ถูกจับตาไม่น้อยสำหรับ เคลลี่ ธนพัฒน์ หลังปลูกต้นรักครั้งใหม่กับน้อง นาย ชนุชตรา ล่าสุดได้ข่าวว่าเพิ่งพาหวานใจไปเยี่ยมคุณแม่ที่กำลังป่วยอยู่ โดย หนุ่มเคลลี่ ได้เปิดใจว่าอาการป่วยของ คุณแม่ ดีขึ้น ส่วนคุณแม่และหวานใจนั้นเข้ากันได้ ชมเปาะ น้องนาย น่ารัก          

  ตอนนี้คุณแม่อยู่ที่เชียงใหม่ครับ มาอยู่เมืองไทยได้ประมาณ 5 เดือน เขาก็โอเคกำลังใจดี พอไปไหนมาไหนได้ แต่ว่าเดินทางไกลยังไม่ค่อยโอเคคือจะเหนื่อยง่าย แต่ก็อย่างที่บอกว่ากำลังใจดีครับ ถามว่าผมไปหาท่านบ่อยไหม ไม่ได้ถือว่าบ่อยแต่ว่าเพิ่งไปหาเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมา แต่ก็พยายามไป เพราะเราติดละคร แต่ว่าอย่างน้อยคุณแม่ก็อยู่ใกล้ก็อุ่นใจ มีโอกาสเมื่อไหร่เราก็บินไปหาได้ง่ายอยู่เชียงใหม่ก็มีญาติพี่น้อง มีน้า ป้า มีคุณลุงที่ช่วยดูแลเป็นกำลังใจให้ พอลงรูปในไอจีมีคนทักว่าคุณแม่ดูสดใสขึ้นเราก็ดีใจครับ ไปเยี่ยมท่านช่วงสงกรานต์ได้พาน้องนายไปด้วย ก็ดีครับ ผมก็อยากจะไปหาคุณแม่ น้องเขาก็อยากจะไปไหว้คุณแม่ก็ดีครับ เพราะว่าสงกรานต์ไม่เคยได้อยู่กับคุณแม่เลยครับ นี่เป็นครั้งแรกเลย            

  ถามว่าคุณแม่เจอน้องนายแล้วเป็นไงบ้าง จริงๆ เคยเจอตอนที่คุณแม่เพิ่งมาจากอเมริกาตอนแรกๆ เลย ไปรับคุณแม่ก็พาน้องเขาไปด้วยก็ได้เจอกันตั้งแต่ครั้งนั้นแล้ว ครั้งนี้ที่ได้เจอน่าจะครั้งที่ 2 หรือ 3 จำไม่ได้ไม่มั่นใจ ก็อยากจะให้เจอเรื่อยๆ ก็เวลามันน้อยเนาะ เข้ากันได้ดีมั้ย ดีครับน้องเขาเป็นคนน่ารักเนอะ โดยนิสัยเขาก็เข้ากับคนได้ง่าย เป็นคนเฟรนด์ลี่อยู่แล้ว ส่วนคุณแม่ผมเขาก็เป็นคนที่อบอุ่นไปไหนมาไหนด้วยกันก็ดูดีครับ ดูเขาเข้ากันได้ คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะก็ดีน่ารัก เขาได้ไปเจออาม่าคุณยาย อามาก็เรียกเขาคนสวย ก็ชอบเวลาอาม่าเจอน้องก็จะยิ้ม น้องเขาก็น่ารักเจออาม่าก็ไปจับๆ นวดๆ ให้

 

ขอบคุณภาพและที่มา  : gossipstar.mthai.