ปู ไปรยา

 ปู ไปรยา

 
        ปู ไปรยา เผยยังคุย โน้ต วิเศษ ตามปกติ ความสัมพันธ์คือเพื่อน โอกาสรีเทิร์นเป็นเรื่องของอนาคต ปัดหนุ่มฝรั่งตามจีบ ยังไม่พร้อมเปิดใจรับใคร

        หลังจากเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม โน้ต วิเศษ ไปพักใหญ่ หลายคนก็ยังคงจับตามองเรื่องหัวใจของสาว ปู ไปรยา อยู่ตลอด ว่าเมื่อไรจะมีความรักครั้งใหม่ แถมก่อนหน้านี้ก็ห่างหายจากงานละครไปนานกว่าครึ่งปี ล่าสุด (23 กรกฎาคม 2559) เลยขอให้สาวปู อัพเดทชีวิตตอนนี้สักหน่อย
 

 ปู ไปรยา โน๊ต


        โดยสาว ปู ไปรยา เผยว่า "ละครเดี๋ยวเดือน 10 รับละคร พักไปเพราะอยากค้นหาตัวเอง ตอนนี้รู้แล้วว่าตัวเองชอบอะไร ส่วนเรื่อง "แม่เบี้ย" ยังไม่ได้คุยกับช่องค่ะ ที่รับไว้จะเรื่องอะไรรอให้ช่องพูดดีกว่า เรื่องแม่เบี้ยต้องรอดูก่อน ปูกำลังฉีกออกจากทางเซ็กซี่เล็กน้อย และต้องดูว่าคิวตรงกันหรือเปล่า ตอนนี้ก็พร้อมเล่นละครแล้ว หลังจากที่หายไป 7 เดือน
        ส่วนเรื่องหัวใจ ปูกับคุณโน้ตยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ความรักมันสามารถให้กับทุกคนได้ ความสุขไม่ใช่การครอบครอง คือ การที่เราให้ความสุขคนอื่น ไม่ได้พูดเพื่อสร้างภาพ ตอนนี้ปูได้ใช้เวลากับสิ่งอื่น หัวใจเป็นสีชมพูแต่กับตัวเอง จากใจคือปูมีข่าวเรื่องความรักมานานแล้ว อยากค้นพบตัวเองว่าเราเป็นยังไง หนุ่มฝรั่งไม่มีมาจีบค่ะ เอาง่าย ๆ ยังไม่เปิดใจรับใครตอนนี้ ส่วนคนเดิมคือปูอยู่กับปัจจุบัน ไม่อยากคาดหวังอะไรเลย อะไรที่เป็นของเรามันก็เป็นของเรา หากไม่สมหวังก็อย่าทุกข์กับมันเลยค่ะ"
 

 ปู ไปรยา

 

 ปู ไปรยา

 ปู ไปรยา

 

ที่มา kapook