เคยประกาศว่าแขวนเต้างดถ่ายเซ็กซี่แต่อยู่ๆ เพิ่งเห็น โบวี่ อัฐมา บนปกหนังสือหัวแซ่บเล่มดัง งานนี้ทีมดราม่าเลยเกิดซึ่ง สาวโบวี่ ได้เปิดใจว่าเป็นงานที่ถ่ายไว้นานแล้วและเพิ่งจะวางแผง ลั่น! อยากออกจากวงการบันเทิงถาวร เพื่อที่จะเข้าถึงธรรมะได้อย่างเต็มที่          

"ถ่ายไว้ตั้งแต่ต้นปีแล้วค่ะ ตอนนั้นก็ตัดสินใจแล้วว่าจะเลิกถ่ายเซ็กซี่ แต่ว่ามันเป็นงานที่คุยกันไว้ก่อนหน้านั้นแล้วก็เลยต้องทำให้จบ เพียงแต่ว่ามันเพิ่งจะมาวางแผง แต่ตอนนั้นเขาก็บอกแล้วแหละว่าวางเดือนพฤษภานะ ส่วนคนที่ไม่เข้าใจว่าไหนบอกว่าเลิกถ่ายแต่ยังมีงานอยู่คือโบก็ได้บอกไว้ตั้งแต่ตอนแรกในสัมภาษณ์ว่ายังมีเหลืออีกงานหนึ่ง คือเราก็ได้ชี้แจงไปแล้ว ไม่อยากให้คนเขาคิดไม่ดีไง ถ้าเขาคิดไม่ดีเดี๋ยวเขาก็จะติดวิบากด้วย(ยิ้ม)           ถามว่าเครียดไหมมันเป็นเรื่องที่เราทำอะไรไม่ได้ เป็นเรื่องที่เล็กมาก ก็ปล่อยวางค่ะ เรื่องในไอจีที่ไม่กล้าลงรูปอันนี้ก็ยอมรับว่าใช่ แต่กำลังคิดอยู่ว่าจะลงเพื่อที่จะบอกว่าเป็นเล่มสุดท้ายที่ถ่ายแล้ว เพื่อที่จะอธิบายว่ามันถ่ายไปแล้วตั้งแต่ต้นปี(ยิ้ม) คือมันยังมีบางรูปที่พอลงได้บ้าง แต่รูปอื่นก็ไม่อยากให้มันแบบเกินไป แต่รูปปกหนังสือมันก็ต้องลงเนาะ จริงๆ มันไม่ได้เซ็กซี่นะถ้าเห็นรูปข้างใน ถ้าเกิดเทียบกับที่เคยถ่ายมาอันนี้ก็ถือว่าเป็นงานทั่วไป ก็คือเป็นลิมิตปกติเพราะว่าโบไม่เคยถ่ายอะไรที่มันเซ็กซี่มากๆ อยู่แล้ว ก็จะประมาณนี้อยู่แล้วเท่าเดิม        

 กระแสตอบรับที่ไม่ดีหลังจากนี้ถ้าจะเกิดขึ้นก็ปล่อยวางค่ะ มันเป็นอุเบกขาอย่าไปคิดอะไรมาก(ยิ้ม) เผลอๆ จะออกจากวงการแล้วเนี่ยเบื่อมาก แพลนไว้แล้วว่าอยากออกจากวงการแล้วเพราะว่าพอเราปฏิบัติธรรมไปเรื่อยๆ แล้วจิตมันเปลี่ยน อาชีพนักแสดงมันเป็นอาชีพหนึ่งที่ขวางต่อการเข้าถึงธรรมคือมันเป็นผิดศีล 5 แต่การเป็นนักแสดงมันทำให้คนลุ่มหลง ทำให้คนมัวเมา ก็เลยตั้งใจตือตั้งใจไว้อยู่แล้วว่าจะเลิกทำ ระยะเวลาก็วางไว้ว่าไม่เกิน 5 ปี แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้เร็วกว่านั้น แต่ว่าตอนนี้โบก็ยังมีภาระทางโลกที่ยังต้องดูแลอยู่ตอนนี้ แต่ถ้าโบจัดการอะไรได้ดีก็อยากจะเลิก อยากเลิกซะวันนี้(หัวเราะ)”

 

ขอบคุณภาพจาก IG:bowie_atthama

ที่มา : gossipstar.mthai