานออกสื่อให้เห็นกันเลย เลยไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ไปถึงสถานะไหนแล้ว แถมล่าสุด น้าเน็ก และได้เรียก สาวฟาง ว่าเป็นแฟนสาวของ หนุ่มว่าน ขณะอ่านข่าวอีกด้วย ทำเอาหลายคนเข้าใจว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันแล้วแน่นอน

          ล่าสุด (13 กรกฎาคม 2559) หนุ่มว่าน ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า น้าเขาก็อ่านไปตามข่าวครับตนก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ตนก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นแฟน ส่วนเรื่องสถานะตอนนี้มันโอเคมาก คุยกันอย่างดี ตนก็คุยทีละคน ชอบคนเดียว จะแฟนสาวอะไรก็ว่ากันไปแล้วแต่ ส่วนตัวเองขอปล่อยเซอร์ไปก่อนขี้เกียจกำหนดสถานภาพ เอาเป็นว่าตอนนี้คุยคนเดียว เรื่องโอกาสพัฒนาเป็นแฟนก็อาจจะเป็นไปได้ ถ้าความสัมพันธ์ยังเป็นไปในทางที่ดีแบบนี้เรื่อย ๆ กาลเวลาก็คงมีคำตอบ เดี๋ยวน้องเขาก็ต้องไปเรียนเมืองนอกอีก แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้กลัวเรื่องระยะทางเพราะสมัยนี้มันไม่ลำบากแล้ว คุยกันได้ง่าย ตอนนี้แฮปปี้ดีมาก
 

ว่าน ธนกฤต ฟาง ffk


          ส่วนอดีตแฟนสาวอย่าง พิมพ์ พิมพ์มาดา ที่ก่อนหน้านี้เจอมรสุมชีวิตป่วยเป็นมะเร็งและได้รักษาจนหายแล้ว หนุ่มว่าน ก็เผยว่า กับพิมพ์เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาก ตอนนี้เขาก็แข็งแรงขึ้น เราก็เป็นกำลังใจที่ดีต่อกัน
 

ว่าน ธนกฤต ฟาง ffk

ว่าน ธนกฤต ฟาง ffk

ว่าน ธนกฤต ฟาง ffk

 

ที่มา kapook