หลังจากที่มีปัญหาเลิกรากับ"แจ๊ค-ธนพล"อดีตแฟนหนุ่มไปไม่นานมานี้เอง ล่าสุดนางเอก"แพท-ณปภา"ก็งานเข้าอีกจนได้ เพราะมีการแชร์กันว่อนเน็ตทำนองว่า"แพท"พบรักกับหนุ่มคนใหม่แล้ว ชื่อ"บาส" ซึ่งอายุน้อยกว่าแพท แถมยังไปซ้อนท้ายบิ๊กไบก์ของหนุ่มหน้าตี๋ พร้อมเขียนข้อความว่า "มีความสุขอ่ะ ขอบคุณนะ" หลังจากนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Patt Napapa Tantrakul เข้าไปตอบคอมเมนต์เป็นรูปสติ๊กเกอร์ใบหน้าที่มีดวงตาเป็นรูปหัวใจ ทำให้เกิดกระแสข่าวตามมาว่าหนุ่มตี๋ในรูปดังกล่าวคือแฟนใหม่ของแพท

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.  แพท-ณปภา เปิดใจกับ"ข่าวสดออนไลน์" ว่า "ก่อนอื่นคือผู้ชายคนนั้นไม่ใช่แฟนแพทค่ะ เขาเป็นคนที่แพทรู้จัก แต่ไม่ได้สำคัญอะไรขนาดนั้น ด้วยความที่ตอนนี้มีคนจับตามองเยอะ การถ่ายรูปหรืออะไรกับใคร จึงเป็นที่สนใจได้ง่าย ยืนยันว่าตอนนี้โสด

"ส่วนคนที่มาแสดงความคิดเห็นว่ามีแฟนใหม่แล้ว ชอบแนวเด็กแนวแว้นเหมือนเดิมอีกแล้ว แพทต้องบอกว่ายังไม่ได้ตัดสินใจว่าคนนี้คือแฟน แค่รู้จักเขาได้ประมาณ 4-5 วันเอง ไม่ได้เป็นเด็กแถวบ้าน แต่เป็นเด็กที่อยู่ในกลุ่มของเพื่อนๆ ที่ขี่บิ๊กไบค์ที่แพทรู้จักสนิทสนมด้วย

 "ประเด็นว่าเด็กหรือไม่เด็กไม่สำคัญเลย เพราะเขาไม่ใช่แฟนแพท เขาก็เหมือนคนอื่นทั่วไปที่เข้ามาคุย ตอนนี้ก็มีคนคุยอยู่หลายคน ซึ่งแพทก็ชัดเจนกับทุกคนว่าเป็นแค่เพื่อนกัน ยังไม่พร้อมจะมีแฟนใหม่"

  ดาราสาวกล่าวต่ออีกว่า "ผู้ชายคนคนนี้ชื่อบาส ง่ายๆ คือเขาเข้ามาจีบนั่นแหละ แต่แพทไม่ได้บอกว่าเป็นแฟนกัน เขายังเรียนอยู่ กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย แล้วก็ไม่ได้เป็นวินมอเตอร์ไซค์ ส่วนที่เห็นมีรูปใส่เสื้อวินคือเขาใส่เล่นๆ คนนี้บ้านเขามีอันจะกินค่ะ ถามว่าเด็กกว่ามั้ย เอาเป็นว่าตอนนี้คนที่เข้ามาหาก็เด็กกว่าทั้งนั้น มีโตกว่าแค่ 2-3 คน แพทก็ยังคุยไปเรื่อยๆ ไม่ได้เลือกใคร"

 เมื่อถามว่าที่ไปตอบคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กคือแพทตัวจริงใช่ไหม ดาราสาวตอบว่า "เฟซบุ๊กแพทเองค่ะ แค่ลงรูปสติ๊กเกอร์แค่นั้นเองนะ ไม่ได้อะไรเลย อย่าคิดมากกัน อย่าเพิ่งบีบคั้นกันว่าต้องเป็นแฟนแน่ๆ แพทไม่ได้คอมเมนต์ทุกรูป ตอนไหนว่างแล้วเห็นก็อาจจะเข้าไปแซวหน่อย อีกอย่างเวลาเขาลงรูปก็ไม่ได้แท็กถึงแพทด้วย เพราะเขาก็รู้ว่าเป็นได้แค่คนที่คุยกัน

 แพทกล่าวว่า ส่วนเรื่องอายุนั้น แพทอยากให้มองว่าคุณค่าของคน ไม่ได้อยู่ที่เด็กกว่าหรือโตกว่า พอเด็กกว่าเข้ามาแล้วต้องไม่ดี เพียงแต่กว่าคนเก่าๆ ของแพทที่เจอไม่ดีเท่านั้นเอง


 เมื่อถามว่า คนที่เข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนใหม่เลยวิจารณ์ว่าแพทชอบสไตบ์แว้นๆ เหมือนเดิมอีกแล้ว แพทกล่าวว่า "เอาจริงๆ คือแพทบอกมาตลอดว่าชอบแนวแว้นอยู่แล้ว เพราะชอบอะไรแมนๆ ลุยๆ และชอบมอเตอร์ไซค์ ผู้ชายคนนี้ก็แว้น แต่มอเตอร์ไซค์ที่เขาขี่คันละเป็นแสนๆ บ้านก็มี รถคันอื่นก็มี แต่อย่างที่บอกว่าไม่ได้เป็นแฟน แค่คุยกันค่ะ"

 

ที่มา khaosod