โตส อัครัช


          โตส อัครัช ยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกายแฟนเก่า ฟ้า บาร์บี้ เผยแจ้งความกลับข้อหาหมิ่นประมาทแล้ว ลั่นไม่รู้อีกฝ่ายทำเพื่ออะไร สงสัยอยากดัง 

          จากกรณีข่าวฉาว ฟ้า บาร์บี้ เน็ตไอดอลวัย 23 ปี โพสต์เฟซบุ๊กแฉ อ้างว่าถูกนักแสดง ต. แฟนเก่า เด็กในสังกัด พจน์ อานนท์ ทำร้ายร่างกาย พร้อมเผยรูปตนเองมีรอยช้ำ ก่อนเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับหนุ่ม โตส อัครัช ขณะที่ฝ่ายชายได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยยืนยันจะสู้คดีจนถึงที่สุด จากนั้นฝ่ายหญิงก็ได้เปิดใจผ่าน EFMONTV ว่าจริง ๆ แล้ว ฝ่ายชายไม่ได้ตั้งใจทำร้าย แต่ทำไปเพราะบันดาลโทสะ เนื่องจากตนไปคบหนุ่มคนใหม่

          ล่าสุด (25 กรกฎาคม 2559) โตส อัครัช ก็ได้ออกมาแถลงข่าวเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยขอแสดงความบริสุทธิ์ใจ ยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายแฟนเก่า และได้แจ้งความกลับแล้ว พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ ฝ่ายหญิงนัดให้เขาไปเจอ หลังจากเลิกกันแล้ว เขาก็ได้ไปตามนัด แต่เหมือนเธอหลอกอะไรเขาสักอย่าง ให้ไปที่อื่นก่อนค่อยมาหา เขาเลยแอบไปที่บ้านฝ่ายหญิง เพราะเธอบอกว่าอยู่บ้าน แต่พอไปถึงก็ไม่เจอ เลยโทร.ไปถาม เธอจึงขับรถกลับมา เขาก็ถามว่า ทำไมนัดเขามาแล้วไปไหน ไปหาคนอื่นใช่ไหม ถามกันดี ๆ แต่อีกฝ่ายหาว่าเขามาโวยวายหน้าบ้าน ซึ่งถ้าเขาทำจริง ยามจะอยู่เฉย ๆ เหรอ
 

โตส อัครัช


          เหตุการณ์วันนั้นคือคุยกันปกติ เขาไม่ได้อะไร เพราะตนเองก็มีคนใหม่ที่คุยด้วยอยู่แล้ว จากนั้นก็ขับรถออกไปด้วยกัน เขาก็พูดเรื่องที่เธอไปหาคนอื่น จนอีกฝ่ายเริ่มโมโห มีด่าเขาเรื่อย ๆ เขาเองพอโดนด่าก็นิ่ง จากนั้นอีกฝ่ายเอาขายกมาถีบขณะเขาขับรถ จิกหัวเขาลงมาเหยียบ เขาเลยเบรกรถ แล้วจับมือให้เธอหยุด ดันมือ-ดันตัวออก บอกให้เธอหยุด เดี๋ยวรถคว่ำ เธอจึงยอมหยุด เรื่องของเรื่องคือ เขารู้ว่าเธอไปหาคนอื่น แต่เธอไม่ยอมรับ พอเขาจับได้ เธอก็บอกว่า เดี๋ยวเธอจะเลิกยุ่งกับคนใหม่ก็ได้ ให้เขาเลิกคุยกับคนของเขาเหมือนกัน เราจะได้กลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่เขาก็ไม่ตกลง

          เรื่องทำร้ายร่างกาย โตส อัครัช ยืนยันว่าเขาไม่ได้ทำ หากเขาลงมือทำ ทุบหน้าและทำร้ายตามที่เธอบอกจริง หน้าคงไม่แค่เป็นรอย คงหน้าแตก-ดั้งหัก แขน-ขาหักไปแล้ว ส่วนภาพที่ออกมา เรื่องรอยช้ำนั้น คงต้องถามอีกฝ่ายเองว่ามาได้อย่างไร เขาจำได้คือรอยที่แขนขวาอย่างเดียวที่เขาจับจริง อาจจะจับแรงไป ส่วนรอยอื่นเขาไม่รู้ ให้ไปถามฝ่ายหญิงเอง เขาให้เกียรติอีกฝ่าย เห็นที่เธอแถลงแล้วก็ตลก รู้อยู่ว่าเธอเป็นคนยังไง ทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ ถ้าเขาออกพูดไป เขาเป็นผู้ชายก็ดูผิดอีกที่แฉผู้หญิง ทั้งที่ความจริงมันไม่ตรงกับที่เธอพูดเลย ก็ขอให้คนที่ดูข่าวตัดสินกันเอง
 

โตส อัครัช


          ส่วนตัวเขาไม่คุยกับฝ่ายหญิงอีกแน่นอน อยากจะทำอะไร สร้างอะไรก็ทำเลย เขาเอาความจริงมาพูด ตำรวจเรียกไปเขาก็ปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมแจ้งความกลับว่าอีกฝ่ายดูหมิ่นเขา ทำให้เกิดความเสียหาย มีด่าถึงพ่อแม่ เขามีหลักฐาน แต่หากอีกฝ่ายอยากไกล่เกลี่ยเขาก็พร้อม ให้อีกฝ่ายมาขอโทษ เรื่องภาพจากกล้องวงจรปิดของอีกฝ่ายเขาเห็นแล้ว แต่บอกได้เลยว่าเขามีหลักฐานเยอะกว่า ไม่รู้ว่าเธอทำไปเพื่ออะไร อาจจะอยากดังก็เป็นไปได้ ถ้าอีกฝ่ายจะแถลงอีกเขาก็พร้อมงัดหลักฐานมาแฉ และหากฝ่ายเขาถูก อีกฝ่ายต้องขอโทษ เขาจึงจะยอมถอนแจ้งความ

          นอกจากนี้ โตส อัครัช ยังฝากทิ้งท้ายถึงฝ่ายหญิงว่า "เค้าทำอะไรเค้ารู้อยู่แก่ใจ เค้าหลอกคนอื่นได้ แต่หลอกตัวเองไม่ได้หรอก อย่าให้ผมพูดลึกกว่านี้ อย่าให้ผมต้องเป็นคนแฉ อย่าให้ผมต้องเอาเรื่องจริงมาพูด อย่าให้ผมต้องเอาหลักฐานมายืนยัน"

โตส อัครัช
 

โตส อัครัช

 

ที่มา kapook