เป็นเรื่องราวที่ไม่ว่าใครฟังก็ต้องตกใจเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องที่ ผีข่มขืนคน หลายคนอาจจะคิดว่า ผี จะข่มขืนคนได้ยังไง? แต่หนุ่มคนนี้เจอมากับตัว!!

 

โดยคุณดั้ม บอกว่า 5 ปีก่อนไปที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง จ.ตราด โดยมีกระเทย ขี่รถตามหลังมา โดยอาสา ดูดวงให้

โดยกะเทยคนดังกล่าวได้ดูแม่นมาก จึงเกิดความเชื่อใจ จากนั้นจึงได้เชิญเข้าไปในบ้าน แบบไม่ทันรู้ตัว จากนั้นได้ทำพิธีต่างๆ เป็นมนต์ดำ โดยอ้างว่าจะมีสิ่งดีดีเกิดขึ้น

 

แต่หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้นในชีวิตมากมาย มีครั้งหนึ่งตื่นมาเจอเงากลุ่มดำ พุ่งเข้ามาหาตนเป็นจำนวนมาก บางครั้งก็นอนหลับๆตื่นๆ เห็นวิญญาณนอนอยู่มุมห้อง

โดยจ้องมองหน้าแบบไม่กระพริบ แต่ดั้มก็ได้สวดมนต์อุทิศส่วนกุศลให้

 

ซึ่งมีอยู่ครั้งหนึ่งจำได้ไม่เคยลืม โดนผีผู้หญิงมาลวนลาม โดนไซร้คอ ลวนลามแบบที่ตนรู้สึกได้ และได้ฝันว่าเจอผู้หญิงในงานเลี้ยง ที่สวยมากจนเกิดตกหลุมรัก

และเมื่อลืมตาขึ้นมาจากฝัน ก็เจอผีผู้หญิงมาจองมองตนอยู่ตรงหน้า และได้เข้ามาลวนลามตน เป็นแบบนี้มา สี่ปีแล้ว และเจอทุกอาทิตย์

 

ซึ่งคุณริวได้บอกว่า อาการแบบนี้ จะทำให้แก่เร็ว อยู่นิ่งๆไม่ได้ ร่างกายอ่อนเพลีย นอนไม่พอ ถูกรบกวนตลอดเวลา 

โดยคุณดั้มผู้ถูกผีกระทำก็ยอมรับว่าเหนื่อยง่ายจริงๆ

โดยเมื่อคุณริวไปที่บ้าน นั่งทางใน เห็นภาพสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง และมีหญิงสาวที่เป็นวิญญาณ ขอมา
เป็นสะใภ้คุณยาย โดยคุณริว บอกว่าให้หาของมนต์ดำในบ้านให้เจอ และได้แนะนำให้ไปอาบและล้างน้ำมนต์ ถือศีล 3-7 วัน เพื่อที่จะแก้ปัญหานี้ได้ 

และคุณริว ได้พบ ของมนต์ดำ สายสิญจน์ที่แอบไว้ในตู้กับข้าวในครัว ที่น่าจะเป็นสาเหตุของเรื่องราวทั้งหมด

 


ล่าสุดก็มีคอมเม้นจากผู้ชม ท่านหนึ่งว่า 
"เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันมีปัญหาแบบนี้มาตั้งแต่เด็กเคยโดนผมอำแบบว่ามาเอาค่ะพูดไปแล้วมันไม่น่าเชื่อค่ะแต่ดิฉันโดนประจำตั้งแต่เด็กจนโต

ตอนเด็กน่ะนานๆทีตอนนี้โดนทุกวันดิฉันอายุ30แล้วค่ะส่วนมากจะเป็นเวลาแฟนไปต่างจังหวัดค่ะเขาจะมาในร่างของแฟนเราก็ดิ้นไม่ยอมค่ะ

ดิ้นจนเหนื่อยสุดท้ายก็โดนค่ะสวดมนต์เขาก็บอกว่าสวดไปเลยไม่กลัวตอนเช้าเหนื่อยมากเลยค่ะเลยไม่รู้ว่าต้องทำยังไงค่ะถุงจะหลุดพ้นเรื่องแบบนี้

ไม่รู้ว่าคนอ่านจะว่าดิฉันบ้าหรือป่าวแต่อยากบอกว่าที่เจอมาน่ะเรื่องจิงค่ะตอนเช้าน่ะหน้าตาเหมือนคนอดหลับอดนอนค่ะเหนื่อยมาก แนะนำด้วยนะค่ะ

ว่าต้องทำยังไง"

ที่มา  siamupdate