ดีเจเพชรจ้า นิวเคลียร์ ความรักแฮปปี้ รับมีคุยเรื่องงานแต่งงานกับคุณพ่อแล้ว คาดแต่ง 2 วัน หลังฝ่ายหญิงดูดวงว่าต้องแต่งงาน 2 ครั้ง  

          หลังกลับมาคืนดีกัน ดูเหมือนว่าความรักของ ดีเจเพชรจ้า และสาว นิวเคลียร์ หรรษา จะแฮปปี้สุด ๆ ที่ผ่านมา (3 พฤษภาคม 2559) ทั้งคู่ได้ควงกันมาออกงานอีเว้นท์พร้อมให้สัมภาษณ์คู่ โดยสาวนิวเคลียร์ เผยว่า "ความรู้สึกยังเหมือนเดิม ยังรักเหมือนเดิม เพียงเเต่บางทีก็มีคิดบ้าง เเต่เราเลือกที่จะให้โอกาสเขาเเล้วก็ต้องพยายามค่ะ เรียกว่าเป็นโอกาสสุดท้ายค่ะ โอกาสมีให้ได้ครั้งเดียว ถ้าถามว่าอะไรทำให้ใจอ่อนก็หลายอย่างค่ะ เรารู้สึกได้ว่าเขาขอโทษจริง ๆ เขาทำทุกทาง ที่สำคัญเขามาไหว้ครอบครัวเราด้วย เหมือนเขาคิดว่าเราเสียใจครอบครัวก็ต้องเสียใจกว่า 

  ด้าน ดีเจเพชรจ้า ก็เผยว่า "ความรู้สึกก็ยังเหมือนเดิมครับ ถามว่ามีสัญญากับเขาไหมหรอ สัญญาไปเยอะนะ หลัก ๆ ก็จะเป็นเด็กดี ยอมทุกอย่างไม่ให้เสียเขาไป เเต่ก่อนหน้านี้ก็ยอมทุกอย่างอยู่เเล้ว อาจจะไม่ค่อยเต็มใจเท่าไร ส่วนเรื่องเเต่งงาน อยู่ในการพิจารณาวันอยู่ ล่าสุดคุยกับคุณพ่อแล้ว เขาบอกเรือนหอยังไม่เสร็จ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส คุณพ่อเขาอยากให้รีบเเต่ง ถ้าถามว่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานต้องใหญ่กว่านี้ไหม ใช่ ๆ เเต่เขาเป็นพวกชอบสืบกลัวไม่เซอร์ไพรส์ คิดว่างานจะต้องใหญ่ด้วย เพราะผู้ใหญ่เยอะ เพื่อนก็เยอะ ตอนเเรกคุยกันว่าถ้าดีกันเเล้วจะหมั้นเลย ภายใน 1 อาทิตย์ เเต่มานั่งคุยกันไปคุยกันมาก็เอาเเบบปกติดีกว่า"

 

เคยมีกฎตั้งเเต่เเรกเเล้วว่าห้ามโกหกกับมีเรื่องผู้หญิง เเต่มันก็มีพลาดไปนิดนึง ถ้าถามว่าตอนนี้ไว้ใจไหม ก็ไม่ได้ไว้ใจเท่าตอนเเรก เเต่ก็พยายามค่ะ มันอยู่ที่ตัวเขาด้วย นิวก็บอกเขาไปว่ากลับมามันก็ไม่เหมือนเดิมหรอกนะ มันต้องใช้เวลา เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร จะทำให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมเอง เรื่องนี้ก็ถือว่าบททดสอบที่ใหญ่เลยเเหละ เพราะว่าเขาก็บอกว่าถ้าไม่มีเรื่องนี้ก็ไม่รู้ว่าเราสำคัญ ส่วนเรื่องเเต่งงาน จริง ๆ เรายังไงก็ได้ เเต่มีไปดูดวงมาเขาบอกจะได้เเต่งงาน 2 ครั้ง เลยอยากเเต่ง 2 วัน เพราะดูมาหลายที่ก็บอกเหมือนกัน"

ขอบคุณภาพจาก IG :  djpetjah 

ที่มา : women.kapook