บี้ KPN

 

 บี้ KPN


         บี้ KPN พร้อมสู้เพื่อครอบครัว เห็นใจกุ๊บกิ๊บวูบหลังอยู่ไฟ แพลนมีลูกคนที่ 2 อีก 3 ปี ไม่ซีเรียสโดนเตือน อย่าเอามือถือเข้าใกล้ลูก บอกขอบคุณที่เป็นห่วง

         เรียกได้ว่าขยันออกงานถี่ ตั้งใจทำงานเพื่อครอบครัวสุดฤทธิ์ สำหรับคุณพ่อสุดหล่อ บี้ KPN ที่ล่าสุด (22 กรกฎาคม 2559) ได้ออกมาอัพเดทถึงเรื่องราวในครอบครัว หลังมีลูกสาวตัวน้อย น้องเป่าเปา กับภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ พร้อมแจงถึงประเด็นดราม่าก่อนหน้านี้

         โดยหนุ่มบี้ KPN เผยว่า ช่วงนี้กุ๊บกิ๊บออกจากบ้านไม่ค่อยสะดวก ต้องอยู่เดือน-ให้นมลูก เขาเองก็ช่วยเลี้ยงลูก เพราะกุ๊บกิ๊บเลี้ยงคนเดียวก็เหนื่อย ช่วงนี้เพิ่งอยู่ไฟเสร็จ ตอนอยู่ไฟเหงื่อออกเยอะ เพลีย ก็มีหกล้มนิดหน่อย มือซ้น เท้าพลิก แต่ไม่หนักมาก คิดว่าคงเพลีย เขาก็ต้องช่วยภรรยาเยอะหน่อย สงสารเธอเหมือนกัน

         เรื่องดูแลลูก หลัก ๆ ภรรยาจะเป็นคนดูแล อย่างตอนกลางคืนเธอก็แทบไม่ปลุกเขา เป็นเขาเองที่ได้ยินเสียงแล้วลุกไปช่วย คงเพราะเขาต้องทำงานนอกบ้านด้วย ต้องตื่นเช้าทุกวัน เพื่อเก็บเงินเป็นค่าเทอมลูกตั้งแต่ตอนนี้ เรื่องเหนื่อยก็มีบ้าง เพราะนอนน้อย ก็เพลีย แต่เริ่มชินแล้ว ไหวอยู่ มีลูกคนแรกก็น่ารัก เวลาเราเหนื่อยจากทำงาน กลับบ้านมาเจอเป่าเปาก็ชื่นใจ
 

 บี้ KPN


         นอกจากนี้ บี้ KPN ยังเผยด้วยว่า เขามีแพลนอยากมีลูกคนที่ 2 กุ๊บกิ๊บเองอยากพักก่อน แต่ของแบบนี้คิดว่าห้ามไม่ได้ (หัวเราะ) จริง ๆ คิดว่าอีกสัก 3 ปี เพราะดูดวงมาว่าตอนนั้นจะมีสิทธิ์ได้ผู้ชาย แต่หากมาก่อนหน้านั้นก็ได้ จริง ๆ ไม่อยากให้ลูกอายุห่างกันมาก สัก 3-4 ปี กำลังดี คิดว่าหากลูกคนที่ 2 เป็นผู้ชายก็ครบแล้ว

         ส่วนดราม่าที่มีคนเตือนใน IG ว่า ไม่ควรเอาโทรศัพท์มือถือเข้าใกล้ลูกนั้น บี้ KPN เผยว่า เขาไม่ซีเรียสมากที่มีคนเข้ามาเตือน แต่อยากบอกว่า ตอนหยิบโทรศัพท์ขึ้นมามันคือแป๊บเดียว กุ๊บกิ๊บถ่ายคลิป คนเลยอาจคิดว่าเราเล่นโทรศัพท์ตลอด แต่การที่เราอุ้มลูกทุกวัน ก็ต้องมีการคุยงานบ้าง พร้อมกับช่วยเลี้ยงลูก ตนเองก็รู้ว่าโทรศัพท์มีคลื่นที่ไม่ดีต่อลูก ลูกเราก็เป็นห่วงมากเหมือนกัน ก็ขอบคุณความเป็นห่วงของทุกคนด้วย ไม่นอยด์ที่มีดราม่า มีคนรักเป่าเปาเยอะ เขาก็เลยเป็นห่วงกัน
 

 บี้ KPN

 บี้ KPN

 

ที่มา kapook