ทำเอานักร้องหนุ่มเอวดี "" ถึงกับต้องรีบออกมาปฏิเธอข่าวลือแบบด่วนๆ เลยทีเดียว หลังมีกระแสเม้าท์มอยว่าเจ้าตัวกับแฟนสาวดีกรีนางเอกร้อยล้าน "ไอซ์ ปรีชญา" ออกอาการเมาปลิ้นกันกลางผับ แถมยังโชว์ลีลาความหวานไม่เกรงใจสายตาคนในร้านอีก!!

ซึ่งงานนี้นอกจากหนุ่มฮั่นจะออกมาย้ำและยันรัวๆ ว่า บุคคลที่ถูกกล่าวถึงไม่มีทางใช่ตนเองอย่างที่เข้าใจแล้วนั้น เจ้าตัวยังบอกอีกว่าหากยังกระแสข่าวดังกล่าวยังไม่มีการระบุตัวบุคคลแน่ชัด ก็ไม่อยากให้พูดกันไปก่อน เนื่องจากจะทำให้ตนและสาวไอซ์เกิดความเสียหายได้...

ล่าสุดมีคนเห็นเราไปเที่ยวกับไอซ์ และก็เมา แถมยังกอดกันในนั้นด้วย ?
"น่าจะไม่ใช่นะครับ เพราะว่าช่วงนี้ผมทำงานตลอด รวมถึงกำลังจะเปิดโรงเรียนสอนเต้นด้วย ดังนั้นก็เลยไม่มีโอกาสไปเที่ยวกลางคืนที่ไหนเลย ถ้าเต็มที่จริงๆ ก็มีแค่ไปดูหนังกินข้าวปกติครับ"

ก่อนหน้านี้เราเคยแวะไปผับแถวเอกมัยบ้างไหม ?
"ไม่ได้ไปนานมากแล้วครับ ผมคิดว่าอาจจะเป็นคนหน้าคล้ายแล้วจำผิดมากกว่า เพราะเรื่องนี้ผมเพิ่งรู้จริงๆ เดี๋ยวถ้าเสร็จงานแล้วคงจะไปถามน้องเขาดู ว่าน้องเขาไปมาหรือเปล่า"

รู้สึกยังไงบ้างเพราะข่าวแบบนี้มันทำให้เราเสียหายทั้งคู่ ?
"ก็...อันนี้ผมยังไม่รู้ข้อเท็จจริงว่ามันเป็นอะไรยังไง ดังนั้นก็ไม่อยากให้ไปเม้าท์ หรือไปพูดกันก่อน อยากให้ใช้สติสักนิดหนึ่งถ้ายังไม่มีหลักฐานที่ระบุได้ว่าเป็นใคร"

ปกติเวลาเราไปไหนกับน้องสองคน เราระมัดระวังตัวขนาดไหน ?
"โดยส่วนใหญ่เราก็จะรู้อยู่แล้วว่ากาลเทศะ หรือสิ่งที่เราควรทำมันอะไรตรงไหน แต่พอมีข่าวแบบนี้มันก็ทำให้น้องเขาซึ่งเป็นผู้หญิงเสียหายด้วย ผมอยากให้หาข้อเท็จจริงให้ได้ก่อนแล้วค่อยมาถามกันดีกว่าครับ"

ส่วนตัวเราเองเห็นข่าวนี้แล้วหรือยัง ?
"ไว้ผมไปถามน้องเขาดูก่อนดีกว่าครับว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะภาพที่เห็นมันอาจจะเป็นมุมกล้องหรือเปล่า เพราะผมยืนยันว่าไม่ใช่ผมแน่นอน แต่สำหรับไอซ์เขาจะมีเพื่อนผู้ชายที่ใจเป็นผู้หญิงเยอะ ดังนั้นอย่าเพิ่งคิดไปไกลครับ ใจเย็นๆ ครับ"

ปกติเวลาไอซ์เขาไปไหนมาไหนเขาจะบอกเราก่อนไหม ?
"มีที่ผมรู้คือตอนสงกรานต์ครับ เขาจะไปเที่ยว S2O ซึ่งจังหวะที่ผมไปก็คือผมแค่ไปรับ อาจจะมีคนเจอผมบ้างแปปหนึ่ง แต่ว่าผมไม่ได้เข้าไปในงาน"

แสดงว่าปกติก็จะมีการบอกกันตลอดเวลาไปไหนมาไหน ?
"ส่วนใหญ่ก็มีครับ ให้รู้กันไว้หน่อยว่าใครจะไปไหนมาไหน"

 

 

ที่มา : news.sanook

ขอบคุณภาพจาก : icepreechaya