จากกรณีการเสียชีวิตของพระเอกหนุ่ม "ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์" นักแสดงช่อง 3 ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละคร สาวน้อยร้อยล้านออกอากาศอยู่ โดยพิธีรดน้ำศพและสวดอภิธรรมศพจะจัดขึ้นที่ วัดกลาง จ.บุรีรัมย์บ้านเกิดพระเอกหนุ่ม ในเย็นวันนี้

 

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เพื่อสอบถามถึงค่ารักษาพยาบาลโดยรวมของพระเอกชื่อดัง โดยเจ้าตัวไม่ขอตอบเรื่องค่ารักษาพยาบาล เพราะคือการทำบุญ และเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่

 

“เรื่องค่ารักษาพยาบาลของปอทั้งหมด ผมขอไม่ตอบนะครับ เพราะคือการทำบุญ จึงไม่จำเป็นต้องบอกออกไป ที่สำคัญเรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่และสำคัญเลย แต่คนส่วนใหญ่ก็มักจะสนใจมูลค่ามากกว่าความสำคัญด้านอื่น ทั้งที่ตั้งแต่ปอเข้ารักษาในโรงพยาบาล ทางช่อง 3 เองก็ตั้งใจช่วยเหลือครอบครัวปอทั้งหมดอยู่แล้ว ถือว่าเป็นการทำบุญโดยไม่จำเป็นต้องมาบอกหรอกครับว่าทั้งหมดเท่าไหร่ ผมรู้สึกว่าทุกวันนี้สื่อทำงานด้วยวิธีการ และมุมมองเดิมๆ นะ วิธีการนำเสนอข่าวก็เช่นกัน เท่าที่เห็นคือการแย่งกันทำข่าว นี่ผมพูดตามความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ เพราะงานด้านละครที่ผมดูแลโดยตรง ผมยังพยายามปรับการนำเสนอเนื้อหาในมุมมองใหม่ ๆ ให้กับสังคมเลย เพราะยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วครับ”

 

ทั้งนี้นายสมรักษ์จะเป็นตัวแทนของทางต้นสังกัด เดินทางไปที่ จ.บุรีรัมย์ ในวันเสาร์ที่ 23 ม.ค. ซึ่งจะมีผู้จัดละคร เพื่อนๆ พี่ น้อง ดารา นักแสดงที่สนิทสนมและเคยร่วมงานกับปอไปร่วมไว้อาลัยด้วย.“
 

 

ที่มา เดลินิวส์ออนไลน์