ถ้ายังจำความประทับในเรื่องราวและความรักระหว่าง “จ้าวรังสิมันตุ์”กับ “เจนจิรา” กันได้ อีกไม่นานเกินรอ แฟนๆของละครสุดประทับใจ “รักเดียวของเจนจิรา” จะได้ซึมซับบรรยากาศแบบนั้นกันอีกครั้ง เพราะแว่วๆมาว่า ทางช่อง 3 เตรียมจะนำละครเรื่องนี้กลับมารีเมคอีกครั้ง หลังจากที่ทนเสียงรีเควสจากแฟนๆไม่ไหว แถมงานนี้ได้ข่าวว่า คนที่จะมากำกับเรื่องนี้ ไม่ใช่คนอื่นคนไกล นั่นก็คือ “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” อีกหนึ่งผู้กำกับฝีมือดีที่สร้างละครดังๆให้ช่อง 3 มาแล้วหลายเรื่อง

          แต่สิ่งสำคัญที่สุดของเรื่องนี้ และกำลังเป็นที่จับตามองอยู่ นั่นก็คือ นักแสดงนำทั้ง 2 คน ที่จะมารับบท “เจ้ารังสิมันตุ์” และ “เจนจิรา” งานนี้เห็นทีว่าจะต้องเป็นเรื่องหนักและยากซะแล้ว เพราะเวอร์ชั่นก่อน ทั้ง “วิลลี่ แมคอินทอช”และ “จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค” ที่เคยฝากฝีมือเอา ก็ยากที่จะหาใครมาเทียบแทน และยังไม่มีใครกล้าจะนำกลับมาสร้างใหม่ จนล่าสุดที่มีข่าวลือมา

          ตั้งแต่มีข่าวออกมาจนถึงตอนนี้ ก็ยังไม่มีรายละเอียดและข้อมูลอะไรมากมายถึงเรื่องดังกล่าว แต่ความเหมาะสม ความน่าจะเป็นไปได้ของนักแสดงนำ“รักเดียวของเจนจิรา” เวอร์ชั่นใหม่ทั้งสองคน ทั้งผู้กำกับและทีมงานก็ต้องคัดกรองมาอย่างดีแน่นอน สำหรับบทนางเอก ถ้าลองส่องดูนางเอกของช่อง แม้ว่าจะมีมากมาย แต่ก็เป็นลูกครึ่งซะส่วนใหญ่ แม้จะไม่ได้เป็นลูกครึ่ง แต่ก็ระดับ 30 อัพกันแล้วทั้งนั้น คงจะแคสติ้งกันหนักแล้วล่ะงานนี้

          มาที่พระเอกกันบ้าง ชั่วโมงนี้คงจะไม่มีใครเหมาะสมกับบท “เจ้ารังสิมันตุ์” ที่สุด ได้เท่ากับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” แล้วล่ะ เพราะถ้าสมัยก่อนเป็นยุคของ “วิลลี่” ยุคนี้ก็ต้องยกให้ “แบรี่” แบบไม่ต้องมีข้อกังขา เพราะนอกจากจะหล่อ ลูกครึ่ง และเล่นละครดีแล้ว ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ และเป็นตัวของตัวเอง ทั้ง“วิลลี่” และ “ณเดชน์” ก็มีหลายๆอย่างคล้ายกันอยู่หลายจุดเลยทีเดียว

          เรามาตั้งหน้าตั้งตารอดู “รักเดียวของเจนจิรา” เวอร์ชั่นใหม่กันดีกว่า ว่าจะโดนใจกับที่แฟนๆคิดไว้รึเปล่า แล้วพระเอกจะใช่ “ณเดชน์” อย่างที่หลายๆคนคิดไว้รึเปล่า มีโอกาสลองแวะไปถาม “ป้าแจ๋ว” ดูกันเองนะจ๊ะ เผื่อจะหลุดปากพูดออกมา..

 

ที่มา  http://tvpoolonline.com/