กลายเป็นประเด็นแซ่บๆ ที่ยังคงหลั่งไหลมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีดราม่าระหว่างนักแสดงสาวซุปตาร์ กับ ห้องเสื้อแบรนด์ดังต่างๆ ที่มีการออกมาแฉข้อมูลวงในออกสู่สายตาประชาชน โดยเฉพาะกับข้อความโพสต์จาก ฌอห์ณ ชวนล ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ห้องเสื้อ POEM ที่ออกมาระบายประเด็นเช่นเดียวกัน

จากข้อความที่ ฌอห์ณ POEM ได้โพสต์เอาไว้เมื่อไม่กี่วันก่อน ที่มีเนื้อหาใจความทำนองว่า ดารามักจะโพสต์รูปชุดที่ใส่แล้วลงอินสตาแกรม แล้วอีก 2 วันค่อยมาแก้ไขใส่เครติดให้ห้องเสื้อ เพราะอยากโพสต์ให้เฉพาะที่ที่จ่ายเงินให้ หรืออยากได้คอนเน็คชั่น เพื่อเอื้อประโยชน์ตัวเองในอนาคต ทั้งที่ตอนมาขอความอนุเคราะห์ยืมชุดใส่ ต้องมาอ้อนวอนต่างๆ นานา

ประเด็นดังกล่าวจึงถูกโยงไปถึง "ใหม่ ดาวิกา" ที่กำลังมีกรณีเกี่ยวกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ออกงานที่ต่างประเทศ กระทั่งมีผู้คนในแวดวงแฟชั่นออกมาโพสต์และจับกลุ่มคุยอย่างสนุกสนาน แฉข้อมูล(ไม่)ลับของดาราสาว จนเผยแพร่ออกมาเกลื่อนโลกออนไลน์

ล่าสุดทางห้องเสื้อ POEM นำโดย ฌอห์ณ ชวนล ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้กับ Sanook! Newsว่า สิ่งที่โพสต์ลงไปคือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในวงการ แต่ก็ไม่ได้ระบุเฉพาะเจาะจงมาเป็นใคร สิ่งนี้คือสิ่งที่ห้องเสื้อต้องเจอมาโดยตลอด ในวงการนี้ต้องพึ่งพาอาศัยกัน ระหว่างดารากับห้องเสื้อ การที่คนดังนำเสื้อผ้าไปใส่ ทางร้านก็ถือว่าได้โปรโมทไปในตัว

สำหรับสิ่งที่โพสต์ระบายออกไปผ่านเฟซบุ๊กนั้น ฌอห์ณ POEM บอกว่า แค่เป็นการโพสต์ความจริงที่เกิดขึ้น แต่ปรากฏว่าถูกนำไปโยงใยเข้ากระแสที่กำลังดัง โดยไม่ได้สอบถามก่อน จึงอาจทำให้เป็นความเข้าใจผิด สิ่งที่โพสต์เกิดจากความรู้สึกส่วนตัวเท่านั้น ยืนยันว่าไม่ได้พาดพิงถึงใครอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณภาพและที่มาจาก : news.sanook