กลายเป็นกระแสดราม่าให้คอบันเทิงตามเมนต์รัวๆ กรณีพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ออกมายอมรับว่ากำลังตามจีบนักแสดงสาวสวยเซ็กซี่อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ซึ่งแม้ฝ่ายหญิงจะยื่นคำขาดให้รีดน้ำหนักและปั๊มซิกซ์แพ็กให้สำเร็จก่อนถึงจะยอมออกเดต แต่ฝ่ายชายก็รับคำท้าจนน้ำหนักลดไปแล้ว 10 กิโลฯนั้น

 ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่บริษัท ลักษ์666 จำกัด ย่านทาวน์อินทาวน์ มีการฟิตติ้งซิทคอมเรื่อง "ฟิตเนสสะเด็ดยาด" ที่จะออกอากาศทางช่อง 9 ในเดือนมี.ค.นี้ โดยมี 'อุ้ม'-ลักขณา และ 'เสนาหอย'-เกียรติศักดิ์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตและร่วมแสดง มาฟิตติ้งซิทคอมเรื่องดังกล่าวนี้ด้วย จากนั้นทั้งคู่ให้สัมภาษณ์แจงระดับความสัมพันธ์

 

 โดย สาวอุ้ม เผยว่า เขาไม่ได้จีบหรอก  ก็คุยๆเป็นพี่เป็นน้อง ขณะที่เสนาหอยแย้งว่า เขาจะคิดยังไงไม่รู้ แต่ผมจริงจังมาก

 จากนั้นเสนาหอยเผยจุดเริ่มต้นที่ลุยจีบสาวอุ้มว่า วิลลี่ แมคอินทอช ท้าตะโกนกลางรายการว่า ถ้าชอบเขาก็ขอไลน์สิ พูดดังมากจนอุ้มได้ยิน ตอนแรกไม่กล้า แต่อุ้มบอกว่าขอได้ เลยขอและส่งข้อความทัก ซึ่งเขาตอบบ้างไม่ตอบบ้าง ทั้งนี้ สิ่งที่ประทับใจคือ เขาเป็นคนดี น่ารัก และดูแลสุขภาพ เลยเป็นแรงบันดาลใจให้ผมดูแลสุขภาพด้วย คือ ถ้าอยากจะออกเดตกับเขา ต้องมีซิกซ์แพ็กให้เขาเห็น 2 ก้อนก่อน

 

 เสนาหอย กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้หนัก 85 กิโลฯ ตอนนี้เหลือ 70 กิโลฯแล้ว ลดไปได้ 10 กิโลฯ โดยออกกำลังกายเตะบอลบ้าง ตีกอล์ฟบ้าง เข้าฟิตเนสเกือบทุกวัน รวมถึงกินยาของน้องสาวเขาด้วย ถามว่าจริงจังแค่ไหน ผมถ่ายรูปให้เขาดูทุกวัน ถอดเสื้อโชว์ให้เห็น บอกว่ากำลังจะมีนะ ซึ่งรูปที่ส่งไปก็ชวนอ้วกอยู่เหมือนกัน

 เมื่อถามว่าไปฟิตเนสด้วยกันหรือเปล่า เสนาหอยกล่าวว่า ไม่ เราสัญญากันว่าจะไปไหนด้วยกันก็ต่อเมื่อผมมีซิกซ์แพ็ก 2 ก้อนก่อน ส่วนจะต้องใช้เวลากี่เดือนนั้น น่าจะประมาณ 1 ปี ทำได้สำเร็จเมื่อไหร่จะเป็นจุดเริ่มความสัมพันธ์

 

 "ผมทำจริง เริ่มมา 2-3 เดือนแล้ว ตอนนี้ปวดพุงไปหมด ตั้งแต่ที่เขาเริ่มท้าเมื่อ 3 เดือนก่อน แต่ผมไม่ท้อ มันไม่ยากหรอก มนุษย์เรายังขึ้นไปเดินบนดวงจันทร์ได้ ทำไมแค่ซิกซ์แพ็ก 2 ก้อนจะทำไม่ได้" เสนาหอยกล่าว


 

 ขณะที่ สาวอุ้ม กล่าวว่า ตอนแรกไม่รู้เลยว่าพี่หอยชอบ เพราะร่วมงานกันมาหลายครั้งแล้ว พี่หอยไม่ได้มีท่าทีว่าอยากคุย ก็เป็นเหมือนปกติทั่วไป แต่ถ้าพี่หอยทำได้จริงๆ เราก็จะทำตามคำพูด คือไปกินข้าวกับเขา 
 

 เมื่อถามว่าสถานการณ์ตอนนี้ถึงขั้นตกปากรับคำเป็นแฟนกันหรือยัง อุ้มตอบว่า ยังหรอก ถ้าได้มา 2 แพ็กแล้วเขาปล่อยตัวมีพุงอีก ก็ต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่

 

 "อุ้มว่าเขาไม่ได้จีบจริงๆหรอก คงตลกเล่นๆ และต้องเลิกเจ้าชู้ให้ได้ด้วย นางเปลี่ยนสาวบ่อยมาก ที่สำคัญผู้หญิงแต่ละคนสวยเซ็กซี่มาก เลยคิดว่าผู้ชายคนนี้เจ้าชู้แน่ๆ" ดาราสาวกล่าว

 
 ต่อข้อถามว่าเพื่อนๆในวงการทราบข่าวนี้ว่าอย่างไรกันบ้าง เสนาหอยตอบว่า ส่วนใหญ่ถามว่าเอาจริงเหรอ เขาไม่เชื่อกัน เพราะผมเป็นคนตลก แต่ใครถามผมจะบอกว่าจริง นิวเคลียร์ (หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ น้องสาวอุ้ม) ให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่ามาเต็ม

 
 
 เมื่อถามว่าเป็นรักโปรโมตซิทคอมเรื่องใหม่หรือเปล่า เสนาหอยตอบว่า ไม่ใช่ และไม่เกี่ยวกับการที่อุ้มมาเล่นซิทคอมเรื่องใหม่ของผมด้วย เกิดเรื่องก่อนหน้านี้แล้ว มันประจวบเหมาะมากกว่า ไม่ได้ตั้งใจขนาดที่จะอยู่กับเขาทุกวัน ผมเชิญเขามาเล่นก่อนที่จะจีบเขาอีก 

ที่มา  khaosod