พลอย พลอยพรรณ เผย ปีเตอร์ คอร์ป ย่องกลับบ้านมาหาลูก ไร้คุยเรื่องหย่า ขอตระเวนทำบุญ หวังฝ่ายชายกลับตัวดี

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ไม่ได้กลับบ้านหาลูกนานหลายเดือน ล่าสุด เมื่ออาทิตย์ก่อนนี้ หนุ่มปีเตอร์มาเยี่ยมลูกที่บ้าน แต่ไม่ได้เจอกับสาว "พลอย พลอยพรรณ" เมื่อเจอสาวพลอยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า "ไม่ได้ติดต่อกับปีเตอร์เลยค่ะ แต่อาทิตย์ก่อน ปีเตอร์กลับบ้าน พลอยไม่ได้เจอเขา เพราะอาบน้ำอยู่ข้างบน ปีเตอร์คงมาทำธุระส่วนตัวของเขาที่บ้าน แปบเดียวสั้นมากๆ ไม่ได้มีโอกาสเจอกัน เขามาแปบเดียว เราก็อาบน้ำให้ลูกอยู่ข้างบนบ้าน แต่ พูม่า ได้เจอเขาค่ะ"

"พลอยไม่ได้เจอและไม่ได้คุยกับเขาเลย เพราะบ้านมี 5 ชั้นเขาอยู่ชั้นล่าง เราอยู่ชั้นบนสุดเลยค่ะ พลอยก็ไม่ทราบว่าเขากลับมาทำอะไร อันนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไม่อยากพูดด้วยว่าเขากลับมาทำอะไร ปีเตอร์ ก็ไม่ได้ฝากบอกอะไร พี่เลี้ยงบอกว่าเขามา เล่นกับพูม่าแปบนึง แค่ถามว่า พลอยอยู่ไหน พูม่าอยู่ไหน คงจะรีบ"

"ถามว่าถ้าได้เจอกันวันนั้นจะคุยกันไหม เอาจริงๆ พลอยไม่พร้อมมากๆ เพราะเรายังไม่รู้ว่าตอนนั้นเขาอยู่ในอารมณ์ไหน ถ้าเขาพร้อมคุยและเรารู้ว่าเขาพร้อมคุยจริงๆ มันคงได้คุย แต่ถ้าเกิดว่าเขาเข้ามาเร็วๆ อย่างนี้เราก็คิดว่าเขาอาจจะไม่ได้เข้ามาคุยคิดว่าเขาคงอาจจะต้องนัดก่อน ไม่เสียดายที่ไม่ได้เจอค่ะ เพราะถ้าเขาตั้งใจจะกลับมาคุยก็คงได้คุย แต่ว่าเขาคงอาจจะยังไม่พร้อม"

"เห็นว่าได้สปอนเซอร์ถ่ายรายการอะไรกันอีกแล้ว ให้เขาได้ไปทำงานที่เขาอยากทำดีกว่า ส่วนเรื่องเอกสาร ก็ยังไม่ได้เคลียร์ค่ะ ไม่ได้มีโอกาสคุยกับเขา ให้เขาไปทำงานที่เขารักก่อนดีกว่า เขาคงคิดถึงลูก พลอยมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าเขาคิดถึงลูก แต่เขาอาจจะอยู่ในกลุ่มเพื่อนที่ไม่ได้ชักจูงกันไปในทางที่ดีไม่งั้นเขาคงกลับมาแล้ว"

"ต้องกราบขอโทษผู้ใหญ่ทางฝั่งพี่ปีเตอร์ด้วยค่ะ ที่บางทีมันอาจจะมีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ทุกท่านก็อายุเยอะมากๆ แล้ว ไม่อยากให้ใครไปพูดจากล่าวถึงล่วงเกิน ผู้ใหญ่จะเสียใจรู้สึกไม่ดีได้ เพราะทางนั้นก็ลูกหลานเขาทั้งนั้น ตอนนี้พลอยเหนื่อยมาก ขอทำงานและเลี้ยงลูกดีกว่า ถ้าเกิดวันหนึ่งเขาพร้อมและพลอยเหนื่อยน้อยกว่านี้มันน่าจะคุยกันได้ดีกว่าค่ะ"

"ส่วนเรื่องจะจบภายในปีนี้ไหม เอาจริงๆ แค่อยากได้พาสปอร์ตให้ลูกพาลูกไปเที่ยวแค่นั้นเอง เรื่องนั้นเราไม่ได้มีความตั้งใจจะไปมีแฟนใหม่อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการที่มีทะเบียนสมรสค้างเอาไว้ มันไม่ได้มีปัญหากับชีวิตพลอยเลย พลอยยังอยากพาลูกไปเที่ยวต่างประเทศ ถ้าเกิดพี่เขากลับมาเซ็นมาช่วยทำพาสปอร์ตให้แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ คือเราไม่ได้มีโอกาสได้คุยได้เจอกันเลย ถ้าเกิดมีโอกาสตรงนั้นอย่างแรกที่อยากจะขอคือทำพาสปอร์ตให้ลูกก่อนแล้วกันค่ะ"

 

ที่มา  sanook