ชาคริต วุ้นเส้น
 

ชาคริต วุ้นเส้น


          วุ้นเส้น วิริฒิพา  รับทะเลาะ ชาคริต แย้มนาม ถึงขั้นแยกบ้านกันอยู่ แต่เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว เตรียมบินเติมความหวานที่ญี่ปุ่น

          มีข่าวเรื่องขาเตียงร้าวออกมาให้ได้เห็นกันอยู่เป็นระลอก ๆ สำหรับคู่ของ วุ้นเส้น วิริฒิพา และ ชาคริต แย้มนาม ล่าสุด (21 กรกฎาคม 2559) สาววุ้นเส้น ก็ออกมายอมรับว่า ตอนนี้ครอบครัวมีปัญหาจริงและกำลังอยู่ในช่วงประคับประคองความสัมพันธ์ หลังเคยทะเลาะจนถึงขั้นแยกเตียง แยกบ้านกันอยู่มาแล้ว
 

ชาคริต วุ้นเส้น


          โดย สาววุ้นเส้น เผยว่า เรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด แต่ตอนนี้ก็เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว และช่วงนี้ยังคงอยู่ในช่วงประคับประคองปรับตัวเข้าหากัน เพื่อให้ชีวิตคู่สามารถดำเนินได้ต่อ หากมีเวลาว่างตรงกันก็จะพยายามเจอกันและอยู่ด้วยกันให้มากที่สุด พร้อมยอมรับว่า ตัวเองยังไม่พร้อมมีทายาท แม้หนุ่มชาคริตจะอยากเป็นพ่อคนแล้วก็ตาม เพราะตนอยากเคลียร์ปัญหาครอบครัวให้ลงตัวก่อน ซึ่งภายหลังจากมีปัญหา ตนก็ไม่มั่นใจว่าอีกฝ่ายยังอยากจะมีทายาทอีกหรือไม่ คงต้องไปถามอีกฝ่ายเอาเอง
 
          นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า หนุ่มชาคริต มีความตั้งใจที่จะทำให้ปัญหาครอบครัวต่าง ๆ ดีขึ้น ด้วยการพาบินลัดฟ้าไปเติมความหวานกันที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงกลางเดือนหน้าอีกด้วย

ชาคริต วุ้นเส้น

 

ชาคริต วุ้นเส้น