ถูกวิจารณ์ตั้งแต่ออนแอร์ตอนแรกเลยทีเดียว สำหรับละคร "นางทาส" ที่หลายๆ คนตั้งตารอ โดยเฉพาะสาว " ตันติประสุต" ที่ถูกจับผิดเรื่องพูดไม่ชัดด้วย ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะน้อยใจหรือเปล่า พอได้เจอ "แยม" ในงานนิทรรศการภาพถ่าย "คิดถึงปอ" ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

"กับกระแสวิจารณ์ละคร "นางทาส" ก็ได้เห็นแล้ว รู้สึกว่ามันเสียกำลังใจนิดหนึ่งเพราะว่าเราเต็มที่กับเรื่องนี้มากๆ เราพยายามทำเรื่องนี้ออกมาให้ดีที่สุด แต่ว่าพอเราเห็นคนยังไม่ชอบ ก็ไม่เป็นไร ละครเรื่องนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่มากๆ ก็ต้องพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะเราก็ยังไม่ใช่นักแสดงที่มีประสบการณ์เรื่องการแสดงเยอะมาก เรียนรู้ไปเรื่อยๆ เรื่องนี้ก็มีการพูดคุยในกอง ก็ได้ตั้งกรุ๊ปคุยกันชื่อกรุ๊ปว่าสตรอง หลายคนก็มาให้กำลังใจ อาปิ่นก็มาให้กำลังใจอยากให้ทุกคนเข้มแข็งอย่าท้อ อาปิ่น เชื่อว่าละครเราดีจริง"

"ถามว่าซีเรียสไหม เราก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น เหมือนเราเตรียมใจมาบ้างนิดหนึ่ง แต่เราก็อยากให้ทุกคนดูละครเรื่องนี้ไปเรื่อยๆ อยากให้เห็นถึงความตั้งใจเห็นถึงความเต็มที่ของละครเรื่องนี้ ในกรุ๊ปไลน์ได้ให้กำลังใจกัน ก็มี พี่ป๋อ ได้ไลน์มาหาเราส่วนตัวเลย ปกติไม่ค่อยได้คุยกัน ไลน์มาว่าเป็นไงบ้าง ก็มีคนให้กำลังใจเยอะเหมือนกัน คนรอบข้างก็ไลน์มาให้กำลังใจ อันนี้เราก็รู้สึกขอบคุณจริงๆ"

"ส่วนกระแสเรื่องที่เราพูดไม่ชัด เราจะไม่อ้างอะไรทั้งนั้น คือเรื่องนี้มันเป็นประเด็นในกองอยู่แล้วว่าเราจะต้องพูดให้ชัดให้ได้เพราะคนมองประเด็นนี้กันเยอะ แล้วในกองอาปิ่นก็จะคอยดูว่าพูดชัดหรือยัง ถ้ายังไม่ชัดก็ยังไม่ให้ผ่าน ละครเรื่องต่อไปก็ต้องพยายามให้เป๊ะให้ได้เพราะคนจับตามองเยอะ"

"คอมเม้นท์ต่างๆ ต้องยอมรับว่าเราอ่านคอมเม้นท์นะ เพราะอยากรู้ว่าเป็นยังไง เรารอมานานก่อนที่ละครเรื่องนี้ออน ก็รู้สึกเสียใจนิดหนึ่ง ก็อยากให้ทุกคนดูไปเรื่อยๆ นะ นี่แค่ตอนแรกเอง เดี๋ยวจะสนุกขึ้นเรื่อยๆ อยากจะขอโอกาสให้นักแสดงนางทาสทุกคน เพราะว่าทุกคนตั้งใจมากๆ จริงๆ เรารักละครเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนได้ดู"

"นอกจากเรื่องนี้ ก็ยังมี "ดวงใจพิสุทธิ์" ค่ะ ใกล้เสร็จแล้วน่าจะได้ชมกันในปีนี้ และมีละครชุด "My Hero" แต่ยังไม่ได้เปิดกล้อง ก็ค่อยๆ ถ่ายไปเพราะเราขึ้นปี 3 แล้ว อยากเรียนให้จบ"

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG :  yammatira

ที่มา : news.sanook