1. ทีมลูกเกด

the face thailand season2

#‎TeamLukKade‬ ด้วยสมาชิกที่มีส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 170 เซนติเมตร สมเป็นทีมของซูเปอร์โมเดล แชมป์เก่าเมื่อซีซั่นที่แล้ว ที่ซาบีน่า ทีมลูกเกดได้รับชัยชนะไป คราวนี้พี่ลูกเกดก็ยังยืนยันว่า พี่ไม่ได้มาเล่น ๆ ประกอบด้วย จีน่า, มะปราง, ตีญ่า, นัตโตะ และโกโก้ 

เริ่มด้วยสาวลุคนางงาม โกโก้ นางมีความสวยนะ ท่าทางและการวางตัวจะดูดี ถึงจะมีแอบจิกบ้างดั่งนางร้าย แต่ท่วงท่าของนางก็ดูผู้ดีนะจ๊ะ ล่าสุดก็ชนะมาสเตอร์คลาสกับบทบาทการแสดงของนาง ที่อินจนพี่ลูกเกดต้องให้ชนะเลิศ แม้จะไม่ได้เข้า final walk แต่นางก็อยู่มาจนถึง ep11 เลยนะจ๊ะ เชื่อว่าใครหลายคนก็เห็นแล้วว่าโกโก้ไม่ใช่แค่นางงาม แต่ชีต้องเป็นนางแบบด้วย

โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์

โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์

โกโก้

 

จีน่า ตัวท็อปจริงๆค่ะ สร้างชื่อเสียงสุดๆในอีพีที่4 กับการหมุนที่ทีมบีก็ทำไม่ได้ ทีมคริสอย่าหวังเลยทำไม่ได้แน่ๆ ต้องยอมรับจริงๆว่าสกิลการเดินแบบของนางแรงแซงทุกคนมากค่ะ เป็นลูกรักพี่เกดเว่อร์วีว่า ถึงแม้บทบาทที่ถูกวางไว้ให้นางจะดูจิกกัด แต่เราก็สัมผัสได้ถึงความน่ารัก สดใสของยูนะจีน่า นางเข้า Final walk อย่างสมศักดิ์ศรี

จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย

จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย

จีน่า

 

ตีญ่า สาวน้อยที่เด็กสุดในทีมพี่ลูกเกด หนึ่งเดียวที่เข้าไปเยือนห้องดำถึงสามครั้ง แต่น้องมีพัฒนาการที่ดีมากในสองวีคแรกน้องเข้าห้องดำติดกัน แต่ถัดไปเรื่อยๆ ก็มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เก่งขึ้น สตรองขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้น้องก็ฟิตหน้าท้องอยู่หลังโดนพี่บีตี เป็นกำลังใจให้นะคะหนู

ตีญ่า หทัยชล ดูร์มาซ

ตีญ่า หทัยชล ดูร์มาซ

ตีญ่า

 

นัตโตะ คนแรกที่ออกไปจากทีมลูกเกด เราว่ายูสวยนะ และก็มีสกิลการเดินที่ดีเลย แต่หลังๆเริ่มจะคงอยู่กับที่ ในขณะที่คนอื่นมีพัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นเรื่อยๆ นางน้อยใจนะที่ถูกส่งไปส่งมาในตอนที่พี่คริสจะคัดออก แต่นางก็เข้าใจเมนเทอร์ตัวเองเนอะ

นัตโตะ ณัฐฐาสิณี ป้องขันธ์

นัตโตะ ณัฐฐาสิณี ป้องขันธ์

นัตโตะ

 

มะปราง ยอมรับเลยค่ะว่าหน้าแพง ดูดีมีสง่าราศีมากๆ แต่อีพี9 ช่างแต่งหน้าทำร้ายนางสุดๆกับลุคมาดอนน่าไร้คิ้ว เป็นนางแบบที่ดูสูง หุ่นดี ขายาว แต่เจ้ว่านางเฉื่อยๆ ไม่ค่อยแสดงอารมณ์มากนัก การแสดงต้องใช้เวลาหน่อย กว่าจะมีอินเนอร์ออกมา น่าเสียดายมากที่นางหลุดไปก่อนเดิน Final walk แต่หน้าแบบนี้เป็นนางแบบชัวร์

มะปราง จุติพร อรุณโชติ

มะปราง จุติพร อรุณโชติ

มะปราง

 

2. ทีมคริส

the face thailand season2

#‎TeamCris‬ ทีมนางฟ้า สวยงาม เซ็กซี่ ครบเครื่อง งานดีไม่แพ้ใคร ต้องยกให้ทีมนี้ของเมนเทอร์ คริส หอวัง ที่มากับสมาชิก 5 สาวสวย ได้แก่ น้ำหวาน, เจสซี่, กวาง, ลูกน้ำ และจูน

มาค่ะกับเจ้าแม่มาสเตอร์คลาส สาวกวางที่ครบเครื่องมากๆ แม้ทักษะการเดินแบบจะยังไม่สูงมาก แต่ด้วยไหวพริบและเชาว์ปัญญา ทำให้นางชนะมาสเตอร์คลาสถึง 5 ครั้ง จากที่แต่ก่อนหน้าบ้านๆ ตอนนี้ต้องยอมรับเลยว่ายูเจ๋งจริง ยิ่งวัน Final walk ออร่ามากๆ นางมาในชุดขาวพร้อมากับพี่คริส นางฟ้าสุดๆ

กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

กวาง

 

พี่ใหญ่สุดของทีมคริส จูน สาวหวานผู้เรียบร้อย พี่ๆที่ใจดีคอยดูน้องๆในทีม จูนมีผิวสีและลุคที่ดูหรูหรา เราจะเห็นนางพูดน้อยมาก แต่ทักษะต่างๆนางก็สูงนะจ๊ะ ทั้งถ่ายภาพบิวตี้ช็อต กรุ๊ปช็อต แคทวอค แอคติ้ง นางทำได้ดีเลย และจะขอบอกว่าวัน Final walk นางมาแรงมาก เสียงลือเสียงเล่าอ้างบอกว่าจูนเดินดีและสวยขึ้นมาก นางมาในชุดแดง ฆ่าได้ฆ่าค่ะ

จูน ณฏิกา ทองสัมฤทธิ์

จูน ณฏิกา ทองสัมฤทธิ์

จูน

 

เจสซี่ สาวน้อยพลังแรงสูง ที่เอนเนอจี่ไม่มีวันหมด จนพี่เกดต้องกดให้ลดลงบ้าง ความสดใสร่าเริงและมองโลกในแง่ดีของนางทำให้ใครหลายคนรัก สวยและดูสง่ามาก เจ้บอกเลยค่ะว่านางเข้ากับชุดขาวสุดๆ ใส่แล้วแบบนางพญามาเองจริงๆ และเรียกเสียงกรี๊ดได้มากมาย

เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์

เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์

เจสซี่

ตำนานแห่งอีพี3 น้ำหวาน ที่แม่บีเชือดทิ้ง ยอมรับนะคะว่าน้ำหวานสวยสง่ามาก หน้าตาใช่เลย ถ่ายภาพออกมาดูสวยทุกรูป แต่ในเมื่อนี่มันเป็นเกม น้ำหวานคะ น้องไม่ใช่เดอะเฟซ // เสียงเมนเทอร์บี แต่พอนางหลุดไป งานมาเพียบเลยจ้า เห็นไหม ว่าเจ๋งจริง

น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์

น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์

น้ำหวาน

สมาชิกทีมคริสคนแรกที่ต้องกลับบ้านในอีพี2 ลูกน้ำกับท่ากลัวจระเข้ที่ทำให้เราจดจำ เราอยากเห็นนางมากกว่านี้นะ เพราะเป็นคนจิกกล้องเก่ง ตากลมโต ก็ต้องมาติดตามผลงานหลังจากจบรายการกันค่ะ

ลูกน้ำ สกาวรัตน์ ครุยทอง

ลูกน้ำ สกาวรัตน์ ครุยทอง

ลูกน้ำ

3. ทีมบี

TeamBee1

#TeamBee เพื่อความหลากหลายที่จะตอบโจทย์ได้ทุกสถานการณ์ รวมสาวมากความสามารถ จัดเต็มสมาชิกครบทุกแบบ ทั้งสาวหมวย สาวหน้าไทย ฝรั่ง สาวหวาน สาวห้าว สาวเซ็กซี่ ประกอบด้วย ติช่า, จี, จุ๊กกู้, ลิลลี่ และแพรว

สาวพระเครื่อง จี ผู้ชนะมาสเตอร์คลาสคนแรกกับการถ่ายเซลฟี่แบบลงทุนของนาง แต่มาตกม้าตายตอนเดินแบบนี่เอง แข็งมาก กลายเป็นโรบ็อตไปเลย ทำให้นางต้องออกจากทีมบีเป็นคนแรกในอีพี4

จี มริษฎา จิรเสวีนุประพันธ์

จี มริษฎา จิรเสวีนุประพันธ์

จี

จุ๊กกู้ สาวผิวสี น้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ นางเอกเอ็มวีของวง musketeer ในเพลง ฉันคนเดียวที่รู้ นางมาไกลจนถึงอีพี11เลยนะ เพราะความเป็นเอกลักษณ์ผิวสี หน้าคมของจุ๊กกู้ แต่ติดที่เวลาเดินชอบเดินแอ่นตัว และยังไม่มีออร่าเท่าคนอื่น

จุ๊กกู้ สลิตา กลิ่นจันทร์

จุ๊กกู้ สลิตา กลิ่นจันทร์

จุ๊กกู้

 

 

ผู้ชนะในซีซั่นนี้ ติช่า ตัวจี๊ดสุดแซ่บ ความเผ็ชระดับสิบ นางเป็นคนที่มีบุคลิกไม่เหมือนใครจริงๆ มั่นๆโก๊ะๆ กับประโยคฮิต ไอ เนเว่อร์ แดนซ์ ไล้ค์ ไฮสคูล ไอ โตมากับ บริทนี่ย์ สเปียร์ และวลีอีกมากมาย ยิ่งตอนที่พี่บีเลือกคนไปรอบชิง นางครองใจจริงๆคะ และก็ไม่ทำให้ผิดหวัง Watch out นะคะ I wanna be the face Thailand ปรบมือ !!!

ติช่า กันติชา ชุมมะ

ติช่า กันติชา ชุมมะ

ติช่า

แพรว สาวผมสั้น ลุคเท่เปรี้ยวโฉบเชี่ยว จุดเด่นนางอยู่ที่คอเลยค่ะ ที่ขาวยาวเป็นระหง แต่พลาดกับการถ่ายแบบเสมอ ที่ถ่ายกี่ภาพก็หน้าเดียว หน้าเดิมตลอด ถ้าไม่รู้เป็นไงให้ติดตามจากที่พี่ลูกเกดทำให้ดูนะคะ เริ่ด

แพรว ลิลลดา นาคสุวรรณ

แพรว ลิลลดา นาคสุวรรณ

แพรว

อายุ 13 น้องสะดือดำมากเลย//เสียงพี่ลูกเกด ลิลลี่หนูเก่งมากจริงๆ อินเนอร์สูงมาก การเดินแบบก็ปังไม่แพ้พวกพี่ๆ หนูยังเติบโตได้อีกเรื่อยๆ เป็นเด็กที่มีพัฒนาการดีมากค่ะ เชียร์ยูนะให้มีผลงานออกมาเรื่อยๆ เรียนเก่งๆด้วย

ลิลลี่ อภิชญา ทองคำ

ลิลลี่ อภิชญา ทองคำ

ลิลลี่

 

ที่มา  www.askhanuman.co.th