วันที่ 28 เม.ย. ที่ช่อง 3 หนองแขม ซุปตาร์สาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ให้สัมภาษณ์หลังจบงานบวงสรวงซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" ถึงกระแสข่าวจะเล่นละครนี้เป็นเรื่องสุดท้ายเพื่อเตรียมตัวมีลูกว่า จริงๆ ก็มีคุยไว้บ้าง แต่ชมไม่อยากผูกมัดอะไร อยากเคลียร์งานที่รับไว้ตอนนี้ให้ลงตัวก่อน แล้วค่อยว่ากัน เนื่องจากโปรเจ็กต์ต่างๆที่ทำอยู่ รับไว้ตั้งแต่ก่อนแต่งงาน ดังนั้นเรื่องอื่นๆอาจต้องรอไป

เมื่อถามถึงความพร้อมของร่างกายตอนนี้ ชมพู่กล่าวว่า ยังไม่ได้ปรึกษาคุณหมอ แค่ถามเพื่อนๆในวงการเฉยๆ ว่าเขาเริ่มต้นปรึกษายังไง คุณหมอคนไหนที่อยากแนะนำให้ฝากท้อง ส่วนเรื่องมียากหรือไม่ยาก อันนี้ไม่รู้ แต่มองว่าชมก็ดูแลสุขภาพตัวเองดีประมาณหนึ่ง แต่เอาไว้ถึงหน้าฉากตรงนั้นแล้วค่อยว่ากันอีกที 

 ต่อข้อถามมีการฝากไข่ไว้บ้างไหม ชมพู่ตอบว่า ยังไม่คิดถึงขั้นนั้น อยากใช้วิธีธรรมชาติ ส่วนสามีเร่งให้มีลูกหรือเปล่านั้น ก็ไม่ได้ว่ายังไง แค่ถามทุกวันว่าเมื่อไหร่จะไปถ่ายละคร เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าชมรับงานไว้ ส่วนทางบ้านก็ไม่ได้เร่งโดยตรง แค่ได้ยินฟีดแบ๊กจากคนอื่นเฉยๆ ว่าก็มีพูดบ้าง

 เมื่อถามว่าใกล้ครบรอบวันแต่งงาน จะมีเซอร์ไพรส์อะไรไหม นางเอกคนดังกล่าวว่า ช่วงนั้นชมคงอยู่คานส์ (ประเทศฝรั่งเศส) พอดี ดังนั้นคงต้องเอาไว้ก่อน แบบว่าย้อนหลังแทน

ขอบคุณภาพจาก : IG chomismaterialgirl

ที่มา : khaosod