กลายเป็นประเด็นขึ้นมาจนได้ เมื่ออดีตคนเคยรักอย่างนักแสดงหนุ่ม "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ออกอาการฉุนหนัก เมื่อมีคนมาคอมเม้นท์ภาพในอินสตาแกรมโยงไปถึงอดีตสาวคนสนิท "ดีเจต้นหอม" หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพถ่ายคู่กับดีเจสาวคนหนนึ่งลงอินสตาแกรม พร้อมตั้งแคปชั่นว่า "ดีเจเสียงใสคนนี้คือใคร..." ก่อนจะกลายเป็นเรื่องราวดราม่าใหญ่โต เพราะฝ่ายนักแสดงหนุ่มได้มีการแสดงความเห็นตอบกลับด้วยข้อความที่ค่อนข้างรุนแรง จนแฟนคลับต้องเข้ามาช่วยกันห้ามปรามให้ใจเย็นลง

โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ "ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" จึงได้สอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเจ้าตัวเผยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ แล้วตนเองไม่ได้รู้สึกติดใจอะไรและอยากให้ไปถามหนุ่มแทคเองจะดีกว่า พร้อมออกปากวอนแฟนไอจีคลับอย่าคอมเม้นท์ถึงตนเองหรืออีกฝ่ายลงในอินสตาแกรม เนื่องจากอยากให้เคารพความเป็นส่วนตัวของกันและกัน...

ล่าสุดกับประเด็นที่มีคนโพสต์ชื่อเราในไอจีพี่แทคแล้วเขาดูโมโหมาก เราพอจะทราบไหม ?
"อันนี้ต้องถามคุณแทคเลยค่ะ เพราะในส่วนอะไรที่เกิดจากคุณแทค ก็ให้ไปถามคุณแทคดีกว่า แต่สำหรับหอม หอมไม่ได้ติดใจอะไร คือ...อาจจะด้วยความที่เราจบไม่สวย พอมีใครไปแหย่เขา เขาก็อาจจะรู้สึกนิดหนึ่ง เพราะถ้าหากมีใครมาคอมเม้นท์เรื่องแทคในไอจีหอม หอมเองก็จะแอบรู้สึกนิดหนึ่งเหมือนกันว่ามันไม่ควรเม้นท์ลงมา ซึ่งหอมอาจจะใช้วิธีตอบโต้กลับโดยการลบหรือบล็อค แต่ว่าการตอบโต้กลับของคุณแทคก็อาจจะเป็นสไตล์ของคุณแทค ดังนั้นไปถามเขาดูดีกว่า"

เราไม่ซีเรียสใช่ไหมที่เขาใช้คำค่อนข้างรุนแรงแบบนั้น ?
"ไม่ค่ะ วันนี้เราต่างใช้ชีวิตที่มันแทบไม่โคจรมาเจอกันอยู่แล้ว ต่างคนต่างก็ใช้ชีวิตไป ไม่ว่าเขาจะตอบโต้อะไรมันก็เป็นสไตล์ของเขา ไม่ได้เกี่ยวกับหอมแล้ว"

เบื่อไหมเพราะเรื่องมันก็จบไปนานแล้วแต่ยังมีคนโยงถึงตลอด ?
"เอ่อ...ถ้าจะให้ดีก็ไม่ต้องพูดถึงหอมในไอจีของเราก็ได้นะคะ เพราะมันคือพื้นที่ส่วนตัวของเขา ของหอมก็ไม่ต้อง (หัวเราะ)"

แสดงว่าเราไม่อยากให้ใครพูดถึงเรื่องเราสองคนอีกแล้ว ?
"ใช่ค่ะ ไม่อยากให้พูดถึงเลย"

ความรักของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
"ยังนิ่งๆ อยู่เลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าหอมรู้สึกอยากพักด้วยมั้ง หอมรักที่จะอยู่แบบอิสระไม่ต้องเอาหัวใจเราไปฝากให้กับใครอีก ซึ่งมันก็เป็นความสุขดีนะไม่ต้องห่วงหาใคร แต่ถามว่าเข็ดไหม หอมมองว่าหอมแอบผิดหวังเล็กๆ กับความรักที่ผ่านมามากกว่า ไม่ใช่เคสปัจจุบันนะคะเป็นเคสรวมๆ และที่สำคัญสมัยนี้การที่จะหาใครรักเดียวใจเดียวมันยากมาก ดังนั้นถ้าหาไม่ได้หอมก็อยู่ของหอมคนเดียวดีกว่า นอนบนเตียงเงินเตียงทอง นั่งนับเงินของเราไป"

ช่วงที่ผ่านมามีคนเข้ามาคุยบ้างไหม ?
"มีในลักษณะเพื่อนมากกว่า และหอมก็ไม่ได้คุยกับใครแบบให้ท่าให้ทางเหมือนแต่ก่อนแล้วด้วย (หัวเราะ) เราจะเน้นคุยเล่น ตลก ไม่มีเปิดทาง ไม่มีแสดงอาการเหงา"

เสปคของเราตอนนี้ถ้าจะเข้ามาต้องเป็นแบบไหน ?
"ข้อเดียวเท่านั้นเลยค่ะ รักเดียวใจเดียว ส่วนหน้าตาไม่ค่อยหรอกค่ะ เพราะหอมจะแพ้ทางหุ่นมากกว่า (หัวเราะ) อย่าปล่อยให้ซิกแพคบังตา"

 

ที่มา sanook