ชมภาพสวย ๆ ของ ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ ดารารุ่นใหญ่ หลังจากแต่งงานน้องติ๊ก ชลธิชา ก็ควงแขนไปฮันนีมูนที่เมืองลาว ก่อนออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชน จากนี้คงไม่มีทายาทเพิ่ม เพราะทำหมันไปแล้ว

          ท่าทางว่าตอนนี้ หัวใจของ ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ ดารารุ่นใหญ่ จะพองไปด้วยสีชมพูสุด ๆ หลังจากที่คุณทนงศักดิ์ ได้เข้าพิธีแต่งงานและพิธีหมั้นไปเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 ในคอนเซ็ปต์ เวดดิ้งรัน ชวนทุกคนมาวิ่งด้วยกัน และล่าสุด (27 กรกฎาคม 2559) คุณทนงศักดิ์และคุณติ๊ก ก็ได้พากันไปเที่ยวพักผ่อนที่เมืองลาว เพื่อเป็นการฮันนีมูนให้หัวใจได้กระชุ่มกระชวยกันอีก
 

ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์


          โดยการฮันนีมูนครั้งนี้ คุณทนงศักดิ์ ได้ข้ามฟากจาก จ.หนองคาย เพื่อไปยังเมืองเวียงจันทน์ สปป.ลาว ในแบบที่เจ้าตัวบอกว่า ลงทุนพาภรรยามาฮันนีมูนถึงต่างประเทศ

          และเมื่อกลับมา ทนงศักดิ์ ก็ได้ออกมาเผยถึงชีวิตหลังแต่งงานว่า ที่ตนแต่งงานนั้น เพราะเข้าใจฝ่ายหญิง เราคบกันมานานผู้หญิงก็คงอยากมีโมเม้นต์ดังกล่าว ตนเป็นพ่อคนและมีลูกสาว ก็อยากให้เกียรติพ่อแม่ฝ่ายหญิง ส่วนเรื่องอายุของตนที่ห่างกันกว่า 20 ปีนั้น เป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น และเรื่องทายาทคงไม่มี เพราะตนทำหมันไปแล้วตั้งแต่มีลูกคนที่ 3
 

ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์

ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์

ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์

 

ที่มา kapook