ยังเกาะติดกระแสข่าวทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์แบบไม่ลดละ กับกรณีที่ น.ส.วิศัลย์ศยา ภคศุภกุล หรือ "ฟ้า บาร์บี้" เน็ตไอดอลวัย 23 ปี โพสต์เฟซบุ๊กแฉโฉ่อ้างว่าโดนแฟนเก่า ดาราหนัง ต. สังกัดโมเดลลิ่งดังทำร้ายร่างกาย พร้อมบอกว่าได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ประทวน แมลงทับ สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย เพื่อให้ดำเนินคดีกับ"โตส"หรือ นายอัครัช จิตตะศิริ อายุ 21 ปี ในข้อหาทำร้ายร่างกาย เมื่อคืนวานนี้(20 ก.ค.59)

     และต่อมาในช่วงบ่ายวันที่ 21 ก.ค.59 หนุ่ม"โตส"เดินทางมาสน.พร้อมคุณพ่อ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา ยืนยันขอสู้คดีให้ถึงที่สุด

     "ที่มาในวันนี้เพื่อมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าผมไม่ได้ทำ และขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ผมจะสู้คดีให้ถึงที่สุด เพราะผมไม่ได้ทำ ส่วนร่องรอยบนร่างกายของเขา อันนี้ต้องไปถามเขาเองว่าเกิดจากอะไร แต่ผมไม่ได้ทำอย่างแน่นอนครับ" โตสกล่าวด้วยท่าทางจริงจัง

     ขณะเดียวกัน"ฟ้า บาร์ บี้ "เน็ตไอดอลก็โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Wisansaya 
Pakasupakul ยืนยันว่าสิ่งที่ตนพูดนั้นเป็นความจริงและจะไม่มีการลบโพสต์ออกทั้งสิ้น พร้อมวาทะ..รอกรรมทำงาน!!!???

     และในช่วงเย็นวันเดียวกัน"ฟ้า บาร์บี้"ก็ได้เดินทางไปเปิดใจครั้งแรกทาง EFMONTV  ถึงเรื่องราว เหตุการณ์ความเป็นมา ตั้งแต่วันเกิดเหตุ(19 ก.ค.59) จนถึงวันนี้(21 ก.ค.59)ว่า..... 

     "เหตุการณ์วันนั้นทางเค้าคนนั้นดักรอหน้าบ้าน ตี 3  เราก็ไปเคลียร์ เค้าโวยวาย ที่บ้านหนูไม่ชอบ หนูเองไม่อยากให้โวยวาย ไม่อยากให้แม่รู้ว่าเค้ามา หนูบอกว่าใจเย็นๆไปคุยในรถมั้ย  ก็ไปคุยในรถ  จุดประสงค์ที่เค้ามาขอคืนดี เราเลิกมา 2 เดือน เขาก็ตามง้อเป็นพักๆ แต่เราไม่กลับ เขามีด่าทอบ้างเราไม่กลับ ตลอดเวลา 2 เดือน มีทั้งโทร.กับไลน์ เราก็มีบล็อคไปบ้าง  เหตุการณ์พอเขาขับรถเขาถามว่ามีใหม่แล้วเหรอ หนูบอกใช่ (มีการลงมือรถ) เขาถามทำไมมีใหม่เหรอ หนูคิดว่าไม่ผิด เพราะเราเลิกกันแล้ว  เขาโมโหด่าหนูด้วยคำพูดที่แรงมาก เอามือตบ เอามือบีบที่ต้นคอ แล้วหนูเอามือยันหัวเค้า แล้วเค้าปัดออก แล้วฟาด เค้าบีบคอ หนูไม่มีแรง หนูสู้เค้าไม่ได้ ใช้เท้าเหยียบเค้า เค้าเป็นคนถือไม่ให้เท้าโดน เค้าเอาตัวดัน เค้าพูดว่าเล่นเท้าเหรอ เค้าเอาเท้าฟาดมาที่ต้นคอ หนูก็เงียบ หนูบอกขอกลับบ้านได้ไหม หนูตกใจไม่คิดว่าเขาตบ (เสียงเครือ)ตลอดเวลาคบกันเราก็ต่างคนอารมณ์รุนแรง  เค้าแรงมาหนูก็ใส่ หนูก็พูดแรงใส่(ระหว่างคบเคยทำร้ายมั้ย) ไม่มีค่ะ ทุกครั้งที่ทะเลาะก็รุนแรงแต่ไม่ถึงขั้นรุนแรงลงไม่ลงมือ(มีกระแสข่าวว่าฟ้าไปด่าพ่อแม่เค้าด้วยจึงทำให้เกิดความรุนแรง) วันนั้นที่เขาตบหนูเพราะเขารู้ว่าหนูมีคนคุยใหม่ จากนั้นเขาขับรถเขามาที่บ้าน แต่ระหว่างที่ขับก็มีการจอดเป็นจุดๆ หนูยื้อแย่งพวงมาลัย หนูจะบอกว่าจริงๆเขาไม่ตั้งใจทำร้ายหนูรุนแรง แต่ที่เขาทำด้วยความโมโห พอมาถึงบ้านก็ทะเลาะรุนแรง เขายึดโทร.หนูตามมาจะเอา หนูจะกลับบ้าน เขาไม่ยอมทะเลาะกัน  หนูดึงกรอบรูปให้หล่นเพื่อให้คนในบ้านเห็น แม่เค้าออกมาเขาบอกว่าอย่าทำร้ายฟ้าเลย (เค้าเอาเท้าเหยียบต่อหน้าแม่) ไม่ค่ะ ตอนหนูขอโทร.คืน เขาก็ผลัก มีการยื้อแย่ง (หลายคนสงสัยว่าทำไมรอยช้ำที่หน้าไม่มี) คืออย่างที่หนูบอกว่าเขาไม่มีจุดประสงค์มาทำร้าย แต่เป็นด้วยอารมณ์ของเขาๆทำร้ายเรา  และหนูเองไม่คิดว่าเขาจะลงไม้ลงมือ หนูคบกับเขามา คิดว่าเขาไม่ทำค่ะ(มีคนสงสัยว่าบอกว่าอยากดังหรือเปล่า ทำไมไม่แจ้งตำรวจ ทำไมมาโพสต์) จุดประสงค์ที่โพสต์เฟซ คือโกรธมาก เราโดนทำร้ายโดยไม่มีทางสู้ หนูอยากให้สังคมเห็น อยากให้เห็นว่าเป็นอุทาหรณ์  หลังจากโพสต์ไปแฟนเก่าเค้าอินบ๊อกทักมา 2-3 คน ก็ทักมาว่าเจอเหตุการณ์แบบที่หนูเจอ (คดีความไปถึงไหน) ก็ให้เขาไปมอบตัว  ลงบันทึกประจำวัน ไปตรวจร่างกาย (มีกระแสข่าวว่าที่เกิดเรื่องเพราะฟ้าติดเที่ยว ไม่รับสายเกิดการทะเลาะ) คือเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่ทำให้เลิกกัน  แต่ตลอดเวลาที่คบกับเขาหนูอยู่กับเขาตลอด  แต่หนูขอไปเที่ยวกับเพื่อน เขาโทร.ตามตลอด เช้าวันนั้นเพื่อนเมา หนูไปส่งเพื่อนที่คอนโด นอนกับเพื่อนที่คอนโด ตื่นเช้าไปหาเค้า เค้าเหวี่ยง จนหนูทนไม่ไหวหนูเลยเลิก(หลังจากที่ฟ้าออกมาโพสต์เขาบอกว่ามีหลักฐานเหมือนกัน กลัวว่าจะมีอะไรกระทบหนูมั้ย) ไม่ค่ะ  สิ่งที่หนูพูดคือความจริง (ร้องไห้)ที่หนูออกมาเพราะหนูโดนทำร้าย หนูเป็นผู้หญิงที่ต้องการความรักดีๆเวลาคบกับใครหนูก็ดูแลและเต็มที่กับเขาค่ะ"ฟ้ากล่าว

 

 

 

ที่มา สยามดารา