เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่แฟนๆ ให้ความสนในกันมาตลอด สำหรับแพลนปั๊มทายาท ของสองสามีภรรยาซุป'ตาร์ "" และ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ว่าเมื่อไหร่กันนะ ทั้งคู่ถึงจะเริ่มเดินเครื่องเปิดอู่เหมือนคู่รักคู่อื่นสักที!?

ซึ่งล่าสุดขณะที่คุณสามีมาดเนี๊ยบอย่างหนุ่มชาคริต เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว "Magnum - Taste The Classic" เจ้าตัวก็ได้ถือโอกาสอัพเดทความคืบหน้าเรื่องแพลนมีทายาท พร้อมทั้งเผยโมเม้นท์ความหวานเมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นวันครบรอบแต่งงาน ปีที่ 4 ให้เราฟังว่า...

วันครบรอบแต่งงานที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง ?
"ปีนี้นิ่งๆ ครับ เบาๆ เพราะต่างคนต่างก็ทำงาน แต่ก็ถือว่าเป็นวันดีมากๆ อีกหนึ่งวันเหมือนกัน เพราะนอกจากจะครบรอบแต่งงานแล้ว ก็ยังได้รับคุณแม่กลับจากโรงพยาบาลด้วย ส่วนการจัดงานฉลองอะไรคงไม่มีแล้วครับ เพราะมันก็ยังมีวันอื่น วาระอื่นอีกที่สามารถมาทดแทนได้ (ยิ้ม)"

แต่หลายคนก็สงสัยว่าคู่เรามีโมเม้นต์พิเศษอะไรบ้างหรือเปล่า ?
"จริงๆ ทุกเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน เราก็ทำให้มันเต็มที่ตลอดอยู่แล้วนะครับ สำหรับของขวัญก็เอ่อ... ปีนี้ต้องบอกว่ายังไม่มีเลย จะมีก็แค่ดอกไม้ กับคำหวานๆ แต่นั่นก็พอแล้วแหละ (หัวเราะ) บางทีบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องมีอะไรตลอดเวลาหรอก แถมช่วงเดือนพฤษภาคมเราทั้งคู่ก็ต้องไปถ่ายรายการด้วยกันที่อเมริกาอีกครึ่งเดือน ดังนั้นคงมีเวลาอยู่ด้วยกันอีกเยอะครับ"

ตั้งใจจะหาโอกาสไปเที่ยว ไปเติมความหวานด้วยเลยไหม ?
"ไปทำงาน ไปถ่ายรายการครับ ส่วนเรื่องฉลองดินเนอร์อะไรแบบนั้นเรามีกันทุกอาทิตย์อยู่แล้วครับ"

อาการป่วยของคุณแม่หลังออกจากโรงพยาบาลเป็นยังไงบ้าง ?
"เดินได้ คุยได้ เล่นได้แล้วครับ แต่หลักๆ คือท่านคิดถึงบ้าน เพราะก่อนหน้านี้ผมอยากให้ท่านอยู่ในสายตาคุณหมอให้มากที่สุด และสำหรับครั้งนี้ผมถือว่าเป็นปฏิหาริย์จริงๆ ดังนั้นการดูแลจากนี้ก็คงต้องมีพยาบาลคอยดูอย่างใกล้ชิด เพราะท่านยังอยู่ในช่วงพักฟื้น"

เรียกว่าวางใจกับอาการของคุณแม่ในตอนนี้ได้ไหม ?
"ดีใจครับ แต่ยังไม่วางใจ 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะเราต้องคอยดูแลท่านอย่างใกล้ชิด หากมีการล้มอีกครั้งมันก็จะเป็นอะไรง่ายกว่าคนอื่น อีกอย่างท่านเป็นโรคหัวใจพริ้วอยู่แล้วด้วย"

แล้วสุขภาพของเรากับวุ้นตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
"สำหรับตัวผมเองหลังจากที่สึกออกมาก็ได้ไปตรวจเลือดเพิ่ม ทำประกันใหม่ เพิ่มเบี้ยประกัน สุขภาพทุกอย่างดีครับไม่มีปัญหาอะไร ส่วนวุ้นเขาก็ดูสดใสดีนะ โอเค แต่อาจจะเหนื่อยบ้างเพราะงานเขาค่อนข้างหนัก"

แต่ล่าสุดก็มีกระแสข่าวออกมาว่าผลตรวจสุขภาพของพี่วุ้นเส้นล่าสุด ไม่ค่อยอำนวยที่จะมีลูก ?
"ไม่ๆๆ คือทุกคนมันก็ต้องมีอยู่แล้วครับ ที่จะแบบว่าทำงานหนักและส่งผลให้สุขภาพทรุดโทรม หรือตรงนั้น ตรงนี้ไม่แข็งแรงและต้องมีการบู๊ทส์ ซึ่งมันเป็นปกติอยู่แล้วครับ ยิ่งโดยเฉพาะผู้หญิง"

คือคุณหมอก็บอกว่าสามารถมีลูกได้ปกติ ?
"เราก็ไม่ได้มีการคุยกันนะครับว่ามีไม่ได้ สามารถมีได้ครับ คิดว่าไม่น่าจะมีไม่ได้"

เป็นคำถามยอดฮิตเลย หลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีพร้อมน้อง ?
"ยังไม่รีบครับ ใครที่มีไปก่อนผมก็ยินดีด้วย แต่ว่าคู่เรา เรารู้สึกว่ายังไม่รีบ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับล้มเลิกความตั้งใจนะ เราก็อยากมี แต่ก็ดูแลกันขอทำทุกวันนี้ให้มีความสุขให้เต็มที่ก่อนดีกว่า"

ขอบคุณภาพจาก : shahkrit 

ที่มา : news.sanook