เป็นคุ้นรักคู่ลุ้นในวงการอีกคู่หนึ่ง สำหรับ ฟลุค จิระ และหวานใจไฮโซลาว แอ๊ปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช ที่ล่าสุดควงคู่กันมาเปิดใจว่ามีแพลนแต่งปีหน้า สร้างเรือนหอแบบไม่จำกัดงบ         

  โดยหนุ่มฟลุคกล่าวว่า... ปีนี้เป็นงานของพี่สาวผม ส่วนเราก็เป็นปีหน้าพอดี ยังไม่แน่ใจว่าจะจัดที่ไทยไหม ก็ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ ตัวน้องเขาเองที่ไหนก็ได้ ตอนนี้ก็ตั้งใจว่าจะจัดที่ไทย แต่ก็ยังอยู่ในช่วงที่พูดคุยกับผู้ใหญ่ เรือนหอตอนนี้ได้หลังคาแล้วครับ(ยิ้ม) ได้เสา สระว่ายน้ำยังไม่เสร็จ(หัวเราะ) มันจะค่อยๆ มาเรือนหอจะอยู่ใกล้ๆ กับบ้านที่ผมอยู่ตอนนี้คือบ้านคุณพ่อคุณแม่ คือมันจะอยู่ในบริเวณเดียวกันหมดนะครับ ทั้งบ้านพี่สาว พี่ชายด้วย สไตล์ก็จะใกล้ๆ กันถามว่าแนวไหนก็จะเป็นรีสอร์ทเลยครับ อารมณ์เหมือนเราอยู่รีสอร์ทที่เขาใหญ่ เป็นหิน เป็นไม้ ข้างนอกเป็นไสต์รีสอร์ท พอเข้ามาข้างในก็จะเป็นโมเดิร์น ห้องนอนผมบอกว่าขอแบบโทนี่สตาร์คนะ เอาแบบไอร่อนแมนนะ(ยิ้ม) โมเดิร์นๆ คือผมก็เชื่อว่าเขาก็ชอบเหมือนกัน          

  เรื่องงบไม่ได้ตั้งไว้เลยครับไปเรื่อยๆ เลย คืองบก้อนแรกตั้งไว้แต่พอบ้านพี่สาวที่ต้องแต่งงานเดือนธันวาปีนี้ จะจัดที่บ้านภายนอกของบ้านผมก็ต้องเสร็จแล้ว ต้องสวยแล้วแต่เรื่องตกแต่งภายในก็ยังเรื่อยๆ ตกแต่งไปเรื่อยๆ เพราะถึงแม้วันหนึ่งเราแต่งงานแล้วบ้านมันยังไม่เสร็จเราก็ยังมีที่อยู่ บ้านพ่อก็มี บ้านพี่ก็มีอยู่(ยิ้ม) ไม่ได้รีบร้อนเรื่องเรือนหอ เรื่องเงินต้องแบ่งเป็น 4 ก้อน สำหรับเรือนหอ งานแต่ง ใช้ชีวิตประจำวัน แล้วก็เงินที่ต้องลงทุนในอนาคตด้วย

 

ขอบคุณภาพจาก IG : fluke_jira

ที่มา : gossipstar.mthai