เล่นปล่อยมุขจีบนักร้องหนุ่ม "โตโน่-ภาคิน" ที่เป็นแขกรับเชิญในรายการ "ตีสิบ เดย์" จน "โตโน่" เล่นมุขกลับว่า "ถ้ายังไม่หยุดจะคิดจริงแล้ว" ทำเอาแฟนคลับฟินเกิดเป็นกระแสในอินสตาแกรมของทั้ง "โตโน่" และ "แพท-ณปภา" เชียร์ให้คบกันจริง พร้อมมีแฮชแท็กทีมแพทโน่ ซึ่งในเรื่องนี้ดาราสาว "แพท"ณปภา ตันตระกูล เผยว่า

"คงเป็นอะไรที่เคมีเข้ากันมากกว่า เลยแฮปปี้มากกว่า แต่ไม่น่าจะมีอย่างอื่นเพราะแพทกับพี่โน่ไม่ได้คุยกัน ไม่มีอย่างอื่นเลย นอกจากทำงานและในรายการอย่างเดียว คือก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยร่วมงานกันเลย คนเลยอาจจะยังไม่เคยเห็นเรา และพอมาเจอในรายการคนแซวกันเยอะมาก จนตอนนี้ไอจีแพทถล่มหมดแล้ว คนแท็กมาเยอะมากจริงๆ"ในรายการเห็นชงตลอด ดาราสาวเผยว่า "คนดูชอบไหมล่ะ? ชอบ และมันดูน่ารักดี คือเราแค่หยอกเล่นกัน แต่ที่มีคนชอบเราก็ดีใจ ไม่ได้หมายความว่าจิ้นแล้วต้องเป็นแฟนกันนะ อาจจะมีผู้ใหญ่หรือใครเห็นแล้วจับไปทำงานคู่กันก็เป็นไปได้"

มีสคริปต์ไหมก่อนเล่น ต้องบอกก่อนว่าอาจจะหยอกกัน "ไม่ค่ะๆ เราสนิทกันตั้งแต่ตอนปีใหม่ ที่พี่โน่มาเทปปีใหม่ที่ตีสิบ"ตอนโตโน่จับหัว เขินไหม "ไม่ค่ะ พอเราจบงานก็แยกย้ายแล้ว (หัวเราะ)"คน เชียร์เยอะแบบนี้จะมีลุ้นขึ้นไหม "แพทกับพี่โน่ไม่ได้คุยกันนอกรอบ แค่คุยกันเป็นพี่เป็นน้อง อาจจะเป็นความรู้สึกว่าเคมีมันตรงกัน ดูแล้วฮาดี"กลัวกระแสแฟนคลับจะตามมาไหม "ไม่นะ เราว่า พี่โน่เล่นนะ คือเรียกว่าอยู่เป็นมั้งค่ะ คือเวลาทำงานแล้วคนชอบอะไรเราก็แฮปปี้ตรงนั้น"คน ชอบก็มี แต่คนต่อต้านก็อาจจะมี กลัวตรงนี้ไหม "มันมีอยู่แล้วค่ะ แต่อย่าไปใส่ใจเลย เราไม่ได้สร้างกระแส เราทำงาน คนที่ดูแล้วเขาไปจิ้นกันเอง เราก็ไม่ได้มีใครจีบใคร พี่โน่ไม่ได้จีบแพท เราชัดเจนค่ะ"

 

ที่มา  khaosod