จริงหรือมั่ว??ลือสนั่นเน็ต "ปู" เลิก"โน๊ต"!!??แล้ว ฝ่ายหญิงร้องไห้หนักมากโดนแม่สับเละ ด้านคนใกล้ชิดไม่ฟันธง ขอให้ฟังความจริงจากปากนางเอกสาวเอง เร็วนี้ๆได้รู้กัน

     กลายเป็นข่าวฮือฮาว่อนโลกโซเชียลสำหรับคู่รักคนดังระหว่างนางเอกสาวสุดฮอต "ปู"ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก และไฮโซหนุ่ม "โน้ต" วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์  ทีมี กระแสข่าวลือสนั่นว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว!!!!??

    โดยกระแสข่าววิพากษ์วิจารณ์อ้างว่าเห็นว่าที่สะใภ้เล็กไปงานวันเกิดพ่อของตนเองที่ร้านอาหารย่านเพลินจิต ซึ่งมางานวันเกิดทั้งทีแทนที่แฮปปี้มีความสุข แต่เหุตการณ์ไม่เป็นแบบนั้น เมื่ออยู่ดีๆสาวปูถูกคุณแม่เหวี่ยงวีนเม้งแตก!!ใส่กลางงานวันเกิดเสียงสนั่นซะงั้น คาดว่าแม่ของสาวปู ไม่อยากให้ลูกสาวเลิกกับไฮโซหนุ่ม  งานนี้เลยไม่เป็นอันเป่าเค้ก เพราะปู ร้องไห้จนเครื่องสำอางหลุดลอกออกหมด 

     และเมื่อไปส่องอินสตาแกรมของสาวปูนั้น เห็นได้ว่าในรูปวันเกิดพ่อตนเอง ไร้เงาว่าที่ลูกเขยจริงๆ และรูปสวีทที่แทบจะไม่มีให้ได้เห็นกันเลย

    ทางสยามดาราจึงได้ติดต่อไปทางคนใกล้ชิดของนางเอกสาวเพื่อถามไถ่ถึงกระแสข่าวลือในครั้งนี้ ซึ่งได้คำตอบตอบกลับมาว่า"ทางปูได้เห็นข่าวแล้ว แต่ตนก็ไม่สามารถตอบแทนได้ ยังไงขอให้เจ้าตัวเป็นคนออกมาเปิดเผยความจริงเองจะดีกว่า ซึ่งอีกไม่นาน  คงได้รู้คำตอบกัน"

    อันนี้ก็ขอให้ใช้วิจารณญาณในการรับฟัง และรอฟังจากปากเจ้าตัวเอง ซึ่งคาดว่าอีกไม่นานได้รู้ชัด

 

ขอบคุณภาพจาก IG : prayalundberg

ที่มา : siamdara