หลังเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ประกาศว่าโสดแล้ว ทำเอาเนื้อหอมจนหนุ่มๆ รุมขายขนมจีบเป็นแถว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีนักแสดง-พิธีกรหนุ่มเกียรติศักดิ์ อุดมนาค หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘เสนาหอย’ ที่หมั่นส่งไลน์ถามไถ่ตลอดเวลา

วันนี้ (17 ม.ค.) ข่าวสดออนไลน์ได้เจอ นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ น้องสาวคนสวยของอุ้ม ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ ย่านพระราม 9 ในงานหมั้นของหญิงแย้กับหมอสอง เลยสอบถามถึงเรื่องดังกล่าวทันที

โดย นิวเคลียร์ เผยว่า “จีบหนักมาก ไลน์มาตลอด ถามว่าจีบจริงไหม จริงนะ อย่างวันเกิดนิวพี่หอยก็มา ตอนเเรกเขาบอกพี่จะมาได้หรืออุ้มจะว่าไหม เราก็บอกได้มาสิ ก็มานั่งมอง เขาบอกว่าจะจีบทุกวัน ซักวันเขาอาจจะหันมาสนใจ”

  แล้วพี่สาวสนใจไหม นิวเคลียร์กล่าวว่า “ไม่เห็นจะมีท่าทีเลย พี่อุ้มบอกว่าให้ไปบอกเขาว่าถ้าพี่หอยมีซิกซ์เเพคเขาจะยอมไปเดทด้วย ตอนนี้พี่หอยก็เร่งลดน้ำหนัก หนักมากค่ะ แต่ถามว่าพี่หอยจะจริงจังไหม อันนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาคุยกับคนอื่นเเบบนี้ด้วยหรือเปล่า”

 หลังไมค์ พี่อุ้มมีเล่าอะไรให้ฟังบ้าง นิวเคลียร์กล่าวว่า “เขาก็พูดเฉยๆ ว่าพี่หอยมาจีบ เเต่ไม่รู้จีบจริงเปล่า เเต่เวลาไปกองถ่าย ทีมงานจะบอกว่าพี่หอยจริงจัง เขินตลอดเลยที่พี่อุ้มมา คือพี่อุ้มก็ไม่ได้ปรึกษาอะไรเรา เขาเเค่มาเล่าให้ฟัง แต่ตอนนี้ที่รู้คือพี่อุ้มมีคนคุยอยู่ คนรุมจีบเยอะมาก ช่วงนี้เขาเนื้อหอมมาก”

 ส่วนตัวให้ผ่านไหม นิวเคลียร์ กล่าวว่า “ต้องดูไปอีกนานเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ที่ไปเที่ยว ก็เจอกันที่สถานที่เที่ยวตลอด ไม่รู้ว่าพี่หอยมากับใคร กลับกับใคร”

 

ที่มา  khaosod