อุต๊ะ! เมื่อสาวเผยเคยมีเซ็กส์กับมนุษย์ต่างดาวพร้อมกำเนิดพันธุ์ผสมมาแล้ว

เรื่องของมนุษย์ต่างดาวนั้นยังคงเป็นเรื่องลี้ลับสำหรับมนุษย์อย่างพวกเราอยู่ เพราะยังไม่มีสิ่งใดหรือหลักฐานใดชี้ชัดได้ว่ามีจริง แต่ก็มักจะมีข่าวคราวมาให้พวกเราได้อ่านอยู่เสมอบางคนก็เล่าถึงประสบการณ์ที่ได้เจอกับมนุษย์ต่างดาวมาแล้วก็มี ถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปแล้วหนีกลับออกมาได้ก็มีให้เห็น แต่ข่าวต่อไปนี้เห็นทีจะต้องทึ่ง ตะลึงอย่างแรง

Screen Shot 2016-01-21 at 11.06.38 PM

เรื่องเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจากสองสาว Bridget Nielson และ Aluna Verse ซึ่งได้ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดที่กำลังจะเล่านั้นเป็นเรื่องจริง ไม่ได้เป็นผลมาจากการเสพยาอย่างแน่นอน

Bridget สาววัยเพียง 27 ปี ได้เล่าว่ามนุษย์ต่างดาวนั้นได้มาคัดเลือกมนุษย์เพื่อต้องการสร้างลูกผสมระหว่างเผ่าพันธุ์ของต่างดาวและมนุษย์โลก และยังกล่าวอีกด้วยว่าหลายคนนั้นสมัครใจที่จะติดต่อและมีสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว โดยเธอได้ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวมาเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว จนกระทั่งถึงเคยมีลูกให้พวกเขาอีกด้วย Bridget นั้นยังประทับใจและเป็นประสบการณ์เซ็กส์ที่ดีที่เธอไม่เคยลืมอีกด้วย

Screen Shot 2016-01-21 at 11.06.33 PM

เช่นเดียวกับ Aluna วัยเพียง 23 ปีได้เล่าว่า เธอได้เผชิญหน้ากับมนุษย์ต่างดาวขณะที่กำลังนั่งเรียนอยู่ในห้อง แต่เมื่อทันทีที่เธอสบตาเขากลับก็กลับมีอารมณ์ที่พุ่งพล่านจนไม่สามารถหยุดหรือควบคุมอารมณ์ของเธอได้ ทำให้เธอมีเซ็กส์กับมนุษย์ต่างดาวตัวนั้นต่อหน้าคนในห้องเรียน ถึงแม้ว่าภายหลังผู้คนที่อยู่ในห้องเรียนเดียวกับเธอหรือผู้พบเห็นจะไม่สามารถจดจำเหตุการณ์เรื่องที่เกิดขึ้นได้ก็ตาม

ทั้งสองยังกล่าวอีกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าจดจำและจะไม่ลืมเลือนเลย  อีกทั้งเธอยังคงรู้สึกเศร้าใจทุกครั้งที่นึกถึงลูก เพราะเธอไม่ได้มีโอกาสที่จะได้อยู่กับลูกของเธอ แต่จะต้องไปอยู่กับเด็กที่เป็นลูกผสมยังที่อื่น ดังนั้นเธอจึงมีเพียงรูปภาพที่เขียนวาดขึ้นจากความทรงจำของเธอเอาไว้ดูต่างหน้าเท่านั้น

Screen Shot 2016-01-21 at 11.06.26 PM

 

ที่มา  thesun.co.uk