ลูกสาวสวยก็ต้องหวงเป็นธรรมดา และถ้ามีลูกสาวแบบ มิ้นต์ ชาลิดา ก็ไม่แปลกที่คุณพ่อจะหวงม๊ากกกกเป็นพิเศษ!! ล่าสุด สาวมิ้นต์ พาคุณแม่และน้องชายไปพักผ่อนริมทะเลภูเก็ต โพสต์ภาพโชว์หุ่นใส่ชุดว่ายน้ำเล่นในสระส่วนตัว ทำเอาคุณพ่อไม่ปลื้ม พอกลับมาถึงบ้านถึงกับโดนตีตักเตือนกันเลยทีเดียว งานนี้ สาวมิ้นต์ ออกปากหมดหวังที่จะได้ถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างแน่นอน!!           

"ทริปทะเลล่าสุด พอดีว่าเป็นช่วงหยุดยาวละคร รวมถึงหยุดเรียนพอดี เราก็ถือโอกาสไปเที่ยวกัน ซึ่งทริปนี้ก็มีคุณแม่ น้องชาย รวมถึงเพื่อนๆ ด้วยค่ะ ที่หลายคนชมว่าเราใส่ชุดว่ายน้ำแล้วเซ็กซี่ ไม่เซ็กซี่เลย เล็กๆ น้อยๆ (หัวเราะ) คือที่พักเรามันเป็นวิลล่าส่วนตัวก็เลยอาจจะเต็มที่ได้นิดนึง แต่พอเวลาไปเล่นที่ชายหาดจริงๆ มิ้นต์ก็ใส่คอเต่าเหมือนเดิม คืออย่างภาพที่เห็นอันนั้นมิ้นต์ก็เล่นในที่ส่วนตัว ในห้องส่วนตัวค่ะ"      

  "ทริปนี้พี่ภูผาไม่ได้ไปค่ะ เหมือนว่าช่วงนั้นพี่ภูผาเขาจะไปต่างจังหวัดด้วย อีกอย่างตัวมิ้นต์เองก็ไม่ได้ชวน เพราะทริปนี้เราไปกันแบบปุบปัปจริงๆ พอมีภาพชุดว่ายน้ำออกมา พี่เขาไม่เห็นแซวเลย (หัวเราะ) ไม่ทราบนะคะ เพราะเขาไม่ได้พูดอะไร แต่ที่มิ้นต์โดนติงจริงๆ คือคุณพ่อ เพราะตอนกลับถึงบ้านคุณพ่อเขาก็จะถามว่าซื้ออะไรมาฝาก แต่สักพักก็ตีแขนเลยค่ะ (หัวเราะ) มิ้นต์ก็ตกใจนะ คุณพ่อบอกว่าเห็นใส่ชุดว่ายน้ำ ซึ่งคุณแม่เขาก็มาช่วยพูดประมาณว่าเดี๋ยวนี้ยุคสมัยไหนแล้ว อะไรประมาณนี้"            

"คุณพ่อยังหวงอยู่ค่ะ ขนาดไปกับคุณแม่และน้องชายด้วย (ยิ้ม) จริงๆ มิ้นต์ก็ไม่ได้ใส่เป็นบิกินี่นะคะ มิ้นต์ใส่เป็นเสื้อครอปครึ่งตัว ซึ่งใครๆ ก็ใส่ประมาณนี้อยู่แล้ว พอคุณแม่ช่วยอธิบายคุณพ่อเขาก็ไม่ค่อยเข้าใจหรอกค่ะ แต่ก็พยายามจะให้เขาเข้าใจอยู่ (ยิ้ม) โอกาสที่จะเห็นเซ็กซี่มากกว่านี้ มิ้นต์ว่าแค่นี้ก็สุดๆ แล้วค่ะ มากกว่านี้ก็คงไม่มีแล้วค่ะ เรื่องการติดต่อถ่ายแบบชุดว่ายน้ำไม่มีเลยนะคะ ไม่เคยได้รับการติดต่อมาเลย จะมีก็มีแต่ถ่ายเล่นเอง แต่ว่าคุณพ่อคงไม่โอเคแน่ๆ เพราะแค่นี้มิ้นต์ยังโดนตีเลยค่ะ ถ้ามากกว่านี้ก็คงไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ"            

"ทริปนี้มีแต่สาวกรี๊ดน้องชาย หุ่นแซ่บมาก หมั่นไส้สุดๆ มีกระทู้เขียนถึงหุ่นน้อง แต่ไม่มีใครชมหุ่นมิ้นต์เลย (หัวเราะ) คือน้องชายมิ้นต์เขาเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว พอได้ไปทะเลก็เลยถ่ายรูปมาลง ซึ่งจริงๆ ก็น่าดีใจแทนเขานะคะ เพราะมีคนชมเยอะ ตัวเขาเองก็อยากจะเข้าวงการอยู่แล้ว แต่ก็คงต้องให้ขึ้นอยู่กับโอกาสเขามากกว่า เพราะหลักๆ แล้วมิ้นต์อยากให้เขาตั้งใจเรียนก่อน คือถ้าทุกคนทราบที่ผ่านมามิ้นต์เองก็ไม่เคยพาเขาไปฝากใครเลย มิ้นต์อยากให้เขาเติบโตมาเหมือนมิ้นต์ เรียนรู้ประสบการณ์ต่างๆ ให้เหมือนมิ้นต์ เขาจะได้รู้ว่ามันมีค่าค่ะ" มิ้นต์ กล่าว     

ขอบคุณภาพและที่มา : gossipstar.mthai