วันที่ 8 ก.พ. ที่อาร์เอส ฮอลล์ ชั้น 7 บ.อาร์เอสฯ ซอยลาดพร้าว 15 แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ อดีตนักแสดงและพิธีกร มาร่วมบันทึกเทปรายการ เอิ๊กโชว์ หลังจากนั้นให้สัมภาษณ์อัพเดตชีวิตหลังบวชว่า ตอนนี้กำลังแฮปปี้เรื่องความรักกับแฟนสาวนอกวงการ มีแพลนแต่งแน่นอนแต่ไม่ใช่เร็วๆนี้ และยังไม่หวนคิดรับงานละคร นอกจากนี้ยังเป็นห่วง แตงโม-ภัทรธิดา อดีตแฟนสาวในฐานะเพื่อนที่ดีต่อกัน

 

โดย แต๊งค์ เผยว่า “หลังจากผมสึกมาได้ 3 ปีแล้ว ชีวิตตอนนี้เริ่มเข้าที่ เตรียมพร้อมวางแผนการใช้ชีวิตในอนาคต งานที่ทำเริ่มมีธุรกิจเกี่ยวกับจิวเวลรี่ แต่ก็ยังลุ่มๆ ดอนๆ เพราะเศรษฐกิจช่วงนี้ไม่ค่อยดี ยังมีงานพิธีกรช่วยไปด้วย นอกจากนี้ยังช่วยคุณแฟนดูเรื่องงานของเขานิดหน่อย เขาทำธุรกิจที่บ้านเป็นโรงงานเกี่ยวกับผลิต ผมเรียนมาทางด้านนี้โดยตรง ช่วยให้คำปรึกษาเรื่องการดูลูกค้า”

 

ผู้สื่อข่าวถามถึงว่าได้ติดต่อกับแตงโม-ภัทรธิดา วัชรวีระพงษ์ อดีตแฟนสาวอยู่ไหม? หนุ่มแต๊งค์ เผยว่า “ที่ติดต่อล่าสุดน่าจะเป็นช่วงที่เขามีข่าวหนักๆ ในฐานะที่ว่าเราเป็นห่วง พยายามติดต่อไป แต่ไม่ได้คุยกัน เพราะว่าเขาไม่ได้ติดต่อกลับมา ถามว่าติดตามข่าวเขาไหม ยังไงมันก็เห็นอยู่แล้ว เราไม่ได้เกลียดกันก็เป็นเพื่อน ยังเป็นห่วง มีแต่คนเข้ามาถามอยากรู้เรื่อง ผมก็ไม่รู้ รู้เท่ากับคุณแหละ ความรู้สึกที่มีต่อกันยังมีความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

 

แม้กระทั่งครอบครัวผม คุณแม่เองก็ยังติดต่อกับคุณแตงโมอยู่ น้องเขาเป็นเด็กดีคนหนึ่ง เขาอาจจะมีปัญหาโชคไม่ดีอะไรก็แล้วแต่ เขาก็เป็นเด็กกตัญญู คุณแม่ผมก็ค่อนข้างชอบและเมตตาน้องเขาเป็นพิเศษอยู่แล้ว เราก็เป็นห่วงแค่ว่าเขาจะทำงานหนักไปหรือเปล่า พอมาเจอเรื่องหนักแบบนี้ด้วย เขาจะทำงานได้หรือเปล่า เพราะเขามีภาระเยอะพอสมควรครับ ผมก็ให้กำลังใจผ่านเพื่อนเขา ผ่านผู้จัดการเขา ส่งไลน์ให้เขาก็จะบอกว่าจะบอกให้นะ น้องโมฝากขอบคุณแค่นั้น ไม่ได้ต่อสายตรงดีกว่า อย่างนี้ดีแล้ว ตอนที่น้องมีข่าวเยอะๆ ก็มีแต่คนมาถาม เราก็เป็นแฟนเก่าคนหนึ่ง คิดว่าแฟนเก่าทุกคนก็คงโดนเหมือนผม”

 

ที่มา  khaosod