หลังจากที่ตกเป็นข่าวซุบซิบเพียงข้ามคืน เกี่ยวกับความสัมพันธ์คลุมเครือระหว่าง ""กับสามีนายแพทย์ "หมอนพรัตน์" เนื่องจากมีคนตาดีสังเกตเห็นว่า ทั้งคู่มีพฤติกรรมไม่เหมือนกับคนที่แต่งงานกัน ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายไปกันคนละทาง ตั้งแต่หลังเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ทั้งที่เพิ่งแต่งงานกันเพียงไม่นาน

ล่าสุด คนใกล้ชิดของ "หญิงแย้" ได้ออกเปิดเผยสั้นๆ กับสื่อยักษ์ใหญ่อย่าง มติชนออนไลน์ เกี่ยวกับกระแสข่าวที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในเวลานี้ พร้อมยอมรับว่า ตนเองได้แยกทางและแยกกันอยู่กับ หมอนพรัตน์ ตั้งแต่ช่วงหลังวันสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างรับรู้เรื่องราวดี แต่ยังไม่ขอระบุถึงสาเหตุของการเลิกรากันครั้งนี้

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า "หญิงแย้" มีคิวมาเปิดใจแถลงข่าวเกี่ยวกับประเด็นนี้ ผ่านรายการชื่อดังทางช่อง 8 ในวันพรุ่งนี้ (10 พ.ค.) คาดว่าน่าจะพูดถึงรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับกรณีทั้งหมด แม้ว่าจะมีความแคลงใจว่า ประเด็นการเลิกกันครั้งนี้ อาจจะเป็นเพียงข่าวโปรโมทโรงพยาบาลใหม่ของฝ่ายชายหรือไม่

สำหรับ หญิงแย้ นนทพร เพิ่งเข้าพิธีหมั้นหมายและแต่งงานกับ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห์ ศัลยแพทย์ชื่อดังที่ศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าให้กับตัวเธอเอง โดยพิธีจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2559 และ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ตามลำดับ พร้อมกับสินสอดทองหมั้นและเรือนหอ รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท แต่ล่าสุดหลังร่วมใช้ชีวิตคู่ได้เพียง 3 เดือน ชีวิตรักของคู่นี้ก็จบลง...

 

 

ขอบคุณที่มาและภาพจาก : women.sanook