“นุ่น-สินิทธา หรือดารัณ บุญยศักดิ์” พี่สาว “พลอย เฌอมาลย์” ทะเลาะกับเพื่อนบ้านเจ้าของร้านอาหารถึงขั้นทำร้ายร่างกาย เหตุเพราะหมาที่ทั้งคู่เลี้ยงไว้กัดกันหน้าบ้าน หลังเกิดเหตุต่างฝ่ายต่างรีบเดินทางไปแจ้งความที่ สน.บางนา พี่สาวดาราดังแจ้งถูกหมาของฝ่ายตรงข้ามกัดน่องซ้าย ส่วนคู่กรณีแจ้งโดนท่อนไม้ หวดที่หัว กลางหลัง ตำรวจเจ้าของคดีมึนเตรียมเรียกผู้อยู่ในเหตุการณ์มาสอบให้ชัดเจนอีกครั้ง

เรื่องของคนทะเลาะเพราะหมา เกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 13 ม.ค. ร.ต.ท.ธนิต กิจพฤกษ์ พงส.สน.บางนา รับแจ้งจากนางศุภิศรา แซ่โง้ว อายุ 45 ปี เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี อยู่บ้านเลขที่ 99/15 ม.ศรีนครินทร์ปาร์ค ซอยร้านอาหารเบิกไพร ถนนบางนา-ตราด กม.4.5 แขวงและเขตบางนา กทม. ว่าถูกทำร้ายร่างกายจากคู่กรณีที่เป็นนักแสดงสาว น.ส.สินิทธา หรือนุ่น บุญยศักดิ์ ที่เปลี่ยนชื่อเป็น “ดารัณ บุญยศักดิ์” พี่สาวดาราชื่อดัง “พลอย เฌอมาลย์” เพื่อนบ้าน สาเหตุจากวิวาทเรื่องสุนัขทั้ง 2 ฝ่ายกัดกัน ที่หน้าบ้านพัก

i2-horz

นางศุภิศราให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนหลับอยู่ภายในบ้านปล่อยสุนัขทั้ง 2 ตัวที่เลี้ยงไว้ประกอบด้วยสุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทีฟเวอร์และเฟรนด์ บูลด็อก วิ่งเล่นอยู่ในบริเวณบ้าน ก่อนทั้งสองตัวมุดรั้วออกมาขับถ่ายหน้าบ้าน เป็นจังหวะเดียวกับที่สุนัขทั้ง 2 ตัวของดาราสาวที่มีบ้านอยู่ติดกัน ประกอบด้วยสุนัขพันธุ์บางแก้วและพิตบูล ออกมาไล่กัดสุนัขทั้ง 2 ตัวของตน โดยที่ตนไม่ทราบเรื่องแต่มี รปภ.และแม่บ้านประจำหมู่บ้านเล่าให้ฟังภายหลัง จึงตั้งใจออกมาปรับความเข้าใจกับนักแสดงสาวเจ้าของสุนัขอีกฝ่าย

ระหว่างนั้น น.ส.สินิทธา หรือนุ่น ดารัณ เดินเข้ามาหาตนโดยถือท่อนไม่ยาว 2 ม.เข้ามาหาก่อนพูดว่า “มึงแกล้งปล่อยหมาออกมากัดหมากูใช่มั้ย” พร้อมใช้ไม้ที่ถือฟาดเข้าที่สุนัขทั้ง 2 ตัวที่อยู่ข้างๆตนอย่างแรง เมื่อเข้าห้ามจึงถูกตีเข้าที่ศีรษะและกลางหลังรวม 2 ครั้ง พอตนคว้าไม้ได้พี่สาวดาราชื่อดังกลับถอดรองเท้าผ้าใบข้างขวาตีที่ศีรษะตนซ้ำอีก 2 ครั้งจนรองเท้ากระเด็น เท่านั้นยังไม่หนำใจนักแสดงสาวยังถอดรองเท้าอีกข้างตีซ้ำที่ศีรษะตนอีก 1 ครั้ง จน รปภ.และแม่บ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยแยกออกจากกัน ก่อนต่างฝ่ายต่างเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.บางนา โดย ร.ต.ท.ธนิต ทำหนังสือส่งตัวมาตรวจร่างกายที่ รพ.ไทยนครินทร์

ด้าน น.ส.สินิทธา หรือนุ่น ดารัณ ที่เดินทางเข้าแจ้งความเช่นกันให้การว่า ถูกสุนัขของนางศุภิศราคู่กรณีกัดที่น่องซ้ายมีบาดแผลเป็นรูเขี้ยวสุนัข 2 รู ต้องทำแผลก่อนเดินทางเข้าแจ้งความ บอกเพียงว่าขอให้เรื่องนี้อยู่ในชั้นศาล ไม่อยากให้รายละเอียดมากกว่านี้ ก่อนนั่งรถเข็นขึ้นรถตู้เดินทางกลับที่พัก

เบื้องต้น ร.ต.ท.ธนิตเผยว่า เบื้องต้นคู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่างเดินทางเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานในฐานะผู้เสียหาย ขณะนี้ยังไม่ได้ตั้งข้อหาใดกับทั้งคู่ เตรียมนัดทั้งสองฝ่ายเข้าสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งรวมทั้งผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เพื่อรายงานผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการ

 

ที่มา  thaijam