ยอมรับว่าปรึกษาพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง และสนิทกันแบบสุดๆ แต่ยังไม่พร้อมใช้สถานะว่าแฟนอีกคู่ สำหรับ"" กับสาว "นาว ทิสานาฏ" ซึ่งล่าสุดทั้งสองคนได้ควงกันออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนให้ฟังว่า ความสัมพันธ์ของทั้งสองตอนนี้ดีมาก มีอะไรก็ปรึกษากันได้หมด ทางครอบครัวแฮปปี้ แต่ยังไม่ขอเลื่อนสถานะเป็นแฟน อยากให้ดูกันไปเรื่อยๆ หากวันไหนมั่นใจไม่ปิดแน่นอน

ได้เล่นประกบคู่กันในเรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
นิว: เป็นเรื่องที่สองแล้วที่ได้ทำงานร่วมกับน้องนาว แต่คนละแนวกับเรื่องแรกเลย เรื่องที่แล้วไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ เรื่องนี้เจอกันเยอะ
นาว: ไม่ได้รู้สึกเกร็งอะไร รู้สึกดีที่คนที่เราเคยร่วมงานด้วยได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง มีอะไรเราปรึกษาได้ อย่างพี่นิวก็มีประสบการณ์ในวงการเยอะ เวลานาวไม่เข้าใจบทหรืออะไร นาวก็ปรึกษาพี่นิวได้ พี่นิวเป็นที่ปรึกษาที่ดีค่ะ

ล่าสุดเห็นไปทำบุญวันเกิดร่วมกันมา?
นาว: อ๋อเป็นมิตติ้งแฟนคลับนาวค่ะ แฟนคลับเป็นคนจัดให้ค่ะ แต่ถ้าทำบุญร่วมกันเราทำบุญร่วมกันทุกปีอยู่แล้ว ปีนี้เป็นบ้านน้องหมาเหมือนเดิม แต่ทำบุญส่วนตัวของนาวคือไปไถ่ชีวิตโคค่ะ ไปกับพี่นิวค่ะ พี่นิวให้วัวตัวนึง (หัวเราะ) คือการไถ่วัวด้วยกัน ร่วมกันทำบุญ ก็มีพี่ๆ ทีมงานจากกองละครที่ร่วมสมทบทุนไปไถ่ด้วยค่ะ

นอกจากทำบุญ ได้ไปสวีทหรือพาไปดินเนอร์ต่อหรือเปล่า?
นาว: ไม่ได้ไปเนอะ
นิว: วันนั้นผมไปถ่ายละครต่อครับ เลยไม่ได้ไปทานข้าวกัน

ถูกแซวว่าเป็นการทำบุญร่วมชาติ?
นิว: อย่างที่น้องบอกเมื่อกี้ ก็มีทีมงานร่วมสมทบทุนด้วยครับ เรามีโอกาสเราก็ร่วมทำบุญด้วยกันตลอดอยู่แล้วนะครับ แต่ครั้งนี้ที่ไปเรารู้สึกว่าเขายังขาดอีกเยอะเลยนะครับ อยากชวนให้ไปร่วมกันทำบุญ เขากำลังจะถูกเข้าโรงฆ่าสัตว์ที่ผมไปเห็นมานะครับ บางตัวเหมือนเขาร้องไห้ เห็นก็น่าสงสารครับ ถ้ามีโอกาสอีกก็คงกลับไปอีกครับ
นาว: ใช่ เราก็คุยกันว่าอยากไปทำทุกปีเหมือนกัน ปีนี้วันเกิดพี่นิว พี่นิวก็ว่าจะไปทำด้วย วันเกิดนาว นาวไม่ได้อยากได้เป็นสิ่งของอะไรจากพี่เขาเลยค่ะ ไม่ได้หวังอะไรถึงตรงนั้นค่ะ

เริ่มโตขึ้น ปรับตัวในเรื่องความรักอย่างไรบ้าง?
นาว: จริงๆ ไม่ได้โฟกัสอะไรถึงตรงนั้นมากค่ะ คือตอนนี้นาวรู้สึกว่านาวคุยกับพี่นิวแล้วนาวรู้สึกดี ปรึกษาได้ทุกเรื่อง
นิว: เขาไม่ค่อยขี้อ้อนนะ เขาเป็นคนไม่ขี้อ้อนเท่าไหร่ เป็นผู้หญิงลุยๆ อย่างที่เห็นครับ

สถานะอัพขึ้นมาบ้างหรือยัง?
นิว: มันไม่มีเลเวลอยู่แล้วครับ ส่วนเมื่อไหร่จะเรียกกันว่าแฟนนั้น ถ้าถึงเวลานั้นเมื่อไหร่เดี๋ยวผมจะแจ้งให้ทราบครับ
นาว: ตอนนี้เราก็เป็นพี่ เป็นน้องกันค่ะ ไปเรื่อยๆ มีอะไรก็ปรึกษากัน คือเราได้คุยกันแล้วว่าถ้าวันไหนที่เราตกลงปลงใจจริงๆ เราก็บอกพี่ๆ อยู่แล้วค่ะ ไม่ได้ปิดบังอะไรนะคะ เวลาหนูไปไหนกับพี่นิวและมีพี่ๆ มาถาม หนูก็ยอมรับว่าไป ไม่ได้ปิดบังอะไรอยู่แล้ว พี่นิวเป็นคนน่ารักค่ะ เป็นผู้ชายที่ให้เกียรติเรา เรื่องของคุณพ่อคุณแม่ด้วย พี่นิวจะสนิทกับคุณแม่ตั้งแต่กองที่แล้วแล้วค่ะ

แสดงว่าคุณแม่ก็ไว้ใจให้พี่นิวดูแลเราได้?
นาว: ใช่ค่ะ
นิว: กับคุณแม่เราก็คุยกันหลายๆ เรื่องครับ ส่วนมากคุณแม่จะบอกฝากดูน้องด้วยนะในเรื่องทั่วๆ ไปครับ

 

 

 

ที่มา : news.sanook