โตโน่ ภาคิน แพท ณปภา ออกรายการคู่กันครั้งแรก หยอดกันไปมา โชว์หวานร้องเพลง-เล่นกีตาร์ งานนี้ฝ่ายชายถึงกับพูดว่า ผมเจอคนนี้ผมยอมเลย

          ขอบอกเลยว่าเป็นข่าวที่แฟนคลับ ณปภาคิน ของหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และสาว แพท ณปภา กรี๊ดกันกระจายแน่นอน เพราะล่าสุดทั้งคู่ได้มาเจอกันในรายการ ตีสิบเดย์ ซึ่งโตโน่ มาออกรายการพร้อมกับคุณแม่และน้องสาว โดยโตโน่ได้ขอให้แพทเป็นพิธีกรสัมภาษณ์ตนเองและครอบครัวด้วย ซึ่งแพทก็ทำได้ดีเยี่ยม แถมทั้งคู่ยังขอเคลียร์สถานะกลางรายการกันเลยว่าเราเป็นอะไรกัน ?

ส่วนใครที่รอชมโมเม้นท์หวาน ๆ ของทั้งคู่นั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะ โตโน่ แพท ได้ร้องเพลงและเล่นกีตาร์คู่กันในรายการด้วย ซึ่งฝ่ายหญิงได้บอกว่า "ฝึกเล่นกีตาร์มาหลายเดือน เพื่อจะมาเล่นคู่กับพี่โน่" ทำเอาโตโน่ถึงกับอึ้งแล้วตอบกลับว่า "ผมเจอคนนี้ผมยอมเลย" งานนี้บอกเลยว่า โตโน่ ที่ว่าแน่ ยังต้องแพ้ทาง แพท ณปภา เพราะโตโน่เขินหนักมาก หน้าแดงหูแดงกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้คุณแม่สุดลมโชย ของหนุ่มโตโน่ยังได้เผยกลางรายการด้วยว่า ชอบแพทตรงไหน ? พร้อมตอบคำถามว่า อยากได้ลูกสะใภ้เป็น แพท ณปภา หรือไม่ ? ซึ่งคุณแม่จะตอบว่าอะไรนั้น คงต้องรอชมในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 เวลา 14.45 น. ทางช่อง 3 

 

 

ที่มาและภาพ: women.kapook