บอล เชิญยิ้ม


             บอล เชิญยิ้ม แจงข่าวเลิกภรรยาสาวยูริ สุกานดา ยันไม่ได้เตียงหัก ยังรักกันดี แถมงานนี้ยังโชว์ภาพสวีทตอกย้ำความหวานกันอีกรัว ๆ 

             เกือบเป็นเรื่องรักร้าวสะเทือนวงการไปอีกคู่ หลังจากนักแสดงตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม โพสต์รูปคู่กับภรรยาสาว ยูริ สุกานดา พร้อมกับข้อความว่า "ความทรงจำที่ดี จะสวยหรูและสวยงามอยู่ที่ตัวเรา (ไม่มีอีกแล้ว) จอ บอ" ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันจำนวนมากเพราะต่างเข้าใจว่าหนุ่มบอล เชิญยิ้ม ส่อแววเตียงหักกับภรรยาสาวเสียแล้ว
 

 บอล เชิญยิ้ม            ล่าสุด (22 กรกฎาคม 2559) บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า ตนกับภรรยายังรักกันดี ไม่ได้เลิกกันตามข่าวเตียงหัก ส่วนรูปที่โพสต์ก่อนหน้านี้ที่หลายคนเข้าใจผิดนั้น ตนต้องการสื่อว่าคนรักกันต้องดูแลกันเช่นนั้นรักจะพังได้ นอกจากนี้หนุ่มบอล เชิญยิ้ม ยังได้โพสต์ภาพตนเองกับภรรยา พร้อมกับผู้ใหญ่ที่นับถือในวงการอีกหลายคนเพื่อเป็นพยานรักรวมทั้งยังอัพภาพ คู่กับสาวยูริอีกหลายภาพแบบรัว ๆ 


            เอาเป็นว่า...แฟนคลับของหนุ่มบอล และสาวยูริ ก็โล่งอก สบายใจหายห่วงกันได้แล้วเพราะทั้งคู่ออกมายืนยันว่ายังรักกันดี แถมดูเหมือนว่าจะสวีทกันกว่าเดิมด้วยนะเนี่ย 
 

 บอล เชิญยิ้ม

 บอล เชิญยิ้ม

 บอล เชิญยิ้ม

 บอล เชิญยิ้ม