ดาราสาวสายเลือดจากเมืองสุพรรณบุรี "" ออกอาการไม่ปลื้มอีกครั้ง หลังมีคนแอบอ้างและโยงใยไปถึงอดีตนายกฯ "บรรหาร ศิลปอาชา" ที่เพิ่งถึงแก่อนิจกรรมไป หลังจากที่เมื่อ 2-3 ปีก่อนหน้านี้ เคยตกเป็นข่าวโด่งดังเรื่องความสัมพันธ์ จนต้องออกมาชี้แจงแก้ข่าวมาแล้ว

ล่าสุด สาวมะนาว ได้โพสต์อินสตาแกรม @manow28 ส่งตรงจากต่างประเทศ เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง หลังมีโพสต์อ้างว่า ตนเองไปร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพ ท่านบรรหาร โดยที่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้ร่วมงาน เพียงแค่โพสต์ข้อความไว้อาลัยถึงท่านในโซเชียลฯ เท่านั้น

"เรื่องดราม่า!!!!!! เราอยู่ในยุคที่โลกโซเชียลแสนอันตราย เพียงปลายนิ้วสัมผัสก็สามารถทำลายชื่อเสียง หรือชีวิตคนๆ นึงได้ ขอความกรุณาเพียงคุณมีสติ มีวิจารณญาณอยากจะวิพากษ์วิจารณ์ จะกดเม้นต์ กดแชร์อะไรโปรดจงระมัดระวัง อย่าหลงเชื่อกับข้อความที่ถูกแชร์ต่อๆ .... #ฝากเตือนฝากแชร์ #กรุณาใช้โซเชียลอย่างระมัดระวังกันนะคะ"

สาวมะนาว ระบุว่า ได้เดินทางมาถ่ายละครที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา วิงวอนสังคมอย่าแชร์ส่งต่อเรื่องราวผิดๆ และกล่าวหาคนอื่นอย่างไม่มีมูลความจริง คนเราก็มีศักดิ์ศรี โปรดใช้วิจารณญาณไตร่ตรองสักนิดก่อนจะก็อปปี้แชร์กัน

นอกจากนี้ สาวมะนาว ยังขู่จะดำเนินการทางกฎหมามตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดทางคอมพิวเตอร์ อีกด้วย

 

  

 

ที่มา : news.sanook

ขอบคุณภาพจาก : manow28