เจเจ กฤษณภูมิ

 

ปันปัน สุทัตตา


           เจเจ กฤษณภูมิ เจอชาวเน็ตรุมป่วนไอจี หลังมือดีปล่อยข่าวปั่นแฮชแท็ก #ปันปันนัวเจเจ สุดท้ายโป๊ะแตก ยอมรับทั้งหมดแค่ข่าวมั่ว อ้างไม่เช็กข่าวให้ดีเอง  

           ดูเหมือนว่ากระแสดราม่าระหว่าง ปันปัน สุทัตตา กับ น้ำชา ชีรณัฐ จะเริ่มขยายวงลุกลามขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากชาวโซเชียลจะร่วมกันขุดเผือก ตั้งข้อสังเกตถึงความสัมพันธ์ระหว่าง น้ำชา กับ มาร์ช จุฑาวุฒิ ที่คล้ายจะมีอะไรในกอไผ่แล้ว ก็ยังมีคนที่เข้าไปตีประเด็นเตือน ไฮโซพก ระวังถูกสวมเขา จนสาวน้ำชาแอบปรี๊ดจนต้องออกโรงเมนต์เตือนกันไปแล้ว [อ่านข่าว น้ำชา ปรี๊ด ! หลังชาวเน็ตเตือนไฮโซพก ระวังโดนสวมเขา-เมนต์เตือนเบา ๆ แต่แซ่บเว่อร์]

           อย่างไรก็ตาม ล่าสุดวันนี้ (30 กรกฎาคม 2559) ดูเหมือนว่าจะมีคนดังรายหนึ่งที่ถูกดึงมาเอี่ยวในดราม่าครั้งนี้อีกรายแล้ว นั่นก็คือหนุ่มตี๋ขวัญใจแม่ยก เจเจ กฤษณภูมิ ที่อยู่ ๆ ก็มีชาวเน็ตปล่อยข่าว อ้างว่าเห็นหนุ่มเจเจ เป็นสาเหตุที่ทำให้สาวปันปันเลิกกับมาร์ช พร้อมติดแฮชแท็ก #ปันปันนัวเจเจ กันรัว ๆ เต็มทวิตเตอร์

           งานนี้หลังจากที่มีกระแสข่าวออกไป ก็มีผู้ที่ทราบข่าวจำนวนมากตามไปป่วนไปไอจีของหนุ่มเจเจกันเป็นแถว 
 

เจเจ กฤษณภูมิ

 

เจเจ กฤษณภูมิ


           แต่แล้วก็เหมือนคดีจะพลิกกะทันหัน หลังจากที่ชาวเน็ตหลายรายเริ่มผิดสังเกตและตามไปเช็กข้อมูลกับกลุ่มที่ถูกแอบอ้างว่าเป็นแหล่งข่าว กระทั่งในที่สุดความจริงก็ปรากฎว่าข่าวทั้งหมดเกี่ยวกับ ปันปัน และ เจเจ นั้นล้วนไม่เป็นความจริง ขณะที่คนปล่อยข่าวก็ได้ออกมาขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง โดยยอมรับว่าไม่ได้ตรวจสอบข่าวสารให้ดีก่อน

 


           ก็เรียกว่าเป็นบทเรียนสำหรับชาวโซเชียลทั้งหลาย ที่ควรเสพข่าวอย่างมีวิจารณญาณ และควรตรวจสอบให้ดีก่อนมีการเผยแพร่ข้อมูลใด ๆ ออกไป ก่อนจะส่งผลเสียต่อคนอื่น ๆ ดังเช่นกรณีนี้ 
 

เจเจ กฤษณภูมิ

 เจเจ กฤษณภูมิ

 

เจเจ กฤษณภูมิ

 

เจเจ กฤษณภูมิ

 

เจเจ กฤษณภูมิ