ยังดราม่าไม่หยุด ล่าสุดลามถึงไอจี ไฮโซพก หลังมือดีเตือนฝ่ายชายอาจถูกสวมเขา ด้าน น้ำชา ชีรณัฐ ออกโรงโต้ด้วยตัวเอง ลั่นให้ใช้ปากในการพูดในสิ่งที่ดี สมองก็ขอใช้สติควบคุม

          ยังสานต่อดราม่าอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีระหว่างสองสาว ปันปัน สุทัตตา กับ น้ำชา ชีรณัฐ ที่ใครหลายคนโยงว่าเรื่องนี้มีเหตุเกี่ยวข้องกับ มาร์ช จุฑาวุฒิ หรือไม่ เมื่อมีบางกระแสมองว่าดราม่านี้อาจเกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกันเกินธรรมดาของ น้ำชา กับ มาร์ช พร้อมตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง น้ำชา กับ ไฮโซพก ในขณะนี้ ซึ่งต่อมาสาวน้ำชาก็ได้ลงรูปคู่สยบเรื่องดังกล่าวไปแล้ว

          อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าความร้อนแรงในดราม่านี้จะยังไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อล่าสุดได้มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งเข้าไปเปิดประเด็น คอมเมนต์ในไอจีของไฮโซพก ระบุว่า เจ้าตัวน่าจะหาคนที่ดีกว่า น้ำชา ได้แล้ว พร้อมอ้างว่าฝ่ายหญิงแอบไปกินเด็กแล้วในตอนนี้ โดยมีอีกหลายคนเข้ามาย้ำประเด็นดังกล่าว
 

น้ำชา ชีรณัฐ


          ซึ่งต่อมาก็ได้มีคนเข้ามาถล่มด่าผู้ที่โพสต์เรื่องข้างต้นโดยไม่มีหลักฐานแล้ว แถมยังร้อนแรงขึ้นเมื่อสาวน้ำชาที่ถูกพาดพิงเข้ามาพูดด้วยตัวเอง ถามว่า "ไปหนักส่วนไหนของสมองคุณ" บอกให้ใช้วิจารณญาณในการเสพข่าว พร้อมทิ้งท้ายด้วยประโยคเด็ด 

          "ขอให้ใช้ปากในการพูดในสิ่งที่ดี มือก็เอาไว้ทำความดีนะคะ สมองก็ขอใช้สติควบคุมค่ะ"
 

น้ำชา ชีรณัฐ

น้ำชา ชีรณัฐ

น้ำชา ชีรณัฐ

น้ำชา ชีรณัฐ