มีเรื่องราวดีๆ ให้แฟนคลับได้ชื่นใจอยู่ตลอด สำหรับนักร้องหนุ่ม "" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้สละเวลาเพื่อเดินทางไปเยี่ยมและให้กำลังใจ "พี่จ๋า" แฟนคลับซึ่งกำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งสมองถึง 3 จุด พร้อมกับลงทุนสักชื่อบริเวณข้อศอกรูปดาวหกแฉก ซึ่งตนเชื่อว่าเป็นหนึ่งในวิธีแสดงความรักและพอจะสามารถทำให้ได้

โดยงานนี้หนุ่มโตโน่ยังเผยต่ออีกว่า ในส่วนของค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลต่างๆ นั้น ตนได้กับเสนอให้ความช่วยเหลือแล้ว แต่เนื่องจากทางครอบครัวยืนยันว่ายังโอเคอยู่ ดังนั้นตอนนี้ก็เลยทำได้แค่รับปากไว้หากวันไหนไม่ไหวขึ้นมาเมื่อไหร่ตนก็พร้อมยื่นมือเข้าช่วยเสมอ...

ล่าสุดเห็นว่าเราเดินทางไปเยี่ยมและก็ให้กำลังใจแฟนคลับที่กำลังป่วย ?
"คือพี่เขาเป็นมะเร็งมานานแล้วครับ ตอนแรกเป็นที่บริเวณเต้านมซึ่งก็ผ่าตัดออกไปเรียบร้อยแล้วสองข้าง แต่คราวนี้เหมือนเชื้อมันโผล่ไปขึ้นที่สมองประมาณ 3 จุด ผมก็เลยรู้สึกเป็นห่วงและเดินทางไปเยี่ยมอย่างที่ถามมา เอ่อ...ตอนที่เขาเจอผมเขาก็ดูมีความสุขนะครับ ตัวผมเองก็เช่นเดียวกัน และอีกอย่างวันที่ไปเยี่ยมก็ไม่ได้มีแค่เขาคนเดียวที่ป่วย ห้องข้างๆ เขาก็มีอดีตผู้พิพากษาซึ่งเป็นแฟนคลับผมกำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายเหมือนกัน วันนั้นผมก็เลยได้มีโอกาสทำเพื่อพวกเขาบ้าง ได้กอด ได้ให้กำลังใจเขา ถ้ามีอะไรที่ผมทำเพื่อเขาได้บ้างก็อยากจะทำ"

ส่วนตัวพี่จ๋าซึ่งเป็นแฟนคลับที่ป่วยเขาทราบไหมว่าเราได้สักชื่อเขาไว้ด้วย ?
"ทราบครับ ผมเอาให้เขาดูเหมือนกัน ถามเขาด้วยนะว่าเขาชอบไหม ซึ่งเขาเองก็ดีใจ แต่วินาทีนั้นคือผมคุยกับเขามากไม่ได้ผมกลัวว่าตัวเองจะร้องไห้ให้เขาเห็น เพราะเขาเป็นแฟนคลับที่ตามผมมาตั้งแต่ปีแรก และเขาก็ไม่เรียกร้องหรือขออะไรจากผมมาก่อน สิ่งที่เขาต้องการคือได้ตามผมไปงานและก็ถ่ายรูปผมมีแค่นั้นเอง แต่วันนี้พอเขาไม่สบาย ผมก็อยากที่จะทำอะไรให้เขาได้มีความสุขบ้างครับ"

เราได้พูดอะไรซึ้งๆ ให้เขาฟังบ้างไหม ?
"ไม่มีครับ ผมก็แค่พูดให้กำลังใจเขาปกติ และผมเชื่อว่าเขาเองก็น่าจะรับรู้ได้เหมือนกันถึงความจริงใจที่ผมมอบให้"

นอกจากกำลังใจแล้วเราได้ให้ความช่วยเหลืออื่นๆ เขาอีกหรือเปล่า ?
"ผมก็บอกคุณแม่เขาไว้ครับว่าค่าใช้จ่ายในการรักษาผมจะเป็นคนออกให้ แต่เหมือนคุณแม่เขาก็ซาบซึ้งกับสิ่งที่ผมเสนอ เพียงแต่ท่านก็บอกกลับมาว่าตอนนี้ท่านยังไหว ซึ่งหากวันไหนท่านไม่ไหวขึ้นมาเมื่อไหร่ท่านก็จะบอก ดังนั้นก็เอาเป็นว่าถ้าวันไหนคุณแม่ไม่ไหว ผมก็พร้อมที่จะช่วยเหลือทุกทางนะครับ"

เรียกว่าเราก็ดูแลแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ?
"ถ้าเรามีเวลาหรือเราทำอะไรเพื่อใครได้เราก็จะทำ ตอนนี้ผมมีแรง ผมเป็นกำลังใจให้ใครได้ผมก็จะทำครับ"

ถามถึงล่าสุดที่ แพท ณปภา ออกมาให้สัมภาษณ์ เขาบอกว่าเรามีคนคุยตัวจริงแล้ว ?
"เอ่อ...ผมก็บอก ผมก็พูดตลอด เอาเป็นว่าผมค่อนข้างชัดเจนตลอดเลยนะว่าที่ผ่านมารู้สึกอะไรกับใครยังไง แต่ถามว่าตอนนี้มีคนคุยไหม ผมพูดอยู่ตลอดเลยนะครับว่ามี มีคนคุย แต่ถ้าจะให้เป็นแฟนตอนนี้คือผมยังไม่อยากมีแฟน เพราะมันต้องใช้เวลาดูดีๆ ว่าใครจะอยู่กับผมได้ เนื่องจากงานที่ผมทำอยู่มันค่อนข้างหนัก"

เรียกว่าเป็นการเข้าใจผิดได้หรือเปล่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาอาจจะคิดว่าเรามีตัวจริงแล้ว ?
"ผมไม่มีตัวจริงนะครับ แต่ผมมีคนคุย"

สำหรับเราตอนนี้ก็ยืนยันว่ามีสาวคุย เพียงแต่ยังไม่ใช่ตัวจริง ?
"มีคนคุยมาตลอดตั้งแต่โสดครับ มีมาตลอด แต่ถ้าจะให้เป็นตอนนี้ผมยังไม่พร้อม ผมอยากพัก อีกอย่างตัวผมเองก็ไม่ได้ให้ความหวังเขาด้วย เพราะผมก็บอกเขาไปตามจริงตลอดว่าสภาพของผมตอนนี้เป็นยังไง ผมไม่อยากให้ใครต้องมาทนกับผม คือเอาง่ายๆ ผมเอาเวลาตรงนี้ไปคิดถึงพี่จ๋าดีกว่าครับ"

 

ขอบคุณภาพจาก IG : mootono29

ที่มา : news.sanook