เรียกว่าสอบผ่านตั้งแต่ประเดิมทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวอ่านข่าวบันเทิงในช่วง "ครอบครัวบันเทิง" ให้กับ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ตั้งแต่วันแรกเลยทีเดียว สำหรับพิธีกรสุดฮาชื่อดัง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าจะมาทำหน้าที่อ่านข่าวในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ในวันที่ 25 เมษายน 2559 เป็นวันแรก                

ล่าสุดวันนี้(25เม.ย.59) หลังจากที่ น้าเน็ก ได้มาทำหน้าที่อ่านข่าวให้กับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ในช่วงครอบครัวบันเทิง โดยประจำในทุกวันจันทร์-อังคาร วันนี้ น้าเน็ก มาในชุดสูทมาดเข้ม และลงทุนเปลี่ยนจากแว่นตาดำมาเป็นแว่นตาธรรมดาดูสง่าไปอีกแบบ แต่ก็ไม่ทิ้งลีลาความฮาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งหลังจบการรายการข่าว น้าเน็ก ได้โพสต์เช็คเรตติ้งของตัวเองในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า  “วันแรกของผมกับการเป็นผู้ประกาศข่าว...พอได้มั๊ยครับ”        

บรรดาแฟนข่าว และแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นชื่นชมและชื่นชอบอย่างมากมาย และอยากให้ น้าเน็ก อ่านข่าวในช่วงอื่นๆ บ้าง และอยากเห็นอ่านข่าวในทุกๆ วัน อีกทั้ง ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับ-ผู้จัดละครชื่อดังยังเข้ามาแซวในคอมเม้นท์ของ น้าเน็ก อีกว่า“@nanakk555 หล่อมากเลยนะ 555”          

ส่วนด้านพิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดังในตำนานรายการเรื่องเล่าเช้านี้ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้โพสต์ภาพคู่กับ น้าเน็ก พร้อมกับระบุข้อความยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ และขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มให้แก่รายการ "ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ #เรื่องเล่าเช้านี้ #ครอบครัวบันเทิง ขอบคุณที่มาช่วยเติมเต็มครับ #RuengLao #แฟนข่าว”  และผู้ประกาศข่าวสาวสวย น้องไบร์ท พิชญทัฬห์ ก็ได้โพสต์ต้อนรับ น้าเน็ก เข้าสู่ครอบครัวเรื่องเล่าเช้านี้ อย่างเป็นทางการ ในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยเช่นกัน

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG : nanake555 , bright_ch3 , sorrayuth9111 

ที่มา : gossipstar.mthai