รายงานจากปารีส เมน แฟชั่น วีก 2016 กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 21 ม.ค. ตามเวลาท้องถิ่น พระเอกซูเปอร์สตาร์ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ร่วมเดินแบบบนรันเวย์เมืองแฟชั่นให้กับ โยจิ ยามาโมโตะ ดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกเจ้าของแบรนด์ Yohji Yamamoto คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2016 ท่ามกลางการเข้าชมของเซเลบริตี้คนดังที่เป็นสาวกตัวยงของแบรนด์นี้

 


สำหรับการร่วมเดินแบบของพระเอกละคร "ปดิวรัดา" ซึ่งกำลังออกอากาศทางช่อง 3 ในขณะนี้ จัดแจงโดย "ลอปติมัมไทยแลนด์" นิตยสารผู้ชายหัวนอกจากฝรั่งเศส ขณะที่ดีไซเนอร์ โยจิ ยามาโมโตะ ให้เหตุผลในการเลือกเจมส์ เป็นนายแบบคนหนึ่งที่ร่วมเดินโชว์ในครั้งนี้ว่า "เป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์มาก"

 

"เจมส์-จิรายุ" นับว่าเป็นดารานักแสดงคนแรกจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ร่วมงานกับ "โยจิ ยามาโมโตะ" ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า "เหมือนฝันเลยครับ แต่เป็นฝันที่กลายเป็นจริง ผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าเราจะมีโอกาสมายืนบนเวทีนี้ เป็นเกียรติกับชีวิตผมที่มีโอกาสได้ร่วมเดินแบบให้กับคุณโยจิ ยามาโมโตะที่ ปารีส เมน แฟชั่น วีก 2016"

 


นอกจากงานแฟชั่นโชว์ที่ปารีสในครั้งนี้แล้ว "เจมส์-จิรายุ" ยังได้ร่วมถ่ายภาพนิ่งให้กับเสื้อผ้าแบรนด์โยจิ ยามาโมโตะ เพื่อใช้ในลุคบุ๊ค (Lookbook) ของคอลเล็กชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2016 ที่จะออกวางขายในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ด้วยฝีมือกดชัตเตอร์ของ เลสลี คี (Leslie Kee) ช่างภาพผู้เคยร่วมงานกับเลดี้ กาก้า, บียอนเซ๋ สองซูเปอร์สตาร์นักร้องอเมริกัน รวมถึง Big Bang มาแล้วด้วย

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนของ Yohji Yamamoto Menswear Fall Winter 2016 Paris จากเว็บไซต์ m.nowfashion.com และ www.antonioli.eu

ที่มา ข่าวสดออนไลน์