เบนซ์ ปุณยาพร หวั่นอันตราย หนุ่มโรคจิตโทรก่อกวนทั้งตัวเองและพ่อแม่ แถมบุกไปที่โรงเรียนธุรกิจครอบครัวใน จ.นครศรีธรรมราช เผยขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการแจ้งความแล้ว 

   ทำเอานางเอกสาว เบนซ์ ปุณยาพร ถึงกับผวา เมื่อเจอหนุ่มโรคจิตตามคุกคามโทรศัพท์และส่งแชทไลน์แบบลามกมาหา แถมยังบุกไปที่โรงเรียนใน จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว ล่าสุด (25 เมษายน 2559) สาวเบนซ์ ได้ออกมาเผยว่า "ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนในการแจ้งความค่ะ คือเขาไม่ยอมหยุด อีกอย่างหนึ่งคือเขาตามไปถึงบ้านที่นครศรีธรรมราชเลยค่ะ ตามไปที่โรงเรียนด้วย แล้วก็ไปเอาเบอร์คุณพ่อมาจากไหนไม่รู้ เขาโทรหาญาติหนูทุกคน ก่อกวนหนูในเรื่องงานด้วย เราไม่รู้ว่าเขาจะตามเรามาในทุก ๆ ที่หรือเปล่า บางทีเรากลับบ้านดึก ๆ มันอันตรายค่ะ ไม่รู้ว่าในไลน์ที่เขาส่งมาเป็นหน้าเขาหรือเปล่า 

จริง ๆ เบนซ์ก็ไม่อยากให้มาเป็นข่าวอะไรหรอก แต่เขาไม่หยุด เราก็ต้องออกมาพูดเพื่อเป็นการปกป้องตัวเราด้วย ก็ตกใจที่เขาตามไปที่โรงเรียนได้ยังไง มีเบอร์ญาติ ๆ เราได้ยังไง ถ้าเขาได้ดูอยู่ตอนนี้ก็อยากจะบอกว่าหยุดเถอะ อย่าทำแบบนี้เลย ถ้าชื่นชอบในตัวเราก็เอาแต่สิ่งดี ๆ ให้แก่กันดีกว่า ตามเราถึงขนาดนี้เราก็กลัว เขาบอกว่าทำงานอยู่ในวงการบันเทิงเหมือนกัน แต่เบนซ์ไม่ทราบว่าเขาได้เบอร์มาได้ยังไง เขาไปเจอคุณพ่อด้วย พ่อก็คิดว่าเป็นแฟนคลับ เหมือนเขาเอาของมาฝากแต่ตอนกลับเขาบอกไม่มีเงินกลับบ้านเลยขอค่ารถ เบนซ์คิดว่าเขาจะหยุดเพียงแค่นี้ แต่เขาก็ยังไม่จบ เขาเป็นผู้ชายค่ะ ติดต่อมานานมาก เปลี่ยนเบอร์ตลอดเวลา เราก็บล็อกตลอด

 ตอนแรกคิดว่าจะไม่แจ้งความ แต่พอมาช่วงหลัง ๆ เริ่มกลัวแล้ว เลยตัดสินใจแจ้งความ มีผลกระทบต่องานค่ะ ร้านกุ้งของเบนซ์บ้างที่แกล้งไปสั่งของแล้วไม่ได้จ่ายตัง เบนซ์ก็ไม่รู้ว่าคนเดียวกันหรือเปล่า เพราะเราระแวงไปหมด เขาเป็นคนพูดจารู้เรื่องจากที่เบนซ์คุยนะ เพราะตอนแรก ๆ หนูรับเอง ตอนนี้รวบรวมข้อมูลได้ส่วนหนึ่งแล้วค่ะ เวลาไปไหนมาไหนก็จะมีเพื่อนไปด้วยตลอด"

 

ขอบคุณภาพจาก :  benz_punyaporn

 ที่มา : สำนักข่าว INN