วันที่ 27 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากเสร็จพิธีลอยอังคารแล้ว โบว์-แวนดา ภรรยาของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ เปิดใจกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า “โบว์รู้สึกยังเหมือนพี่ปอยังอยู่ด้วยไม่ได้ไปไหน ตั้งแต่พี่ปอจากไป ไม่เคยเห็นและไม่เคยฝันถึง แต่รู้สึกเหมือนพี่ปอมากอดโบว์ทีหนึ่ง”

“วันนี้มาส่งพี่ปอ ก็บอกให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดี ไปเจอสิ่งที่ดีๆ อะไรที่อยากทำ ก็ทำเลย ไม่มีใครบ่นไม่มีใครว่าแล้ว อยากไปเที่ยวที่ไหนก็ไปเที่ยวเลย ไม่ต้องห่วง โบว์จะดูแลลูกจนกว่าลูกจะกลับมาดูแลโบว์ได้ (ยิ้ม)”

โบว์ เผยอีกว่า “ถามว่าตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นหรือยัง ก็เป็นบางช่วง หลังจากนี้โบว์ก็กลับบ้านที่ย่านลาดพร้าว ส่วนเรื่องโรงเรียนเตรียมอนุบาลของน้องมะลิ ยังตัดสินใจอยู่ว่าจะเป็นที่ไหน เพราะพี่ปอเลือกไว้ 2 ที่”

“สุดท้ายนี้โบว์ขอบคุณ ทุกคนจริงๆ ขอบคุณประชานชนที่ร่วมสวดมนต์ทำบุญร่วมส่งใจ ทุกข้อความที่ส่งมา โบว์ได้อ่านแล้ว ทำให้โบว์เข้มแข็ง แม้ว่าจะไม่ได้รู้จักกันก็ตาม แต่อาจจะไม่ได้ตอบ ก็ต้องขอโทษด้วย ขอบคุณสื่อมวลชน ที่สำคัญขอขอบคุณคณะแพทย์และพยาบาลร.พ.รามาธิบดีทุกคน ที่ดูแลจากใจ ไม่ใช่แค่ทำหน้าที่ ปฏิบัติเหมือนพี่ปอเป็นญาติคนหนึ่ง” โบว์กล่าว

ที่มา khaosod